Thuốc Chống Tai Biến Mạch Máu Não Của Nhật, Đột Quỵ Là Gì

Các loại thuốc tai biến mạch máu não Nhật Bản hiện đang rất được ưa chuộng tại Châu Á, trong đó có Việt Nam. Công dụng của các loại thuốc này đã được nhiều người bệnh công nhận có tác dụng và thực tế giảm nhẹ đáng kể các triệu chứng của bệnh cũng như giảm tỷ lệ xuất hiện các cơn tai biến. Sau đây là những loại thuốc đang được đánh giá cao trên thị trường mà bạn không nên bỏ qua.

Đang xem: Thuốc chống tai biến mạch máu não của nhật

Tham khảo thêm các bài viết khác cùng chủ đề:

+ Điều trị tai biến mạch máu não bằng châm cứu

+ Xử trí cấp cứu tai biến mạch máu não

Mục lục

1. Thuốc tai biến mạch máu não Nhật Bản Nattokinase 2000FU Orihiro2. Thuốc tai biến mạch máu não Nhật Bản Nattokinase Jintan3. Thuốc tai biến mạch máu não Nhật Bản – An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

1. Thuốc tai biến mạch máu não Nhật Bản Nattokinase 2000FU Orihiro

*

Thuốc tai biến mạch máu não của Nhật Bản Nattokinase 2000FU Orihiro

Thuốc tai biến mạch máu não Nhật Bản Nattokinase 2000FU Orihiro thực chất là một loại enzym hoạt huyết cao. Enzym này có nguồn gốc từ Natto – vốn là một món ăn truyền thống của người Nhật gắn liền với đời sống ẩm thực của. Natto không chỉ bổ dưỡng mà còn được xem là phương thuốc dân gian hữu hiệu trong việc chữa trị các bệnh liên quan đến tim mạch và tuần hoàn máu.

Đây là loại thuốc tai biến mạch máu não của Nhật nổi tiếng có chứa các hoạt chất tự nhiên, an toàn, không tác dụng phụ, đã được chứng nhận chất lượng bởi Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản.

1.1 Thành phần chính của thuốc Nattokinase 2000FU Orihiro

Thuốc Nattokinase 2000FU Orihiro được bào chế từ các thành phần chính sau đây: Gelatin, đậu nành, bacillus theo văn hoa Natto. Ngoài còn có các thành phần như: Glycerin, acid béo glycerin ester, lecithin, sáp ong,…

1.2 Cơ chế tác động chống tai biến đột quỵ của thuốc Nattokinase 2000FU Orihiro

Nattokinase khi đi vào cơ thể sẽ trực tiếp tạo ra cơ chế làm tiêu tan các sợi tơ huyết và giải phóng hiệu quả tiểu cầu cũng như giải tỏa những khu vực mà dòng máu lưu thông bị cản trở. Nhờ vậy các cục máu đông và tắc nghẽn sẽ được tiêu tan. Ngoài ra, Nattokinase còn hoạt động giống như một thành phần chống hình thành các cục máu đông trong mạch máu giúp phòng ngừa hiệu quả các cơn tai biến.

1.3 Tác dụng của thuốc Nattokinase 2000FU Orihiro

Theo cơ chế tác động của Nattokinase, thuốc này mang lại các tác dụng sau đây trong điều trị tai biến mạch máu não:

– Làm tan huyết khối, chống hình thành các cục huyết khối

– Ổn định huyết áp, dự phòng tai biến mạch máu não hiệu quả

– Tăng lưu thông tuần hoàn não, cải thiện suy giảm trí nhớ

1.4 Đối tượng có thể áp dụng thuốc Nattokinase 2000FU Orihiro

Nattokinase phù hợp với nhiều đối tượng có nguy cơ tai biến như: Người cao tuổi, huyết áp cao, người có tiền sử bị tai biến, xơ vữa động mạch, có di chứng tai biến, người hay bị đau thắt ngực, tiểu đường, béo phì, nhồi máu cơ tim, hay đau đầu chóng mặt, căng thẳng thần kinh,…

1.5 Cách dùng thuốc Nattokinase 2000FU Orihiro

Với thuốc Nattokinase 2000FU Orihiro, người được chỉ định thuốc cần uống 3 viên / ngày, trước bữa ăn khoảng 30 phút hoặc sau bữa ăn 60 phút, với nước mát.

