Tích Hợp Bộ Cài Win Vào Dlc Boot 2019

I. Cách tạo nên USB BOOT không hề thiếu chức năngII. Các hình thức cứu nạn máy tính được tích hợp vào DLC BOOT

Bài viết này bản thân vẫn chỉ dẫn chi tiết mang đến các bạn cách chế tạo một mẫu USB BOOT tương đối đầy đủ chức năng, với bản này là bản cải tiến của tác giả TranDuyLinch đang chia sẻ đến xã hội.

Bạn đang xem: Tích hợp bộ cài win vào dlc boot 2019

Đang xem: Cài win mini vào usb

Mình vẫn lý giải chi tiết độc nhất (bằng hình ảnh ) nhằm tạo nên một chiếc USB BOOT bao gồm đầy đủ chức năng và cung cấp các chiếc máy tính xách tay đời mới chuẩn UEFI bảo đảm an toàn bạn sẽ chấp nhận.

Nội dung này đã biết thành khoá vì một số nguyên do, sung sướng mngơi nghỉ khóa giúp thấy nội dung

1/ Một cái USB > 2GB, tốt nhất là 4GB trở lên.

2/ Phần mượt chế tác đĩa ảo UltraISO. (Tải về / Link dự phòng / Link Fshare) Sau kia thực hiện thiết lập vào vật dụng trước.

3/ Tải dụng cụ cứu hộ cứu nạn DLC BOOT.

Note: Bạn rất có thể lựa chọn một trong những phiên bản sau đây !

+ Bản 2013

Note: Để sở hữu được links Mega thì bạn hãy cài đặt thêm ứng dụng Mega này về nhé, đây là app bên trên Google Chrome. Hoặc đơn giản rộng bạn cũng có thể coi thủ thuật mua link Mega bằng IDM hoặc bằng mức sử dụng cung cấp tại trên đây !

+ Bản 2015

+ Bản 2016

Thông tin: Bản DLC Boot năm nhâm thìn 3.2 Build 160727 —- dung tích ~ 1.8GB

Cheông xã mã MD5: 0A596CE978F0652E3F3CF7F5A67705A2

+ Bản 2017

DLC Boot 2017 3.4 —- dung lượng ~ 2.32GB

Cheông chồng mã MD5: 2F51B213D5C7386A6D8C330291175F65


Contents

II. Các vẻ ngoài cứu nạn laptop được tích phù hợp vào DLC BOOT

II. Các nguyên tắc cứu hộ cứu nạn laptop được tích thích hợp trong DLC BOOT

*
*
*

Bản DLC BOOT năm nhâm thìn này có gì quan trọng đặc biệt ?Hỗ trợ boot trên tất cả những chuẩn chỉnh hiện nay và cụ thể là Boot bên trên UEFI, LEGACY.Hỗ trợ boot tự USB, HDD BOOT, LAN, Android.Tích hợp thêm Windows 10 32bit cùng 64bit.Tích vừa lòng Mini Windows XP trích tự bản Hiren’s BootCD 15.2, đã làm được xây dựng và về tối ưu lại cực chuẩn.Tích phù hợp vừa đủ các nguyên tắc cứu nạn tự đơn giản và dễ dàng cho nâng cao.Còn không ít tuấn kiệt khác đã làm được bổ sung với update.

Nhược điểm:

Dung lượng của bạn dạng này khá là nặng nề (1.7 GB), tuy vậy nó hết sức rất đầy đủ và được đóng gói thành 1 tệp tin iso tốt nhất buộc phải siêu thuận lợi thực hiện cùng tàng trữ.

tải về DLC BOOT năm 2016 – cứu hộ laptop chăm nghiệp

Note: Link bởi vì.w.n.lo.ad tại vị trí sẵn sàng (đầu nội dung bài viết nhé)

Tips: quý khách rất có thể coi Clip lý giải cách chế tác usb boot bản năm nhâm thìn và một vài gợi ý cơ bản tại phía trên.

Tích đúng theo cỗ cài đặt Window vào USB DLC BOOT 2016

Có cực kỳ nhiều người có hỏi bản thân là làm cho thay như thế nào để tích thích hợp thêm bộ tải Windows vào USB BOOT được tạo ra bằng DLC BOOT 2016.

Xem thêm: Gà Nấu Đậu Ngự Ngon - Món Ngon Đãi Tiệc, Gà Nấu Đậu Ngự

Theo cách nhìn cá thể của mình thì ko cần tích đúng theo tiếp tế làm những gì cả, chúng ta chỉ cần copy nguim cỗ thiết lập Windows nhưng bạn muốn vào trong USB BOOT đó, tiếp đến vào vào Mini Windows nhằm sở hữu Win cực kì đơn giản, vận tốc cài lại nkhô cứng hơn thế nữa. Nhưng nếu khách hàng vẫn mong muốn tích hòa hợp thêm thì cũng được thôi, các bạn làm cho nlỗi sau:

+ Cách 1: Tải Module của phiên bản Windows mà lại bạn có nhu cầu tích hợp, ví dụ bạn có nhu cầu tích hợp cỗ mua Windows 10 vào thì nên cài tệp tin bao gồm tên tương ứng. quý khách vào chỗ này nhằm thiết lập nhé.

+ Bước 2: Tải file cỗ cài đặt Windows mà lại bạn muốn tích thích hợp. Quý Khách vào đây nhằm tải bộ cài đặt nguyên ổn cội trường đoản cú Microsoft nhé.

+ Cách 3: Chọn biểu tượng sau cuối bên cần là Dos Soft Manager & Win Soft Manager phụ thuộc vào bạn thêm Module điều khiển xe trên nền Windows giỏi bên trên nền nền DOS.

+ Bước 4: Nhấp vào biểu tượng ba khối hận vuông, lựa chọn cho tới file Module 7z => lúc này công tác vẫn tự động tích thích hợp cho bạn, bạn hãy đợi một chút do quá trình diễn ra thời gian lâu hơn.

+ Bước 5: Chọn đường dẫn mang đến file setup Windows nhưng mà bạn muốn tích thích hợp là ngừng,

Tips: Xem video clip chỉ dẫn giải pháp tích hòa hợp thêm Module cỗ cài Windows: Xem trên trên đây !

4/ UPDATE bạn dạng DLC BOOT 2017 (Full hướng dẫn)

Note: Link vị.w.n.lo.ad tại phần sẵn sàng (đầu bài viết nhé, trong phần giải pháp yêu cầu chuẩn bị)

Video chỉ dẫn tạo DLC BOOT 2017 với phân vùng ẩn.

Video khuyên bảo tạo ra DLC BOOT 2017 cùng với phân vùng thường xuyên.

5/ UPDATE bạn dạng DLC BOOT 2019 (Full hướng dẫn)

Đã gồm phiên bạn dạng DLC BOOT 2019, mình đã gồm một bài viết riêng biệt mang lại phiên bản này. Các bạn cũng có thể xem lý giải cụ thể trên nội dung bài viết này nhé:

Lời kết

Như vậy là mình đã gợi ý cực kỳ cụ thể đến các bạn phương pháp chế tạo usb boot bởi DLC BOOT 2013, năm ngoái, năm nhâm thìn và 2017 rồi đó. Mình thì vẫn vẫn sử dụng bản 2013 cũng thấy hơi đầy đủ rồi, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của công ty thôi.

Bài viết thì dài vậy thôi, chứ biện pháp có tác dụng thì cực thì đơn giản nhé. Mình viết gộp vào mang lại các bạn nhân thể theo dõi và quan sát hơn.