Xách Tay Nhật

Top 10 Thuốc Dạ Dày Kyabejin Kowa Α 300V, Thuốc Dạ Dày Kowa

MMSC KOWA là một trong những sản phẩm giúp chữa đau dạ dày hiệu quả tại Nhật. Viên uống MMSC KOWA này được lấy ngay chính tên của công ty để đặt tên cho thương hiệu “KOWA”, với lịch sử 100 năm kinh doanh (1894) hoạt động trong lĩnh vực y tế và sức khỏe. Do vậy, các sản phẩm của công ty luôn được ưa chuộng và tin dùng trên hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Đang xem: Thuốc dạ dày Kyabejin Kowa α

SIÊU THỊ MINI NHẬT BẢN FUJI MARKET

Bạn đang phải chịu đựng những triệu chứng sau trong khi đang làm việc?

Có cảm giác khó tiêu sau bữa ănBạn bị đau dạ dày bất kể bữa ăn nàoBạn không thể ăn và cảm thấy khó chịu khi ăn dù chỉ một chút

Với những triệu chứng đó, Kyabejin α sẽ giúp dạ dày yếu xìu của bạn khôi phục hoạt động trở lại.

Kyabejin Kowa α là viên uống hỗ trợ điều trị chứng đau dạ dày hiệu quả của Nhật Bản. Bằng việc bổ sung hoạt chất MMSC (Methyl methionin sulfonium clorua)- thành phần hoạt tính có khả năng ổn định hệ tiêu hóa, sản phẩm giúp tăng cường sự chuyển động của dạ dày, phục hồi niêm mạc dạ dày bị thương tổn do quá khô, giúp dạ dày suy yếu trở lại hoạt động bình thường và khỏe mạnh.

MMSC là gì? Là thành phần phục hồi niêm mạc dạ dày được tìm thấy trong nước ép bắp cải, còn được gọi là Vitamin U,giúp phục hồi niêm mạc dạ dày bị khô, đưa dạ dày về trạng thái như ban đầu.

*

Thành phần có trong 6 viênKyabejin Kowa α:

Methyl methionine sulfonium clorua: 150.0mg (bảo vệ niêm mạc dạ dày)Axit natri hydro cacbonat: 700.0mg (thành phần kháng acid)Magnesium carbonate: 250.0mg (thành phần kháng acid )Cacbonat: 1200.0mg (thành phần kháng acid)Chiết xuất 90.0mg (thành phần kháng acid)Chiết xuất 30.0mg (270.0mg như là thành phần tinh tế) dạ dàyAssembly 30.0mg phần dạ dàyBiodiastase 2000 24.0mg tiêu hóa thành phầnLipase AP12 15.0mg thành phần tiêu hóa

Ngoài ra, thuốc dạ dày MMSC của Nhật còn chứa các chất khác như: hydroxypropyl cellulose, dầu cứng, carmellose Ca, tinh bột ngô, axit stearic Mg, glyceryl stearate, polyoxyl stearate, cánh kiến đỏ, bột talc, quế, polyvinyl alcohol (saponified một phần), cellulose, silicon dioxide, tinh dầu bạc hà, dextrin….

Cơ chế hoạt độngcủaViên uống trị đau dạ dày Kyabejin KOWA α 300v:

Kyabejin Kowa α dạng viên là dạng viên nén với cấu tạo 2 lớp gồm phần lõi và phần vỏ bao bên ngoài giúp cho các thành phần hoạt tính hoạt động hiệu quả hơn.

– Lớp ngoài gồm các thành phần tác dụng với axit có trong dạ dày.

– Lớp trong gồm các thành phần như MMSC.

Khi vào dạ dày, lớp ngoài cùng của viên thuốc sẽ tan chảy trước.

Các thành phần kháng axit ở lớp ngoài cùng sẽ trung hòa với axit có trong dạ dày, làm giảm đau dạ dày. Một khi axit có trong dạ dày được trung hòa sẽ tạo ra môi trường thuận lợi cho các enzym tiêu hóa làm việc.

Xem thêm: Uống Nha Đam Trị Mụn Trứng Cá Hiệu Quả Hơn Bạn Tưởng, 6 Cách Trị Mụn Hiệu Quả Với Nha Đam

Sau đó, phần lõi bên trong viên thuốc tan chậm. Khi đó các thành phần hoạt tính như là chiết xuất Scopolia và các enzym tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn. Cuối cùng MMSC và lá tía tô có tác dụng củng cố, phục hồi những phần yếu của dạ dày.

Công dụng:

– Điều trị chứng trào ngược, ợ nóng, ăn, uống quá nhiều không tiêu, đau dạ dày, đầy hơi, chướng bụng, chán ăn, nôn mửa.

– Thành phần MMSC (methyl methionine sulfonium clorua), Lipase AP12 giúp tiêu hóa chất béo, natri hydro cacbonat axit có khả năng kháng axit có trong dạ dày làm trung hòa lượng axit qua đó giúp giảm đau dạ dày.

– Bằng cách trung hòa axit trong dạ dày, các enzym tiêu hóa sẽ tạo ra một môi trường lý tưởng giúp dạ dày tiêu hóa thức ăn tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng:

– Trẻ em từ 8 – 15 tuổi: Ngày 3 lần, mỗi lần 1 viên.

– Trẻ em trên 15 tuổi và người lớn: Ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên.

– Uống trước khi ăn 20-30 phút với nước ấm là tốt nhất.

**Lưu ý:

– Không dùng kèm các thuốc chống co thắt dạ dày

– Không dùng cho phụ nữ có thai và cho con bú

– Hỏi ý kiến bác sỹ nếu bạn đang có bệnh đang được điều trị, có tiền sử dị ứng, tiểu khó, bệnh thận, bệnh tim, bệnh tăng nhãn áp.

Xem thêm: Chi Phí Cố Định Là Gì ? Phân Loại Chi Phí Cố Định? Chi Phí Cố Định Là Gì

**Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

*

KOWA Viên uống trị đau dạ dày Kyabejin KOWA α 300v 4987067205202 550,000 ₫ VND đ 550000 550000 3 https://www.icreo.com.vn/cham-soc-suc-khoe/vien-uong-tri-dau-da-day-kyabejin-kowa-300v.html

*

MMSC KOWA là một trong những sản phẩm giúp chữa đau dạ dày hiệu quả tại Nhật. Viên uống MMSC KOWA này được lấy ngay chính tên của công ty để đặt tên cho thương hiệu “KOWA”, với lịch sử 100 năm kinh doanh (1894) hoạt động trong lĩnh vực y tế và sức khỏe. Do vậy, các sản phẩm của công ty luôn được ưa chuộng và tin dùng trên hầu hết các quốc gia trên thế giới. ID_620

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button