Tài Chính

Thủ Tục Và Phí Rút Tiền Tại Quầy Ngân Hàng Vietcombank, Phí Rút Tiền Tại Quầy Vietcombank

Ngoài ra cây ATM thì bạn có thể rút tiền tại quầy ngân hàng Vietcombank. Và nhiều bạn đang rất muốn biết rút tiền tại quầy ngân hàng Vietcombank có mất phí không? Sau đây icreo.com.vn sẽ giải đáp ngay câu hỏi trên để quý khách hiểu rõ hơn nhé.

Đang xem: Thủ tục và phí rút tiền tại quầy ngân hàng VietcomBank

Rút tiền tại quầy ngânhàng Vietcombank có mất phí không?

Khi rút tiền tại quầyngân hàng Vietcombank tùy theo bạn muốn rút trong hệ thống hay ngoài hệ thốngngân hàng sẽ thu phí. Nếu bạn rút tiền trong hệ thống thì được hoàn toàn miễnphí. Còn nếu rút tiền ngoài hệ thống ngân hàng thì cần chi trả phí cho ngânhàng. Ngoài ra phí rút tiền còn tùy thuộc vào từng thời điểm ngân hàng sẽ thôngbáo khi có sự thay đổi.

Phí rút tiền tại quầyngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?

Phí rút tiền tại ngânhàng Vietcombank được phân loại thành 4 mức phí sau đây:

Đối với tài khoản VND

Trường hợp rút tiền tại nơi mở tài khoản và cùng chi nhánh/Tp thì quý khách được miễn phí. Trường hợp rút tiền tại chi nhánh khác tỉnh/ tp hoặc nơi mở tài khoản thì quý khách phải chịu phí giao dịch là 0,03% (Thấp nhất 20,000 VNĐ – Tối đa 2,000,000 VNĐ) dựa trên tổng số tiền mà bạn giao dịch. Đối với những khách hàng rút ra hoặc sử dụng gần nhất trong 2 ngày kể từ khi nộp tiền vào tài khoản thì phải chi trả 0,003% (Thấp nhất 20,000 VNĐ – Tối đa 2,000,000 VNĐ).

Đối với tài khoản ngoại tệ

Trường hợp là tiền USD quý khách cần chịu phí là 0,2% (Thấp nhất 2 USD).Trường hợp là ngoại tệ khác thì quý khách cần chịu phí 0,4% (Thấp nhất 3 USD).Rút tiền VND từ tài khoản ngoại tệQuý khách được miễn phí hoàn toàn giao dịch khi rút tiền bằng phương thức này.

Phí rút tiền tại quầy Vietcombank

Trường hợp rút tiền trong hệ thống quý khách được miễn phí hoàn toàn. Trường hợp rút tiền ngoài hệ thống thì khách hàng phải chịu 4% doanh số từ số tiền muốn rút.

*

Phí rút tiền tại quầy ngân hàng Vietcombank

Xem thêm: Sinh Ngày 13 Tháng 6 Là Cung Gì, Bói Ngày Sinh 13/6

Thủ tục rút tiền mặt tạiquầy ngân hàng Vietcombank

Thủ tục rút tiền tạingân hàng Vietcombank bạn cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

Chứng minh nhân dân bản gốc. Mẫu phiếu rút tiền do ngân hàng cung cấp. Số tiền trả phí rút tiền. Khách hàng nhận mẫu phiếu rút tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng. Tiếp đó điền đầy đủ thông tin trong phiếu hướng dẫn. Nộp lại phiếu rút tiền cho nhân viên ngân hàng kèm chứng minh nhân dân. Sau khi nhân viên ngân hàng xác nhận thông tin, khách hàng trả phí và nhận tiền mặt tại quầy thanh toán.

Lưu ý khi thực hiện thủtục rút tiền tại quầy ngân hàng Vietcombank

Khi khách hàng sử dụngdịch vụ cung ứng sét của Vietcombank có thể củng cố khả năng thanh toán của tờséc, tăng tính đảm bảo của khoản thanh toán bằng cách yêu cầu ngân hàng Vietcombankbảo chi cho tờ séc.

Các thông tin của tờ séc gồm:

Tên công ty, số tài khoản. Tên người nhận tiền. Tên người đi rút. Số tiền bằng chữ, số tiền bằng số.Ngày tháng năm.Mục có chuyển nhượng hay không.Tên người nhận hoặc người ủy quyền nhận tiền. VMND, ngày cấp, nơi cấp. Chữ ký của kế toán trưởng, giám đốc và đóng dấu.

Và khách hàng muôn mua sét trắng cần đảm bảo đủ các điều kiện sau đây:

Mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại VietcombankKhông bị cấm sử dụng séc hoặc không bị đình chỉ quyền ký phát séc.Khách hàng có thể mua séc trắng tại chi nhánh Vietcombank bất kỳ nào. Khách hàng lập Giấy đề nghị bán séc.

