Nấu Ăn

Thịt kho Tàu

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Thịt kho Tàu
phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết hay khác tại đây => Nấu Ăn

Thịt kho thơm, mềm nhưng ko nát, màu cánh gián thích mắt, nước lèo trong và thanh, dễ nấu. icreo.com.vncooking san sớt với các mẹ công thức hay của các cô giáo tại icreo.com.vncooking – Đầu bếp tại khách sạn 4 sao Hà Nội dưới đây.

NGUYÊN LIỆU

  • Thịt ba rọi: 500g
  • Hồi, quê, thảo quả
  • Nước mắm, tiêu, gia vị, đường, nước tương, dấm, dầu hào, nước

LÀM

  • Thịt thái miếng nhỏ, chần qua nước sôi để thịt sạch và hết mùi hôi. Rửa sạch và lau khô
  • Hoa hồi, quế, thảo quả cho vào chảo nóng phi thơm
  • Cho thịt vào nồi đảo săn, thêm hành/tỏi băm vào, xào thơm, thêm hồi, quế, rau thơm vào đảo đều.
  • Nêm mắm, nước mắm và cho nước màu vào kho. Thêm một ít giấm

Mẹo nhỏ: Giấm ko cho vào để lấy vị chua nhưng mà cho vào cùng với bì để tạo độ sánh và giúp thịt nhanh mềm hơn.

  • Đun một lúc, nêm nếm lại gia vị, đường, hạt nêm, dầu hào và kho tới lúc nước sệt lại, thịt chín mềm
  • Thịt chín, bày ra đĩa ăn với cơm

Tham gia khóa học nấu bếp gia đình Học được nhiều công thức món ngon, trở thành người nội trợ đảm đang.

icreo.com.vncooking chúc bạn thực hiện thành công món thịt kho này nhé!


Thông tin thêm

Thịt kho Tàu

#Thịt #kho #Tàu

[rule_3_plain]

#Thịt #kho #Tàu

[rule_1_plain]

#Thịt #kho #Tàu

[rule_2_plain]

#Thịt #kho #Tàu

[rule_2_plain]

#Thịt #kho #Tàu

[rule_3_plain]

#Thịt #kho #Tàu

[rule_1_plain]

Nguồn: icreo.com.vn

#Thịt #kho #Tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button