Thông Thơ Đồ Hình

*
Thông Thơ Đồ Hình – Viên Tài – Hà Tấn Phát

Tên sách: Thông Thơ Đồ Hình

Tác giả: Viên Tài – Hà Tấn Phát

Số trang: 130

Bổn sách này lập thành sẵn từ thời điểm năm Nhâm Tý. Gồm có: Xem tuổi trai Thiên Can thành hôn cùng với gái trực thuộc Địa Chi như thế nào được câu kết xuất xắc là tương khắc kỵ. Coi sinh nhỏ dễ dàng giỏi là khó nuôi. Xem ngày giờ Quan-Sát, biện pháp trừ Quan-Sát. Xem thời giờ tốt, mon giỏi để cần sử dụng kiến tạo thành quả xuất xắc cưới gả (lục hại), coi tư tuổi kỵ cưới gả (tứ đọng tuyệt). Chọn ngày tốt nhằm cắt tóc mang đến trẻ em lần thứ nhất mang đến được mạnh mẽ ko ghẻ, nạp năng lượng nghịch mau phệ. Và có tương đối nhiều bài có lợi. Sách này sẽ được trăm năm.

Kính thưa quý độc giả,

Hôm nay tôi trình bày bổn định sách Thông Thơ Đồ Hình.

Bạn đang xem: Thông thơ đồ hình

Theo môn học tập dùng Can với Chi của phái nam nữ giới để kết giao. Môn học tập này là 1 phần trong trăm phần của khoa Lý số học tập Á Đông nhưng mà xưa ni tín đồ Tàu cùng toàn nước ta thường dùng để làm coi như hạp Can, Chi thì tốt lắm, như ko hạp thì siêu kỵ.

Mười Thiên Can là: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. Mười nhì Địa Chi là: Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Nlỗi người trai là tuổi Giáp Tý nhưng mà bao gồm vợ là tuổi Mùi, thì chỉ lựa chữ đầu là Giáp tính xuống mười hai Chi, nhỏng xuất sắc thì được, mà xấu thì thôi, (Ở phía trên có những bảng lập thành sẵn, trai sinh năm nào nằm trong Thiên Can làm sao, có năm Dương kế hoạch với Âm lịch đối chiếu).

Những môn học huyền vi mà chi phí nhân giữ giàng, mục tiêu là nhằm gầy dựng cho nhơn sanh được êm đẹp. Cũng có tín đồ tin, mà cũng có thể có tín đồ không tin tưởng, tuy thế đời fan chưa phải một trong ngày hôm qua rồi hết. Có thời gian minh chứng thực sự.

Xem thêm: 7+ Nguồn Hàng Quần Áo Trẻ Em Giá Sỉ Quần Áo Trẻ Em Chất Lượng Mới Nhất 2021

Chúng tôi vì chưng lương trung tâm với công việc và nghề nghiệp lập thành bổn định sách này nhằm gìn giữ, nlỗi ai có tin tưởng, coi theo đây nhưng mà xây cất cuộc sống, thì Cửa Hàng chúng tôi mang làm cho tất cả phước khôn cùng.

Kính thưa quý chúng ta,

Trên con đường đời muôn dặm mà chúng ta đề nghị trải qua, chúng ta nên lựa bạn các bạn cùng tầm thường chí hướng siêu nặng nề. Quý Khách hãy chọn cảnh giác theo Thông Thơ Đồ Hình. Tôi chắc chắn rằng đúng vậy, phiêu bề ngoài ăn hại.

Và phần lựa thời giờ theo Khổng Minch Gia Cát, thì tôi xin cam đoan trăm phần trăm ko không nên. Và chúng ta như thế nào mong muốn nghiên cứu cũng khá được.

Phần ngày giờ Quan Sát của con nít cực kỳ dúng với yêu cầu gồm bài thuốc xông, mà lại tôi vẫn căn dặn phương pháp trừ cnạp năng lượng, hoạ may new ngoài.

Vì tnhãi nhép thủ thời gian, nên tôi có vài lời trình diễn vắn tắt. Xin kính chào các bạn với cám ơn.