Phí rút tiền ATM Vietcombank

Đối với VietcombankConnect 24

Trường hợp rút tiền trong hệ thống phí giao dịch là 1,100 VNĐ/ lần. Trường hợp rút tiền ngoài hệ thống phí giao dịch là 3,300 VNĐ/ lần.

Đối với VietcombankVisa Platinum

Trường hợp trong hệ thống quý khách được miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra các GNQT khác như MasterCard/ UnionPay/Cashback Plus American Express/ Connect 24 Visa thì chi phí giao dịch là 1,100 VNĐ/ lần. Trường hợp ngoài hệ thống, nếu giao dịch trong lãnh thổ Việt Nam thì mức phí giao dịch là 10,000 VNĐ. Còn ngoài lãnh thổ thì phí giao dịch quý khách cần trả là 4% trên tổng số tiền rút.

Phí rút tiền đối với thẻ tín dụng

Hiện Vietcombank cóphát hành những loại thẻ tín dụng sau đây:

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa, MasterCard, JCB, Unionpay.Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express.Thẻ Vietcombank Visa Platinum.Thẻ Vietcombank American Express.Mức phí rút tiền ATM Vietcombank sau được áp dụng cho tất cả các loại thẻ là 4% số tiền giao dịch – tối thiểu là 50,000 VNĐ/ lần. Để biết chính xác về mức phí mà Vietcombank quy định, bạn cần biết loại thẻ mà mình dùng để đối chiếu.

Thủ tục rút tiền tiếtkiệm Vietcombank online

Sản phẩm gửi tiết kiệmtrực tuyến Vietcombank là sản phẩm cho phép khách hàng gửi/ rút tiền tiết kiệmthông qua internet. Khi sử dụng sản phẩm này quý khách có thể truy cập websitecủa ngân hàng để chuyển tiền từ tài khoản Tiền Gửi Thanh Toán sang tài khoản TiềnGửi Trực Tuyến để hưởng lãi suất cao hơn.

Sau khi đã đáo hạn sổtiết kiệm, tiền trong tài khoản tiết kiệm của khách hàng tự động chuyển từ tàikhoản tiền gửi không kỳ hạn sang tài khoản tiền gửi trực tuyến. Kỳ chuyển tiềntự động là kỳ hạn của tài khoản tiền gửi trực tuyến.

Quý khách thực hiện theo 2 cách:

Cách 1: Đến trực tiếp quầy để tất toán tài khoản Tiền Gửi Trực Tuyến.Cách 2: Tất toán thông qua website và chuyển tiền từ tài khoản Tiền Gửi Trực Tuyến sang tài khoản Tiền Gửi Thanh Toán.

Trường hợp gửi online, khách hàng cần tuân thủ:

Tài khoản Tiền Gửi Thanh Toán và tài khoản Tiền Gửi Trực Tuyến phải cùng đứng tên một người. Dịch vụ này không áp dụng đối với tài khoản Tiền Gửi Thanh Toán đồng sở hữu.Mẫu chữ ký sử dụng khi khách hàng giao dịch Tài khoản Tiền Gửi Trực Tuyến tại quầy là mẫu chữ ký đã được đăng ký trước đó.Khách hàng có nhu cầu thay đổi mẫu chữ ký với tài khoản Tiền Gửi Trực Tuyến thì hãy đến ngân hàng Vietcombank để giao dịch viên hướng dẫn thực hiện.

Bài viết trên icreo.com.vn đã cung cấp thông tin giải đáp thắc mắc rút tiền tại quầy ngân hàng Vietcombank có mất phí không. Để biết thêm thông tin về ngân hàng Vietcombank và các ngân hàng khác mời quý vị tìm đọc các bài viết khác tại website này nhé. Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn.

Để tiền trong thẻ ATM Vietcombank có lãi không, lãi suất bao nhiêu?

Cách đăng ký thẻ Visa ảo Miễn Phí 2021

Xem thêm: Bé Sơ Sinh Hay Giật Mình – Trẻ Hay Giật Mình Khó Ngủ, Khi Nào Đáng Lo

2019-nCoVBệnh dịch Virus CoronacoronaFe Creditkhẩu trang y tếNgân hàng ACBNgân Hàng AgribankNgân Hàng BIDVNgân hàng MBNgân hàng SacombankNgân hàng Shinhan BankNgân hàng TechcombankNgân hàng TpbankNgân hàng VIBNgân Hàng VietcombankNgân hàng vietinbankNgân hàng VpbankNgân hàng Woori BankNgân hàng Đông ÁNợ xấuphòng dịch Coronaphòng dịch viêm phổi Vũ HánThẻ ATMvirut coronaXe Máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button