Tài Chính

Làm Thẻ Visa Hay Master Tốt Hơn, Phân Biệt Thẻ Tín Dụng Visa Và Mastercard

​Sử dụng thẻ Visa/Mastercard để thanh toán quốc tế đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam một phần bởi sự gia tăng nhu cầu thanh toán quốc tế của mỗi cá nhân, một phần khác là ngày càng có nhiều ngân hàng đứng ra phát hành 2 loại thẻ này với qui trình cực kì đơn giản.

Đang xem: Thẻ visa hay master tốt hơn

Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết cách làm thẻ Visa/Mastercard và nên tạo tài khoản ở ngân hàng nào tốt nhất trong việc thanh toán quốc tế và Online, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

*
*
*

ACB là một trong những ngân hàng có dịch vụ làm thẻ Visa/Mastercard được ưa chuộng nhất hiện nay khi được miễn phí duy trì năm đầu tiên. Những năm tiếp theo bạn phải chịu mức phí duy trì 100k/năm đối với loại thẻ ghi nợ quốc tế thông thường. Bạn cũng phải nộp 100k vào thẻ để duy trì số dư tối thiểu, đặc biệt khi mở thẻ tại ACB bạn có thể nhận thẻ ngay trong vòng 1 giờ.

Đây cũng là ngân hàng được khá nhiều bạn tham giao vào MMO (Kiếm tiền Online) chọn lựa để thực hiện thanh toán mua dịch vụ Hosting, mua Domain, các giao diện Theme và Plugin tại Codecayon cũng như sử dụng các dịch vụ VPS tốt nhất như Vultr, Digital Ocean,…

Bản thân mình đã sử dụng ACB được hơn 4 năm và gần như chưa gặp khó khăn nào khi cần thực hiện các giao dịch thanh toán online. Nếu dùng ACB để xác nhận tài khoản PayPal, chỉ trong ít phút bạn sẽ nhận được ngay 4 mã digit-code để xác nhận mà thôi.

Ngân hàng Vietcombank

*
*

Thẻ Payoneer mà mình đang sử dụng

Bạn đã từng nghĩ đến việc làm thẻ Mastercard ở một ngân hàng bên Mỹ hoặc Châu Âu chưa? Nếu chưa thì bây giờ bạn nên suy nghĩ lại bởi bạn có thể đăng ký mở ngay một thẻ Mastercard tại một ngân hàng có trụ sở tại Mỹ hoặc tại châu Âu qua tài khoản Payoneer.

Xem thêm: Kết Quả Tìm Kiếm Cho Từ Khoá ' Xe Mô Hình Rc Chạy Điện Hsp 94170 1/10 2

Payoneer là một công ty cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến cho các cá nhân và doanh nghiệp ở trên 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với Payoneer bạn dễ dàng thực hiện các thanh toán trực tuyến, nhận tiền thanh toán trực tuyến, rút tiền từ ATM,… trên toàn cầu.

Khi đăng ký mở một tài khoản Payoneer, bạn sẽ được cấp một tài khoản ngân hàng tại Mỹ hoặc châu Âu và nếu có yêu cầu bạn sẽ được cấp thêm một thẻ Payoneer Mastercard từ chính ngân hàng đó mà không cần nhờ người thân của mình ở đó kí hộ.

Với thẻ Payoneer Mastercard này, bạn có thể thực hiện rút tiền mặt từ tài khoản ngân hàng quốc tế tại cây ATM ở Việt Nam hoặc có thể dùng để thanh toán bằng USD khi đi du lịch nước ngoài mà không phải chịu phí chuyển đổi nếu như bạn có nguồn thu nhập bằng USD.

Xem thêm: Serum Innisfree Trà Xanh – Serum Trà Xanh Innisfree Mẫu Mới

Lời kết

Như vậy bạn đã biết làm thẻ Visa/Mastercard là như thế nào và làm ở ngân hàng nào là tốt nhất. Với sự hội nhập nhanh chóng với các nền kinh tế thế giới thì sớm hay muộn gì bạn cũng sẽ có nhu cầu thanh toán quốc tế và khi đó một chiếc thẻ Visa/Mastercard là rất cần thiết.

Vậy bạn đã chọn làm thẻ Visa hoặc MasterCard tại ngân hàng nào và bạn có cảm thấy hài lòng về dịch vụ khách hàng của ngân hàng đó hay không? Hãy chia sẻ với mình trong phần bình luận dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button