Tài Chính

Thủ Tục Làm Thẻ Ngân Hàng Vietcombank, Cách Làm Thẻ Atm Vietcombank Nhanh Nhất

Bạn đang có nhu cầu làm thẻ ATM Vietcombank nhưng không biết thủ tục làm thẻ ATM Vietcombank như thế nào và làm thẻ ATM Vietcombank ở đâu thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn

Tham khảo video hướng dẫn: Làm thẻ ATM Vietcombank cực dễ

https://www.youtube.com/watch?v=5H2QHcboT1E&t=2s

Chắc hẳn bất cứ ai đã đi làm thì thẻ ATM Vietcombank đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, bởi lẽ hầu như tất các các công ty, xí nghiệp thâm chí là những cửa hàng đều trả lương nhân viên thông qua thẻ ATM Vietcombank. Chính vì thế, đối với những sinh viên mới ra trường, hoặc những người chuẩn bị đi làm thì đừng quên làm thẻ ATM Vietcombank.

Đang xem: Thủ tục làm thẻ ngân hàng vietcombank

Và nếu như bạn thắc mắc không biết cách làm thẻ ATM Vietcombank như thế nào? Làm thẻ ATM Vietcombank cần những gì? Làm thẻ Vietcombank ở đâu?…thì những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Điều kiện làm thẻ ATM của Vietcombank?

*

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM Vietcombank

Để có thể được làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank, bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

Đủ 18 tuổi trở lên Có chứng minh nhân dân Có mở tài khoản tại ngân hàng Vietcombank hoặc nếu chưa có sẽ được mở đồng thời cùng với quá trình làm thẻ

Nếu đảm bảo đầy đủ các điều kiện trên, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank

Chuẩn bị gì khi làm thẻ ATM Vietcombank?

Để làm thẻ ATM Vietcombank, trước khi đi làm thẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Chứng minh nhân dân bản sao kèm bản chính để đối chiếu 1 ảnh thẻ kích cỡ 3×4 50,000 đồng phí làm thẻ ATM tại ngân hàng Vietcombank (đối với sinh viên thì chỉ cần 30,000 đồng)

Khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn sẽ có thể đi làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank

*

Làm thẻ ATM Vietcombank tại các phòng giao dịch hoặc chi nhánh

Làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank ở đâu?

Để làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank, bạn có thể đến các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc để làm thẻ

Danh sách địa điểm các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank tại Thành phố Hồ Chí Minh

Danh sách địa điểm các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank tại Hà Nội

Những câu hỏi thường gặp khi làm thẻ ATM Vietcombank

Khi làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank có rất nhiều bạn có những thắc mắc liên quan, và dưới đây là một số điều cần nắm rõ khi làm thẻ ATM Vietcombank

Phí làm thẻ ATM Vietcombank mất bao nhiêu tiền?

–Phí làm thẻ ATM Vietcombank là 50,000 đồng và đối với sinh viên chỉ 30,000 đồng. Tuy nhiên đây không phải là phí làm thẻ, mà đây chính là số tiền để nạp vào tài khoản của ngân hàng, 50,000 đồng chính là số dư tối thiểu để duy trì thẻ ATM Vietcombank.

Xem thêm: Bột Gelatin Có Phải Là Bột Rau Câu Hay Bột Gelatin? Nên Chọn Bột Rau Câu Hay Bột Gelatin

Làm thẻ ATM Vietcombank mất bao lâu?

– Thông thường bạn mất khoảng 5 phút thời gian làm thẻ, sau khi hoàn tất các thủ tục, thì các nhân viên ngân hàng Vietcombank sẽ đưa cho bạn giấy hẹn và hẹn bạn 2 tuần sau ra lấy thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn làm thẻ ATM Vietcombank ở những điểm giao dịch nhỏ lẻ thì chỉ sau 1 tuần là đã có.

Thẻ ATM Vietcombank tối đa một ngày rút được bao nhiêu tiền?

Tùy từng loại thẻ ATM Vietcombank bạn làm là loại nào mà số tiền tối đa mà bạn rút được trên 1 lần rút cũng như trong 1 ngày là khác nhau. Ngoài ra, phí giao dịch như phí rút tiền trên cây ATM Vietcombank, phí chuyển tiền trên ATM Vietcombank, phí truy vấn tài khoản Vietcombank…cũng khác nhau tùy từng loại thẻ khác nhau.

Xem thêm: Previous 20 Kiểu Tóc Đẹp Cho Bé Gái Đi Học, Đi Chơi,

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết làm thẻ ATM Vietcombank, nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy coment dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button