THỊNH THẾ YÊN HOA

Nhắc mang đến võng du, cái thương hiệu nổi bật tốt nhất trong lòng trí phần lớn bạn ngôn tình chính là “Yêu em tự ánh nhìn đầu tiên” của Cố Mạn. Với những người đam mê võng du sâu hơn, tượng đài võng du trong tâm chúng ta vẫn là “Công Tử Liên Thành” của Mãn Tọa Y Quan Thắng Tuyết – tác phđộ ẩm nhưng Hoa Ban ca tụng “Mãi mãi là đệ tốt nhất võng du”.

Bạn đang xem: Thịnh thế yên hoa

Đã từng có 1 thời tôi bị cuồng võng du, hiểu liên tục những truyện võng du và lang thang bên trên các danh mục võng du kiếm tìm truyện. Cho mang lại một ngày đâm sầm cần “Thịnh Thế khói lửa” một bí quyết rất tình cờ.

Và đó là một sự vô tình may mắn.


Chỉ 1-1 thuần là tiện tay down phiên bản pdf của truyện này về đồ vật. Một ngày mất mạng, không có gì có tác dụng bèn lộ diện gọi test. Tự nhủ rằng chỉ kiên nhẫn gọi ngừng cmùi hương 1 demo xem sao. Và công dụng là ko ngừng ra được nữa, phát âm mang lại bằng không còn mới thôi, hết rồi còn tiếc mãi.

*

THỊNH THẾ KHÓI LỬA.

Một rất phẩm võng du chân chính!

Bối chình ảnh game vào truyện khôn cùng hoành tráng cùng mô bỏng bản đồ dùng quả đât, chia ra làm cho các Quanh Vùng to lớn riêng biệt, từng khu tất cả một phong cách thiết kế đặc thù, văn hóa truyền thống và khí hậu khác nhau. Các quyền lực vào này hình dạng “từng mặt xưng đế một phương”, có nghĩa là mỗi quần thể lại sở hữu một, nhị công hội to vậy quyền. Các bang phái mập ngơi nghỉ tầm thường một khu tất yếu vẫn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhau quyết liệt, đôi khi cũng nhốt cùng ngỡ như cho nhau, luôn âm ỉ xích míc, cảm hứng sắp bùng phát cuộc chiến tranh đến khu vực. Không khí của “Thịnh Thế” tràn trề mùi hương sương lửa, quả thật nhan đề, khiến đều kẻ hiếu chiến sục sôi phấn khích. Xây thành con kiến quốc, thành chiến, quốc chiến, con gián điệp, liên minc bang phái, ngôi vị đế vương,…, nhiều khi cảm xúc nlỗi vẫn phát âm truyện quốc đấu cổ xưa. Trong trái đất ấy, toàn bộ ngoạn gia số đông tưng bừng ý chí kungfu do “Ai nói chỉ cường giả bắt đầu có thể xưng bá? Thiên hạ này cũng chưa phải chỉ thuộc về một người”. Thịnh Thế phức tạp, ai là bạn, ai là thù? Kẻ làm sao ở mặt Khi bản thân vấp ngã? Ai đã thừa cơ đâm cho chính mình một dao? Không bao gồm địch nhân lâu dài, cũng không có bạn bè lâu dài. Không biết được nông sâu lòng fan, kẻ như thế nào cũng có thể có lo liệu mưu lợi riêng rẽ. Ai không thích đề tên trên bảng tiềm năng, ai ko yêu thích xây bang phái truyền kỳ? Ôm mộng phệ làm chủ non sông, không có bất kì ai thuần khiết, lại càng không tồn tại kẻ gàn nnơi bắt đầu sống thọ lâu nghỉ ngơi chốn này.

Thích phụ nữ chính của truyện này – Hỉ Ca. Nữ cường a, hoàn hảo dữ dội luôn.

*

Hỉ Ca rất khôn khéo, vừa sáng suốt lại vừa khôn khéo. Nàng là ai? Thời kỳ beta, cô gái là người vợ vương vãi của kinh đô. Nàng gồm toàn bộ, mỹ mạo, thực lực, quyền lực, chi phí tài, đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị là bao gồm một nam giới nhân hoàn mĩ sinh hoạt mặt sớm chiều.

