Thương thủ mu online

Là nhân vật nữ thứ 3 trong lục địa MU Online, sau Elf và Sum. Thương thủ là dòng nhân vật cận chiến, vũ khí là cây thương dài và khiên để phòng thủ. Tuỳ thuộc vào hướng build mà Thương thủ có thể lên theo đường sát thương vật lí hoặc sát thương thuộc tính (element damage).

Bạn đang xem: Thương thủ mu online

Một đặc điểm mang lại lợi thế lớn cho Thương thủ đó là có chỉ số sát thương/phòng thủ thuộc tính rất cao, hơn hẳn các chủng tộc khác trong lục địa MU.

Ngoài ra, khi xây dựng nhân vật theo hướng thuần agi hoặc str. Thương thủ sẽ có những lợi thế với các kỹ năng buff đặc biệt giành riêng cho lối xây dựng đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Nồi Áp Suất Supor Tại Nhà An Toàn Nhất, Nồi Áp Suất Điện Supor Cysb50Yc520Qvn

*

Các chỉ số cơ bản

Điều kiện tạo nhân vật Thương thủLàngChỉ số cơ bảnTênTrang bịVũ khí
Phải có ít nhất một nhân vật đạt level 200 trong tài khoản
Lorencia
HPMPStrAgiStaEngCmd
11040303025240
Thăng chức 2Thăng chức 3
Grow LancerMirage Lancer
5 loại
ThươngKhiên

Dòng thuần str (sức mạnh): Tăng nhiều sức mạnh làm tăng khả năng gây sát thương vật lý lên đối phương. Trong cả PvM và PvM đều cho một lượng dmg lớn và ổn định. Dòng thuần str có kỹ năng buff Retaliation DMG (dmg Báo thù), tăng càng nhiều str lượng dmg báo thù càng cao.Dòng thuần agi (nhanh nhẹn): Tăng nhiều nhanh nhẹn làm tăng tốc độ tấn công và né tránh cho Thương thủ. Đồng thời lượng sát thương/phòng thủ thuộc tính cũng tăng cao, tạo lợi thế trong PvP và săn boss. Dòng thuần agi có kỹ năng buff Rage (phẫn nộ), tăng càng nhiều agi lượng dmg rage càng cao.

*

* *

Kỹ năng

Kỹ năng tấn công

Spin Step

(Dòng agi)

Đâm xuyên qua mục tiêu và gây sát thương lân cận. Lượng dmg có thể tăng theo lượng Rage (kỹ năng Phẫn nộ – wrath)
Harsh Strike

(Dòng str)

Đâm chém kết hợp làm tan nát kẻ thù