1.6 Lưu ý khi sử dụng thuốc Nattokinase 2000FU Orihiro

Để bảo toàn tác dụng của thuốc cần bảo quản thuốc ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp hoặc nơi nhiệt độ cao, độ ẩm cao, nên đóng kín hộp sau khi sử dụng.

Đặc biệt chú ý để tránh xa tầm tay trẻ em do thuốc không phù hợp với nhóm đối tượng này.

2. Thuốc tai biến mạch máu não Nhật Bản Nattokinase Jintan

*

Thuốc tai biến mạch máu não của Nhật Bản Nattokinase Nattokinase Jintan

Thuốc chữa tai biến mạch máu não Nhật Bản Nattokinase Jintan cũng là một loại thuốc bắt nguồn từ tình túy của truyền thống ẩm thực Natto. Cho nên đây cũng là nhóm thuốc được công nhận trong khả năng tạo ra các hiệu quả đối với hệ tuần hoàn, tim mạch và lưu thông máu. Đặc biệt Nattokinase Jintan cũng được đánh giá là loại thuốc an toàn, không tác dụng phụ, không gây áp lực cho gan thận.

2.1 Thành phần chính của thuốc Nattokinase Jintan

Nattokinase Jintan được bào chế từ 100% thực vật, chiết xuất hoàn toàn từ đậu tương lên men tạo nên các enzym Nattokinase.

Thuốc được bào chế đặc biệt với thành phần cấu tạo đảm bảo cho các thành phần của enzym khi đi vào cơ thể sẽ được hấp thụ tốt nhất, không bị tiêu hủy và biến chất.

2.2 Cơ chế tác động chống tai biến đột quỵ của thuốc Nattokinase Jintan

Nattokinase Jintan thực chất là một loại enzym có trong món ăn truyền thống Natto. Enzym này có thể tạo ra tác dụng làm tan cục máu đông đồng thời ngăn ngừa và phá hủy sự hình thành các cục máu đông này rất hiệu quả.

Nattokinase Jintan được bào chế dạng viên nang hình cầu bên trong là enzym natto được bao bọc bởi 2 lớp màng bảo vệ kép là: Màng siêu bảo vệ và màng kháng acid dạ dày.

Xem thêm: Gợi Ý Cách Làm 7 Món Cho Bữa Sáng Cho Bé 1 Tuổi Đầy Đủ Dưỡng Chất

Nhờ thế, khi thuốc đi xuống dạ dày thì các enzym natto sẽ được bảo toàn nguyên vẹn, không chịu tác động và không bị phá hủy tính chất bởi các acid trong dạ dày. Thuốc sẽ đi thẳng xuống ruột non an toàn và tại đây, enzym được giải phóng sẽ ngấm trực tiếp vào trong máu để phát huy tác dụng tối đa.

2.3 Tác dụng của thuốc Nattokinase Jintan

Theo cơ chế tác động của enzym natto, Nattokinase Jintan có thể mang đến cho người sử dụng thuốc các tác dụng sau đây trong điều trị tai biến mạch máu não:

– Làm tan huyết khối, chống hình thành các cục huyết khối

– Ổn định huyết áp, dự phòng tai biến mạch máu não hiệu quả

– Tăng lưu thông tuần hoàn não, cải thiện suy giảm trí nhớ, chống nhồi máu cơ tim

2.4 Đối tượng có thể áp dụng thuốc Nattokinase Jintan

Thuốc này được chỉ định cho những bệnh nhân mắc các bệnh sau đây:

– Người có nguy cơ tai biến

– Người cao tuổi, huyết áp cao, người có tiền sử bị tai biến, xơ vữa động mạch,

– Người có di chứng tai biến, người hay bị đau thắt ngực, tiểu đường, béo phì, nhồi máu cơ tim, hay đau đầu chóng mặt, căng thẳng thần kinh,…

2.5 Cách dùng thuốc Nattokinase Jintan

Với thuốc Nattokinase Jintan, người được chỉ định thuốc cần uống 3 viên / ngày, trước bữa ăn khoảng 30 phút hoặc sau bữa ăn 60 phút, với nước mát.