Xảy ra quốc chiến, nữ bị mối tình đầu của bản thân, kẻ đỡ mình đăng quang vị cô bé vương vãi, kẻ mình tin yêu nhất – Minch Độ Thiên – làm phản. Nàng xóa niông chồng, ra khỏi trò nghịch.

« Thịnh Thế » tăng cấp, Hỉ Ca trở lại với cùng một thân phận bắt đầu, một thuật sĩ « làm cho toàn bộ những dược sư hồ hết thất nghiệp ». Xét trên pmùi hương diện « sống lại với một thân phận mới », cũng rất có thể coi Hỉ Ca như một nàng chủ trọng sinch, chỉ khác là sống trong game.

*

Trsinh hoạt lại trò đùa cũ, gặp mặt gỡ bạn quen cũ, đối mặt với người thương xưa, chị em đang ra sao? Khi thân phận chị em vương vãi vỡ lở, cô bé làm phản ứng cụ nào? Một phái mạnh nhân kỳ cục luôn sinh hoạt mặt dõi theo cùng hỗ trợ nàng tự khi 0 cấp cho. Hắn là ai? Bằng tay nghề của một cao thủ yêu cầu, thanh nữ gấp rút thăng cấp cho với tên tuổi. Nàng luyện năng lực, xây bang phái, có tác dụng thương nhân, kết anh em với cao thủ bốn phương, xuất bản một hậu pmùi hương bền vững và kiên cố.

*

« Kẻ khôn khéo duy nhất trần thế là thương nhân, kẻ lắm mưu lược nhất là bao gồm khách hàng. …bạn kết hợp tuyệt đối cả hai thân phận này, sao có thể là 1 trong những nhân đồ dùng 1-1 giản ? ». (Họa Quốc – Thập Tứ đọng Khuyết)

Câu này vừa vặn vẹo hoàn toàn có thể vận dụng cùng với Hỉ Ca. Nàng làm cho thương thơm nhân cực kỳ xuất sắc, kỹ năng tay nghề cao, đúc ra vũ trang thượng phđộ ẩm, lại biết chiêu thức nắm bắt Thị Phần, biến đổi tài prúc hết sức phong lưu. Nàng có tác dụng bao gồm khách quả nhiên đầy kinh nghiệm tay nghề, cô bé hàng phục lòng tín đồ vượt giỏi, lại biết cách chiêu mộ chức năng. Kẻ có thể hàng phục nhân trung ương, là kẻ có vào tay dương thế.

*

Có một cụ thể nhưng mà Ly vô cùng tuyệt hảo. Đó là lúc một bang phái lớn làm thịt quái quỷ yêu cầu thanh khô trừng hết fan chơi thấp cấp ngơi nghỉ Khu Vực đó ra, bao hàm cả Hỉ Ca. Hỉ Ca cười nhạt, ghi nhớ lại năm xưa bao lần mình sai khiến thanh hao trừng như vậy. Lúc kia cô bé đứng trên đỉnh cao ngạo nghễ nhìn xuống cố nhân, đề nghị lời chị em nói là nghĩa vụ, là thánh chỉ. Còn bây giờ là một tân thủ bé dại nhoi bị người ta dẹp quăng quật, rốt cuộc Hỉ Ca cũng đã nắm rõ cảm xúc của kẻ mặt dưới vực mà khi nàng còn cao cao trên thượng sẽ không hiểu biết.

Trải qua sóng gió, nàng nhân vẫn cứng cáp.

*

Nàng xuất sắc sắc sảo, phái nữ công tứ phân biệt, bạn nữ nửa chính nửa tà. Lúc nào đề xuất sử dụng chi phí, dịp làm sao buộc phải dùng trung khu, thời điểm như thế nào đề nghị sử dụng mưu, nữ giới phát âm rất rõ ràng, vậy cho nên member bỏ túi bang Long Môn của thanh nữ toàn kẻ “bất thường” (cũng có không ít kẻ thất tự tình tìm về cửa). Về mặt cảm tình, người vợ cũng tương đối quyết đoán thù. Nàng thế lên được thì quăng quật xuống được, thời gian gồm cơ hội giết mổ Minh Độ Thiên (trong game), bạn nữ hạ thủ không chút ít lưu lại tình. Hỉ Ca, bộ đồ cân xứng cùng với nàng là long bào, chưa hẳn phượng giá chỉ.

