Hỏi Đáp

Ý Nghĩa Các Sao Chính Tinh Đóng Tại Cung Thiên Di Trong Tử Vi Là Gì ?

Tin tức Ngôi sao Thế giới Giáo dục Du lịch Khám Phá Điện ảnh Thể thao Bóng đá Tử vi Multimedia

Cung Thiên Di có ảnh hưởng rất lớn đến số phận con người. Chúng ta gặp nhiều may mắn hay luôn rơi vào tình huống trắc trở đều là do cung này quyết định.

Đang xem: Thiên di trong tử vi là gì

Cung Thiên Di là gì?

Cung Thiên Di chỉ về mối quan hệ tác động giữa cá nhân và bối cảnh môi trường xã hội.

*

Cung Thiên Di là gì?Thực tế, trong đời sống xã hội, con người gặp thuận lợi, may mắn, được nâng đỡ, có quý nhân giúp đỡ hay phải chiến đấu chống lại nghịch cảnh do môi trường bối cảnh xã hội tạo nên phụ thuộc vào bối cảnh cát hung của cung này mà ra.

Vị trí của cung này trong lá số tử vi

Sau khi đã tìm thấy đáp án cho câu hỏi “Thiên Di là cung gì?”, chúng ta cùng tìm hiểu vị trí của nó nhé!Cung Thiên Di luôn được xem trọng trong quá trình dự đoán vì nằm ở vị trí xung chiếu cung Mệnh trong hệ thống tam phương tứ chính hội chiếu về cung Mệnh. Trong phong thủy, cung này nằm vị trí thứ 6 từ cung Mệnh Viên trở đi.Theo như kết luận của cụ Nguyễn Phát Lộc – tác giả của các tác phẩm “Tử vi Hàm số”, “Tử vi Tổng hợp”… thì các sao xung chiếu có ảnh hưởng rất mạnh theo phương xung chiếu chỉ sau sao tọa thủ .Cung Thiên Di có vị trí xung chiếu cung Mệnh Viên. Từ cung Mệnh Viên theo chiều thuận kim đồng hồ sẽ an tiếp các cung Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền Trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên Di. Hệ thống cung này được xác định ngay sau khi an cung Mệnh viên và cung Bản Thân.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Phường Hiệp Phú Quận 9, Hồ Chí Minh, Bán Nhà Riêng Phường Hiệp Phú, Quận 9

Ý nghĩa, tầm quan trọng

Ý nghĩa đầu tiên phải kể đến là cung Thiên Di chỉ những khó khăn, lực lượng mà đương số phải vượt qua và chiến thắng trên đường đời (theo như trích dẫn từ cuốn “Tử vi Nghiệm lý” của cụ Thiên Lương). Những lá số minh chứng cũng được cụ đưa ra để kiểm định quan điểm lý thuyết dưới đây.Thế tam chiếu Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ chỉ nhân phẩm chính phái với nhân sinh quan vì nhân sinh, xã hội cao cả, vĩ đại thì những tuyến xung đối gồm Tuế Phá, Điếu Khách, Tang Môn là những trở lực đối với tuyến sao trên. Quan điểm này rất được chú ý coi trọng.Xét theo phong thủy, Tuyến Thiên Di, Phúc Đức, Phu Thê là một tuyến đối phương, bao gồm những điều gì mà sao này đương số sẽ phải trải qua. Trái lại, Cung Tuyến cung Mệnh Viên, Quan Lộc, Tài Bạch là một thế cờ do chính đương số tạo nên và gây dựng mà thành.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Loại Thuốc Bôi Nứt Cổ Gà Tốt Nhất Dành Cho Mẹ Bỉm Sữa

*

Ý nghĩa của cung Thiên DiÝ nghĩa thứ hai mang quan điểm cung Thiên Di là đại môi trường, vì từ cung Mệnh Viên sau bốn cung nữa là cung Điền Trạch. Từ cung Điền Trạch tính thêm bốn cung nữa sẽ đến cung Thiên Di, như vậy Thiên Di sẽ là Điền Trạch của Điền Trạch với ý nghĩa nhà cửa, cơ quan, nơi làm việc,… của đương số nằm trong vũ trụ bao la, rộng lớn.Trong khi đó, Cung Điền Trạch chỉ là tiểu môi trường, bao gồm nhà ở, cơ sở vật chất hạ tầng của đương số, cơ quan, nơi làm việc.Hiện nay, trong giới học thuật hai quan điểm trên mang giá trị đóng góp vô cùng quan trọng trong dự đoán tương lai của một con người theo cung mệnh.Trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề các chất gây hại, tiếng ồn, xã hội phức tạp thì chưa chắc đã tốt đối với đương số cung Thiên di dưới góc độ sức khỏe và tinh thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button