2.6 Lưu ý khi sử dụng thuốc Nattokinase Jintan

Nattokinase Jintan là một dạng enzym nên dễ bị tiêu hủy hoặc biến chất dưới nhiệt độ cao và các acid. Cho nên, để bảo toàn tác dụng của thuốc cần bảo quản thuốc ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp hoặc nơi nhiệt độ cao, độ ẩm cao, nên đóng kín hộp sau khi sử dụng.

Đặc biệt chú ý để tránh xa tầm tay trẻ em do thuốc không phù hợp với nhóm đối tượng này.

3. Thuốc tai biến mạch máu não Nhật Bản – An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

*

Thuốc chữa tai biến mạch máu não Nhật Bản – An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Thuốc tai biến mạch máu não Nhật Bản mang tên An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được bào chế dạng hộp 1 viên duy nhất theo dạng “linh đơn” thần thánh. Thuốc được bào chế dựa trên bài thuốc xa xưa có nguồn gốc từ Nhật Bản kết hợp bí quyết của người Trung Hoa cổ trong tận dụng bào chế các nguyên liệu quý từ thiên nhiên.

3.1 Thành phần chính của thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn được bào chế dạng viên duy nhất trong một hộp và nguyên liệu bào chế từ hơn 27 loài thảo dược cùng 11 nguyên liệu quý hiếm gồm: Sừng hươu, sạn thận bò, nhân sâm, xạ hương,…

3.2 Cơ chế tác động chống tai biến đột quỵ của thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Cơ chế tác động chính của thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn trong điều trị tai biến mạch máu não cơ bản dựa trên các thành phần tinh chất dược liệu có trong các loại thảo dược để phát huy tác dụng khi đi vào cơ thể.

3.3 Tác dụng của thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn cho tác dụng phòng ngừa tình trạng mất kiểm soát của bệnh cao huyết áp, rối loạn tuần hoàn máu dẫn tới nguy cơ biến chứng nguy hiểm. Đặc biệt, thuốc còn có thể giúp người bệnh trong cơn tai biến tránh được tình trạng nguy kịch, giảm bớt tỷ lệ biến chứng bại liệt, giữ được mạng sống.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn giống như giải pháp trợ cứu tức thì cho người bệnh khi cơn tai biến xuất hiện, kéo dài thời gian giúp người bệnh chống chọi được với cơn tai biến cho tới khi được cấp cứu chuyên khoa.

3.4 Đối tượng có thể áp dụng thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Thuốc được dùng cho các đối tượng gặp tai biến do tất cả các nguyên nhân có liên quan tới tuần hoàn máu, đông máu, huyết áp, căng thẳng thần kinh,…

3.5 Cách dùng thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Thuốc được dùng khi có dấu hiệu tai biến, choáng váng, khó thở, mệt mỏi, lả mất sức, đau tức ngực. Người bệnh chỉ cần dùng ¼ – ½ viên/lần và dùng duy trì 1 – 2 lần / ngày cho đến khi dứt hẳn các triệu chứng tai biến.

3.6 Lưu ý khi sử dụng thuốc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn

Thuốc tai biến mạch máu não Nhật Bản này không được tự ý dùng thường xuyên, chỉ tự dùng khi cơn tai biến xuất hiện. Nếu có điều kiện dùng lâu dài thì cần xin tham khảo của bác sĩ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Liều dùng không nên quá 1 viên / lần.

Xem thêm: Cách Phục Hồi Tóc Khô Xơ Nhanh Và Hiệu Quả Nhất, Mẹo Phục Hồi Tóc Khô Xơ Tại Nhà

Khi dùng không nên uống cấp tập, nuốt mà ngậm trong miệng cho tan từ từ, hoặc hòa tan trong nước ấm và cho người bệnh uống từng thìa nhỏ. Thời gian uống không cần gấp gáp để thuốc có thời gian ngấm và phát huy tác dụng. Song song với việc cho bệnh nhân uống An Cung Ngưu Hoàng Hoàn thì nên có phương án cấp cứu để đưa người bệnh đi viện sớm nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button