*

« Nữ nhân này, cho dù đi đến điểm tận cùng, vẫn một đời kiêu ngạo. Mặc mặc dù ngày nay cô không tồn tại được địa điểm nlỗi thời xưa, nhưng mà có những một số loại bạn, đi cho đâu cũng không bao giờ quên mang theo ngạo khí » (Chương 100). Nữ vương, bình thường quy vẫn luôn là thiếu phụ vương.

Thất Tử, nam bao gồm.

Xem thêm: Marketing Online Là Gì ? Chiến Lược Marketing Online Phù Hợp

*

Hắn là trinh sát số 7 của tổ chức triển khai, bất cứ trong game xuất xắc ngoài đời đầy đủ là mê say khách cao thủ thịt tín đồ không nương tay.

*

Phải, hắn ko được phxay gồm cảm xúc, nhưng mà hắn đang yêu thương Hỉ Ca từ thời điểm năm cô 14 tuổi, dõi theo cô từng bước một trưởng thành và cứng cáp, cho đến khi cô đổi mới cô gái vương của kinh kì. Lúc kia hắn bắt buộc chạm với cô, nên có thể âm thầm vọng tưởng, âm thầm yêu thương thương.

*

Khi cô bị làm phản, hắn chấp nhận hi sinh hai cấp cho, một chiêu giây sát kẻ thù, sợ hãi Minc Độ Thiên ngượng mặt. Chỉ có sự vô sỉ bám dính của hắn, đầy đủ món đá quý kỳ lạ, sự tận trung khu dịu dàng êm ả, kỹ lưỡng chăm lo, dung túng bấn nuông chiều của hắn mới rất có thể có tác dụng trái tyên ổn khxay kín vì chưng tổn tmùi hương của Hỉ Ca một đợt tiếp nhữa mở cửa.

*

Thất Tử, là phái nam nhân tương xứng nhất cùng với Hỉ Ca.

*

Nam nhân sát bên đàn bà vương, là đa số kẻ sẵn sàng làm cho phần lớn vấn đề tanh huyết trong trơn về tối để đảm bảo an toàn cô gái nhân của họ vững xoàn trên vũ đài chủ yếu trị. Tiết Thái cũng vậy, cùng Thất Tử cũng vậy.

Trong phần nhiều phái nam nhân thương mến thiếu phụ, anh họ Slàm việc Niệm bị bệnh luyến muội kế bên, Quan Tả thừa mờ nphân tử, Niếp Lãng thừa tầm thường, chỉ tất cả Minch Độ Thiên là đối thủ đáng gờm. Ivy từng nhận xét Minc Độ Thiên : « gồm trọng tâm kế », « chỉ yêu thương non sông không yêu thương người đẹp, về cổ đại làm cho vua thực say mê hợp ».

*

Minc Độ Thiên, anh ta không phải là bạn xấu, trở lại là một trong những nam nhân thừa hoàn hảo nhất. Bất nhắc là dung mạo, gia thế tốt khả năng, anh ta những thừa trội, uy danh bốn bể. Minch Độ Thiên, tên thật Danh Hoàng, là tình yêu đầu của Hỉ Ca, là thiếu hụt gia của danh môn vọng tộc, là bang chủ của Khổ Độ bang lẫy lừng. Anh ta sinh ra sẽ đứng bên trên đỉnh điểm, tất cả khí rứa của một bậc thống trị. Ánh hào quang đãng của anh tỏa ra muôn pmùi hương tám phía, tín đồ tín đồ cúi đầu mếm mộ, ai ai cũng kính nể khét tiếng của anh ý.

*

Một vầng khía cạnh ttránh như vậy, sao rất có thể cam nguyện sinh sống vào bóng tối ? Anh ta ko Chịu đựng được câu hỏi chị em nhân của anh ý lại khỏe khoắn và cứng cỏi hơn cả anh. Tiếc cố, Hỉ Ca lại là tín đồ như vậy, đàn bà bản lĩnh cùng bền chí, thiếu phụ cũng có thể có uy phong của cô bé vương vãi làm chủ một cõi. Hai kẻ phần đông mong muốn tuyệt nhất thống người đời, sao có thể thành đôi ?

