Lễ, Tết

Thư chúc tết khách hàng bằng tiếng Anh 2022

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Thư chúc tết khách hàng bằng tiếng Anh 2022 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm kiến thức lễ, tết cổ truyền hay tại đây => Lễ, tết cổ truyền

Mẫu thư chúc Tết bằng tiếng anh

Tết đến là thời điểm để các công ty, doanh nhân gửi lời tri ân chân thành đến khách hàng của mình. Ngoài những lời chúc đầu năm mới dành cho khách hàng, gửi lời chúc đầu năm mới đến khách hàng hay lời chúc đầu năm mới đến khách hàng. Là sự kiện quan trọng nhằm tri ân khách hàng, đối tác kinh doanh của chúng tôi. Đây là một ví dụ về lời chúc mừng năm mới tới khách hàng bằng tiếng Anh. mà bạn có thể tham khảo và gửi đến khách hàng trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới.

Dưới đây là một số ví dụ về thư chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh hay nhất. Bạn có thể gửi nó cho khách hàng của mình trong dịp Giáng sinh và Năm mới.

Thư chúc mừng năm mới cho khách hàng bằng tiếng Anh

1. Cách viết thư chúc mừng năm mới cho khách hàng

Thông thường, một mẫu thư chúc mừng năm mới cho khách hàng phải có bố cục gồm ba phần:

– Phần đầu: Là lời mở đầu Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tình thân của quý khách hàng, đối tác trong những năm qua. Bạn có thể chỉ ra những khó khăn, thăng trầm của hai bên trong suốt thời gian hợp tác làm ăn để làm nổi bật sự thân thiết và hợp tác tốt đẹp của hai bên.

– Phần 2: Tóm tắt lợi ích mà hai bên nhận được trong thời gian vừa qua Thảo luận về mục tiêu phát triển của công ty và hướng phát triển hơn nữa trong năm tới.

– Phần 3: Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và gắn kết với công ty. Kính chúc Quý khách hàng và Quý đối tác một năm mới an khang thịnh vượng. Thịnh vượng Nhiều thành tựu và phát triển mới

Xem thêm bài viết hay:  Bài cúng thôi nôi cho bé trai và bé gái

2. Thư cảm ơn khách hàng đầu năm.

Khách hàng thân mến

thay mặt cho công ty chúng tôi Chúng tôi chúc mừng tất cả các bạn trong Giáng sinh này. Bởi vì bạn rất quan trọng đối với chúng tôi và là một phần quan trọng của công ty chúng tôi.

Chúng tôi vô cùng biết ơn sự trung thành của bạn trong những năm qua. Vì vậy, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm tốt nhất với chất lượng tốt nhất và giá cả tốt nhất. sử dụng công ty của chúng tôi trong 10 năm trên thị trường

Chúng tôi hiện đang tổ chức kỳ nghỉ lễ cuối năm. Vì vậy chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn và những người thân yêu của bạn. Và hy vọng bạn khám phá lại sự kỳ diệu của Giáng sinh. và kỷ niệm sự ra đời của hài nhi Giêsu Chia sẻ một khoảnh khắc sẽ ở lại trong trái tim bạn mãi mãi.

Cảm ơn bạn tiếp tục ủng hộ. Và chúng tôi mong muốn sự hài lòng của bạn trong những năm tới. Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ. Chúng tôi xin tạm biệt.

Trân trọng,

dịch bệnh

Khách hàng thân mến

thay mặt cho công ty Chúng tôi chúc bạn tất cả những điều tốt nhất trong Giáng sinh này. Vì bạn luôn là một phần quan trọng của công ty chúng tôi.

Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự tin tưởng của quý khách trong suốt nhiều năm qua, vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cung cấp cho quý khách những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất và giá cả tốt nhất, chính điều này đã làm nên đặc trưng của công ty chúng tôi trong 10 năm trên thị trường

Xem thêm bài viết hay:  Bài cúng giỗ tổ nghề may

Công ty chúng tôi đang trong thời gian nghỉ lễ cuối năm, vì vậy chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách và những người thân yêu. Và hy vọng bạn khám phá lại sự kỳ diệu của Giáng sinh và kỷ niệm ngày sinh của Chúa Giêsu. Chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ mãi mãi trong tim tôi

Cảm ơn bạn tiếp tục ủng hộ. Và chúng tôi mong nhận được sự tin tưởng của bạn trong những năm tới. Chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ. Chúng tôi xin chào tạm biệt.

Trân trọng kính chào!

3. Lời chúc mừng năm mới tới khách hàng bằng tiếng Anh

Gửi tới các khách hàng thân thiết của chúng tôi:

Đối với chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng được nói chuyện với tất cả mọi người trong mùa lễ năm nay. Và cảm ơn bạn đã lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Bởi vì chúng tôi làm hết sức mình mỗi ngày để đáp ứng kỳ vọng của bạn.

Giáng sinh là một thời gian tuyệt vời để cảm thấy tốt. Trong trái tim của chúng tôi xuất hiện Đó là lý do tại sao chúng ta phải chia sẻ nó với những người thân yêu của chúng ta. Lo lắng nhiều hơn về việc cho họ thấy những gì tốt nhất trong chúng ta thay vì tặng họ những món quà vật chất. Chúng tôi hy vọng bạn tận hưởng kỳ nghỉ lễ với gia đình và bạn bè của bạn.

vì …………
Rất mong được phục vụ quý khách trong những năm tới. Và hy vọng rằng những ngày lễ, năm sắp tới sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc và thành công.

Trân trọng,

Đại lý La Marsellesa

dịch bệnh

cho khách hàng thường xuyên của chúng tôi

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong dịp lễ hội cuối năm. Cảm ơn bạn đã lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi làm hết sức mình mỗi ngày để đáp ứng kỳ vọng của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Mẫu PowerPoint tổ chức Tết Trung thu cho học sinh 2022

Giáng sinh là thời điểm thích hợp cho những tình cảm tốt đẹp trong lòng, vì vậy chúng ta cần chia sẻ với những người thân yêu của mình, lo lắng thể hiện hết mình hơn thay vì những món quà vật chất. Chúng tôi hy vọng bạn tận hưởng kỳ nghỉ lễ với gia đình và bạn bè của bạn.

Đối với nhà phân phối ……… ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là khách hàng. Vì vậy, chúng tôi muốn tiếp tục cam kết cung cấp nhiều loại sản phẩm với chất lượng cao nhất với giá cả phải chăng. cạnh tranh nhất có thể

Chúng tôi mong muốn được tiếp tục phục vụ Quý khách trong năm tới và hy vọng rằng những ngày lễ sắp tới sẽ mang lại cho Quý khách niềm vui và thành công.

Trân trọng kính chào!

Người buôn bán………

Mời các bạn xem thêm các thông tin hữu ích khác tại chuyên mục Tết nguyên đán của icreo.com.vn.

Thông tin cần xem thêm về Thư chúc tết khách hàng bằng tiếng Anh 2022

Hình Ảnh về Thư chúc tết khách hàng bằng tiếng Anh 2022

Video về Thư chúc tết khách hàng bằng tiếng Anh 2022

Wiki về Thư chúc tết khách hàng bằng tiếng Anh 2022


Bạn thấy bài viết Thư chúc tết khách hàng bằng tiếng Anh 2022 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu  không hãy comment góp ý thêm về Thư chúc tết khách hàng bằng tiếng Anh 2022 bên dưới để website icreo.com.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Thư #chúc #tết #khách #hàng #bằng #tiếng #Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button