Top 6 Loại Thuốc Tốt Cho Gan, Giải Độc Làm Mát Gan Tốt Nhất Hiện Nay

Thuốc giải độc gan là từ khóa được nhiều người tìm kiếm nhất trong thời gian vừa qua, đặc biệt là những người mắc các bệnh lý về gan. Đây là một trong những bộ phận quan trọng trong cơ thể người nên chắc chắn phải được bồi bổ để có sức khỏe tốt hơn.

Đang xem: Thuốc tốt cho gan

Gan là một cơ quan nội tạng quan trọng trong cơ thể của con người, giúp cơ thể giải độc trong thức ăn, giúp chuyển hóa các độc tố trong cơ thể. Tuy gan giúp thải độc trong cơ thể nhưng cũng là một bộ phần nhạy cảm rất dễ bị tác động của các chất kích thích như rượu, bia làm hư hại, vì vậy các bạn nên biết cách bảo vệ gan của mình một cách tốt nhất. Bài viết sau đây sẽ liệt kê một số thuốc giải độc gan tốt nhất để các bạn tham khảo và để bảo vệ gan của mình.

Nội Dung

1

Thuốc giải độc gan Liverite Liver Aid

*

Thành phần: Vitamin B12, công thức trộn độc quyền (Liver hydrolysate with 18 amino axit, choline (bitartrate), Inositol, L-Cysteine (hydrochlioride), Phosphatidylinositol (lecithin đậu nành), Phosphatidylcholine (lecithin đậu nành), Phosphatidylethanolamine (lecithin đậu nành), choline (lecithin đậu nành).

Xem thêm: Đẻ Thường Lần 2 Có Đau Không, Có Dễ Đẻ Hơn Lần 1 Không? ? Kinh Nghiệm Sinh Mổ Lần 2

Thành phần khác: Modified starch, dicalcium phosphat, silicon dioxide, microcrystalline cellulose, acid stearic, Natri croscarmellose, ma giê stearate, ma giê silicate.

Công dụng:

Có công dụng là tăng cường chức năng gan nhờ vào các hoạt chất có trong thuốc giả độc gan Liverite Liver Aid sự kết hợp giữa amino acids, các yếu tố lipotropic, vitamin B12 và phospholipid, sản phẩm bảo vệ gan khỏi các tạp chất trong chế độ ăn uống và môi trường, làm hạn chế tổn thương do bia rượu, các hóa chất độc hại gây ra.

Xem thêm: Cách Làm Mỳ Ý Sốt Bò – Cách Làm Mì Ý Thịt Bò Bằm Ngon Mê Ly

Đối tượng người dùng:

Người có chức năng gan suy giảm, xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan cấp và mãn tính, chức năng gan suy giảm, mở máu cao, men gan cao, người thường xuyên uống rượu bia, thuốc lá, chất kích thích, kháng sinh, làm việc trong môi trường hóa chất độc hại.

Cách sử dụng:

Uống 2 viên/ lần, 3 lần/ngày, uống cùng với bữa ăn.Liều duy trì, ngày uống 1-2 lần, uống 2 viên trên một lần

Thông tin chi tiết:

Xuất xứ: Liverite – Hoa KỳSố viên: 60 viên | Liều lượng: 3 viên /ngàyDùng được trong: 20 ngàyDạng bào chế: Viên nénGiá: 385.000 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button