Hai fan này không phù hợp nhau, căn uống bản là do họ thừa như thể nhau, ai ai cũng là cường mang ko Chịu đựng lùi bước. Ssống dĩ Thất Tử phù hợp với Hỉ Ca, là vì hắn sống trong nhẵn về tối, hắn coi Hỉ Ca là ánh nắng, là phương châm sinh sống của cuộc đời. Hắn chuẩn bị mất mát vào thì thầm im nhằm yêu thương tmùi hương và bảo đảm thiếu nữ, lép vế ntua kim cương đế vương vãi, làm cho tất cả bởi cô bé ko đòi báo bổ. Hắn dẫn đến 100 ưa thích khách hại kẻ địch của chị em con kiến thành không thắng cuộc, khi Hỉ Ca hỏi chỉ cười bảo : « Anh new quốc bộ về ». Nếu là Minch Độ Thiên, anh có lúc nào gật đầu đồng ý mất mát hào quang quẻ của bản thân mình để giúp đỡ nữ giới nhân của anh ý tỏa sáng ? Chắc chắn là ko rồi. Cho dù anh ăn năn hận, mặc dù anh ưa thích cô, cho dù anh hoàn hảo và tuyệt vời nhất, thì đang sao ?

*

Anh phản bội cô một lần, dài lâu không có được sự tha trang bị. Anh, không bao giờ tất cả cô được nữa. Vậy buộc phải, chỉ bao gồm Thất Tử là điểm tựa an ninh sau bão tố, là hậu phương thơm bền vững và kiên cố để cô phụ thuộc vào, new gồm đủ tư cách đi bên cô mang đến cuối cuộc đời. Cuối thuộc, Minc Độ Thiên bị tín đồ anh tin cậy duy nhất – Chư Cát Hầu – phản bội lại anh vào trận quốc chiến. Anh làm việc địa ngục nghe báo từng người một rời ra khỏi bang phái, bang Khổ Độ rực rỡ truyền kỳ sẽ lui vào bụi mờ lịch sử dân tộc nlỗi đế kinh năm xưa dưới gò tàn tro của « Thịnh Thế », coi nhỏng trả một chiếc giá đắt phù hợp xứng đáng. Nhưng nhỏng vẫn nói, anh là Minh Độ Thiên, là bé rồng cao ngạo phân vân cúi đầu mệnh chung phục, sao thể cam lòng buông tay quyền lực ? Anh dẫn đến một đám bạn chơi mới, Ra đời lại quốc gia, khôi phục lại hào quang như cũ.

*

Thế new nói, Danh Hoàng cùng Hỉ Ca tương đồng nhau, hầu hết là cùng một nhiều loại người !

Đã nói về nhì phái nam nhân gồm dính líu tình cảm với Hỉ Ca, bây chừ Ly mong muốn nói đến hai phái nam nhân quan trọng đặc biệt – là người thân trong gia đình của cô. Slàm việc Tiếu Ca, em trai của Hỉ Ca, nickname Tiếu Khuynh Thành.

Trong đôi mắt Hỉ Ca, Tiếu là đứa em trai nhút nhát dễ dẫn đến cô bắt nạt, tuy nhiên bên trên tmùi hương trường, Tiếu được ca tụng là “tmùi hương nhân thần đồng”, mưu tế bào man trá. Quý Khách Tiếu bên bọn họ quả như câu nói: “Ra ko kể em không hại ai, về bên ai em cũng sợ” (Minc Lâu – Kẻ ngụy trang). Sở gia trọng võ, chúng ta Tiếu vị võ công ko giỏi bởi chị nhị nên tiếp tục bị ông nội coi dịu. Tiếu chần chờ về thừa khứ đọng hoàng kyên ổn của Hỉ Ca trong game, nên khi trò nghịch upgrade ngay lập tức rủ rê chị gái đùa, xem chị như tân thủ thiệt. Ban đầu Tiếu chọn Khổ Độ bang bởi vì yêu quý danh vọng của Minch Độ Thiên, dẫu vậy tiếp đến vì chưng chút hiểu lầm, bị cả bang đuổi giết. Tất khắp cơ thể đùa phần đông cho rằng Tiếu có khả năng sẽ bị luân bạch, xóa nick ra khỏi game. Nhưng ví như dễ dãi buông tay điều đó, giỏi không phải Tiếu Khuynh Thành. Cậu tham gia bang phái Thứ đọng của Thất Tử, có tác dụng người dưới trướng được hắn giảng dạy, lại sở hữu tỷ tỷ chống sống lưng, mau lẹ tên tuổi, biến “Thất Tử vật dụng hai”, máu lạnh lẽo máu chiến, xếp mặt hàng top trên Liệp Sát Bảng, lấy hồng danh đi diễu khắp địa điểm trêu tức Khổ Độ bang.

