Tài Chính

Cách Mở Thẻ Tín Dụng Không Chứng Minh Thu Nhập 2021, Dịch Vụ Mở Thẻ Tín Dụng Không Chứng Minh Thu Nhập

Cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập đang được nhiều người quan tâm. Để giúp khách hàng mở thẻ tín dụng được thuận lợi, icreo.com.vn xin chia sẻ cách mở đơn giản và hiệu quả như sau.

Đang xem: Thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập

5 Cách Mở Thẻ Tín Dụng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Hiểu được nhu cầu của khách hàng chúng tôi xin tổng hợp 5 cách mở thẻ tín khồn cần chứng minh thu nhập là:

Sở Hữu Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Hiệu Lực

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nếu còn hiệu lực được xem là một tài sản thế chấp. Hợp đồng bảo hiểm này sẽ làm tài sản thế chấp để mở thẻ tín dụng. Tuy nhiên nó phải đáp ứng được yêu cầu của ngân hàng bạn muốn mở thẻ. Một số giấy tờ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

CMND và sổ hộ khẩu.Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn hiệu lực.Bản gốc (các) hoá đơn/biên lai đóng tiền của hợp đồng bảo hiểm như cung cấp 1 bản biên lai gần nhất đối với khách đóng 1 năm/lần, cung cấp 2 bản biên lại gần nhất nếu đóng 6 tháng/lần hoặc 1 quý/lần, cung cấp 3 biên lai gần nhất nếu đóng 1 tháng/lần.Ảnh chân dung 3×4.

*

Cách mở thẻ tín dụng.

Sở Hữu Tài Sản Có Giá Trị

Nếu đang sở hữu các tài sản giá trị như sổ tiết kiệm, ô tô, bất động sản thì bạn có thể dược ngân hàng hỗ trợ mở tín dụng. Hạn mức mở lên tới 500 triệu, tuy nhiên cách này hơi mất nhiều thời gian

Bạn sẽ được mở thẻ nếu bạn cung cấp đầy đủ các giấy tờ sau:

Hộ khẩu nguyên cả sổ/KT3 nơi cư trú hiện tại.Sổ tiết kiệm có công chứng của cơ quan nhà nước bản photo.Giấy xác nhận phong tỏa tài sản tiền gửi có cả chữ ký và dấu xác nhận của đơn vị đó.Một bản hợp đồng cầm cố tài sản bao gồm các thông tin chữ ký của khách hàng là chủ nhân của sổ tiết kiệm hoặc có quyền thừa hưởng tài sản trên sổ theo quy định của ngân hàng.

Sở Hữu Thẻ Tín Dụng Đang Hoạt Động Ở Ngân Hàng Khác

Bạn đang sở hữu 1 thẻ tín dụng của 1 ngân hàng và lịch sử giao dịch, thông tin tín dụng cá nhân 3 tháng gần nhất của bạn không có vấn đề gì thì bạn có thể mở thêm 1 thẻ tín dụng của ngân hàng khác. Tuy nhiên bạn không nên mở quá nhiều, nó sẽ gây rủi ro cho bạn khi sử dụng tiền chi tiêu trong thẻ.

Mở Thẻ Tín Dụng Phụ

Với cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập này bạn có thể yêu cầu ba mẹ, người thân đang sử dụng thẻ tín dụng mở thẻ phụ cho bạn. Hạn mức của thẻ tín dụng phụ giống với hạn mức thẻ chính.

Các bước để đăng ký thẻ tín dụng phụ:

Bước 1: Đăng nhập Website ngân hàng bạn muốn đăng ký sau đó chọn đăng ký mở thẻ phụ.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Cá Lóc Đậu Xanh Nấm Rơm Rất Ngon Và Thơm Không Bị Tanh

Bước 2: Điền các thông tin đăng ký cho thẻ phụ, xem lại và xác nhận.Bước 3: Nhập mã OTP đã gửi về.Bước 4: Sau khi xác nhận thẻ thành công, đăng nhập ngân hàng online qua app/website để kích hoạt thẻ phụ.

*

Các cách mở thẻ tín dụng đơn giản.

Đã Từng Du Lịch Nước Ngoài Trong 5 Năm Gần Đây Nhất

Một trong những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập là chứng minh số lần bạn đã đi du lịch nước ngoài trong 5 năm qua.

Khi đó, ngân hàng có thể kiểm tra số dư tài chính và thu nhập hàng tháng của bạn, để làm căn cứ phát hành thẻ.

Xem thêm: Đá May Mắn Tượng Chó Kin Cầu Chúc May Mắn Về Tiền Tài, Công Việc

Top 5 Ngân Hàng Làm Thẻ Tín Dụng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập Tốt Nhất

Hiện nay có nhiều ngân hàng hỗ trợ mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập. Tuy nhiên, nếu so sánh về chất lượng dịch vụ, chương trình khuyến mãi hay đánh giá của khách hàng thì đây là 5 ngân hàng hỗ trợ tốt nhất:

Ngân hàng VPBank.Ngân hàng Vietcombank.Ngân hàng Techcombank.Ngân hàng VIB.Ngân hàng ACB.

Kết Luận

Đến đây chắc các bạn đã hiểu rõ 5 cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập. Tùy theo điều kiện của bản thân mà bạn lựa chọn cách đăng ký phù hợp. Chúc các bạn mở thẻ thành công!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button