*

Do Thất Tử quá lười việc bang phái, chỉ mê say cưa cẩm Hỉ Ca, Tiếu được Cát Tường, Tư Vnạp năng lượng, Mặc Phi (ba đồng đội bạn bè của anh Thất) kéo vào làm tđọng đương gia (tứ đọng lão đại) của Thứ, nuốm vị trí của Thất Tử. Ngoài đời, Tiếu khôn cùng tốt tìm chi phí, là có thiên prúc tìm chi phí (Hỉ Ca từng cảm thán, Tiếu công ty cô đầy đủ độc nhất đó là tiền) buộc phải Tiếu điềm nhiên đổ tiền vào trò nghịch để giúp đỡ đỡ Hỉ Ca với Thứ đọng. Dù vậy thì cậu cũng chưa hẳn là “bạn chơi nhân dân tệ”, tiềm năng của Tiếu đến thủ lĩnh của Thiên Nhãn cũng yêu cầu e ngại: “Thực lực của Tiếu Khuynh Thành cầm như thế nào, Vô Xá biết rất rõ. Đám tín đồ dưới trướng tên cơ, cục bộ số đông mang tên ở bảng xếp hạng… Hắn thật không hiểu biết, do sao thuộc là em trai, em trai của Hỉ Ca biến hóa chỗ tựa đến chị nhị, còn em trai của hắn chỉ tạo thêm phiền lành toái?”. Có một đứa em “biến chuyển điểm dựa mang lại chị hai” nhỏng Tiếu Ca đó là may mắn của Hỉ Ca. Có ai không muốn một cậu em hoàn hảo và tuyệt vời nhất như thế chứ?

Nhân đồ thứ hai, Ssinh hoạt Niệm, nickname Ssinh sống Nhị, trinh sát thứ 2 của tổ chức triển khai, anh bọn họ bé đơn vị bà cô ruột Hỉ Ca. Anh này là đại thần, bang nhà đệ độc nhất công hội Tmùi hương Lan, lừng lẫy cả Cực Bắc Băng Nguim, cấp độ cao thủ hơn hết Thất Tử.

*

Tuy nhiên anh lại ko đĩnh đạc uy nghiêm như thể Minh Độ Thiên, ngược chở lại vô cùng mang tính chất gây cười cợt. Vì chút ít xích mích cần hễ gặp mặt Thất Tử ngay tắp lự chiến đấu, tuy nhiên dịp nguy cấp cho vẫn luôn là bạn bè giỏi sẵn lòng giao mạng sinh sống, Cống hiến và làm việc cho đối phương. Anh mắc bệnh luyến muội (yêu thương tmùi hương em gái) cần luôn bội nghịch đối Thất Tử cùng Hỉ Ca (ko kể miệng), tuy vậy thâm tâm lại luôn luôn ước ao huynh đệ và em gái của bản thân hạnh phúc (ảnh là tín đồ xuất sắc, hãy yêu thương thương thơm hình ảnh, tuy vậy từ đầu đến cuối nghe đâu chưa tồn tại ai yêu anh này, ha ha).

*

Nói phổ biến, bạn bè đơn vị Hỉ Ca, toàn thể phần nhiều là cực phđộ ẩm.

Truyện này giỏi độc nhất nghỉ ngơi điểm: cđọng mỗi cmùi hương lại nảy sinh một sự kiện/một nhiệm vụ/một cthị xã kịch tính như thế nào đó khiến người hâm mộ vừa bất ngờ vừa thích thú, cđọng cố kỉnh bị thu hút theo diễn biến từ bỏ bao giờ băn khoăn, đọc mang đến nặng nề tránh mắt ra được. Dạ Hoàng chắc hẳn rằng chơi trò chơi rất tốt, hoặc gồm trí tưởng tượng cực kì phong phú new nghĩ về ra cả một trái đất game và đời ly kỳ mỹ lệ đến vậy. Sau Lúc phát âm chấm dứt « Thịnh Thế sương lửa », thấy hầu hết võng du đã từng có lần hiểu trước kia phần lớn bớt hay phải đi vài ba phần đối với độ võng du 90% cụ thể với hùng hổ của « Thịnh Thế khói lửa ». Tính đến thời điểm này, đấy là cỗ võng du giỏi độc nhất vô nhị mà mình từng gọi, ko nghe biết tháng ngày năm như thế nào new tìm kiếm được một võng du vừa sức xô đổ « tường thành ». Rất ân hận hận Lúc dỗ dành một đứa bạn gọi võng gia nhập môn là « Thịnh Thế sương lửa », từ bỏ kia về sau nó không hiểu võng du nữa, truyện gì rồi cũng chê. Một phần nguyên nhân là không tồn tại thời hạn, cũng ko mấy mặn mà lại với võng du, tuy vậy một trong những phần ko nhỏ tuổi là do bị ám ảnh do mẫu bóng quá rộng của « Thịnh Thế sương lửa ».

Dù truyện rất hay, rất nhiều điểm mạnh, tuy nhiên chưa phải không có điểm yếu kém. Nam phái nữ thiết yếu với những nhân vật dụng prúc khác được toàn diện hóa, đậm yếu tố phi thực tiễn. trò chơi cực giỏi, cơ mà cthị xã ngoại trừ đời thì nhỏng phim truyền họa, hết sức lỗi cấu, thân phận những người dân xung quanh con gái chính đều rất quan trọng đặc biệt. Truyện lâu năm, nhưng lại kết rất gấp. Có các cụ thể, những khúc mắc bày ra, các cthị xã bí hiểm chưa được lý giải thỏa xứng đáng hoặc chưa đủ tách biệt cụ thể khiến cho người hâm mộ không phù hợp. Đến tiếng tôi vẫn vướng mắc vài ba vấn nhằm không vừa lòng, hy vọng một ngày đẹp trời, người sáng tác nảy hứng thụ viết thêm về Hoa gia, về tổ chức trinh sát của Thất Tử, về việc tại sao Niếp Lãng lại thay đổi bạn gái xoành xoạch, về nhỏ Long sủng đồ vật của Hỉ Ca, về câu hỏi Tần Tđọng liệu bao gồm cưới Hoa Đán thật ko, về tình yêu của Tiểu Cửu và Tiếu Ca, tình ái của Cuồng Vũ cùng với Cô Tửu… Hai mối tình này chỉ được nhắc một nhì câu nháng qua, như không như có. Trong truyện chỉ trừ đại chiến hạm của song chính ra thì những btrằn gỗ khác những không được chăm chút tinh tế, hình như trực tiếp bị bỏ qua mất.

Sau quá trình cân nặng đong đo đếm ưu nhược điểm thì kết luận : truyện là 1 trong những tác phđộ ẩm giả dụ làm lơ sẽ nhớ tiếc. Một thượng phđộ ẩm cố gắng này lại chưa từng mở ra bên trên các trang ra mắt võng du, hoàn toàn có thể là do người sáng tác Dạ Hoàng ko khét tiếng hoặc không gian trổ tài tàn khốc vào game « Thịnh Thế » không phù hợp và khó hiểu với các hiểm mang đàn bà mơ mộng. Nhưng ví như thực sự mê say gọi võng du hoặc đơn giản là ao ước search một tác phẩm ngôn tình xuất xắc để đọc, « Thịnh Thế sương lửa » là một trong những sàng lọc hoàn hảo đúng mực.

P/S : Đã từng gọi « Công tử Liên Thành » của Mãn Tọa Y Quan Thắng Tuyết với mếm mộ nó. « Công tử Liên Thành » so với « Thịnh Thế khói lửa », đôi mặt đều có ưu điểm yếu kém riêng. Độc đưa làm sao yêu dấu tác phđộ ẩm nào hơn tùy theo gu của mọi người. Nhưng trong mắt bản thân, nếu call « Thịnh Thế khói lửa » của Dạ Hoàng là « đệ tốt nhất võng du » cũng không có gì thừa đáng !