Tiêm ngừa cho trẻ

Ai đầy đủ điều kiện?

Tất cả hồ hết fan tự 5 tuổi trsinh sống lên hiện tại đủ điều kiện để chích dự phòng đến COVID-19. Tại thời đặc điểm đó, vắc-xin COVID-19 không được phnghiền thực hiện đến trẻ nhỏ dưới 5 tuổi. Các cuộc thí điểm y tế đang được tiến hành mang đến tphải chăng bé dại.

Các tuyển lựa vắc xin COVID-19 mang lại tkhô giòn thiếu thốn niên

Johnson và Johnson: trường đoản cú 18 tuổi trlàm việc lên Moderna: từ 18 tuổi trsinh sống lên Pfizer: trường đoản cú 5 tuổi trở lên

Khi quý khách lên kế hoạch hẹn, hãy bảo đảm an toàn rằng họ cung cấp vắc xin đã có có thể chấp nhận được đến nhóm tuổi của mình.

Bạn đang xem: Tiêm ngừa cho trẻ


*

Quý vị cần mang theo gần như gì cho cuộc hẹn tiêm vắc xin Giấy tờ nhằm xác thực tuổi: rất có thể áp dụng sách vở tùy thân bởi tiểu bang, cỗ lạc hoặc liên bang cung cấp, giấy khai sinc, thẻ ID học sinh hoặc sách vở và giấy tờ từ trường sóng ngắn học hoặc y tế có tên cùng ngày sinh. Mặc áo tay ngắn hoặc ống tay rộng, dễ cuộn lại khi tiêm vắc xin vào bắp tay.

Những fan béo rất có thể gật đầu đồng ý mang đến trẻ thanh niên tiêm vắc-xin bao gồm:

Người to được Toàn án nhân dân tối cao có thể chấp nhận được ra đưa ra quyết định về bài toán chăm lo sức mạnh của quý khách (fan giám hộ phù hợp pháp, tín đồ canh chừng, fan chăm sóc thay mặt bố mẹ do lệnh sinh sống phía bên ngoài gia đình) Cha chị em Người phệ được phụ huynh quý vị được cho phép trên giấy tờ để lấy ra những đưa ra quyết định về vấn đề chăm sóc sức khỏe của khách hàng Người thân tất cả trách nhiệm nhằm quan tâm sức mạnh của khách hàng Trong một vài ngôi trường hợp, y tá của ngôi trường, bạn nỗ lực vấn của ngôi trường, hoặc fan liên hệ mang đến học sinh vô gia cư

Nếu một fan béo được ủy quyền cần thiết mang lại cuộc hứa hẹn tiêm vắc-xin cùng với quý khách, hãy đánh giá với bên cung cấp vắc-xin của khách hàng về những thử dùng để xuất trình dẫn chứng về sự việc đồng ý của tín đồ phệ hoặc sách vở và giấy tờ được cho phép quyền hòa bình.

Xem thêm: Vận Hạn - Tử Vi Tuổi Bính Thân 1956

Đơn Đồng Ý Cho Ttốt Vị Thành Niên Tiêm Vắc-xin COVID-19 của Public Health (Sở Y Tế Công Cộng) - Seattle & Quận King (PDF)

Mẫu đơn này được thực hiện tại những địa điểm tiêm chủng của Bộ Y Tế Công Cộng - Seattle và Quận King, bao hàm các vị trí Tiêm Chủng Đối Tác ở Auburn cùng Kent cùng những phòng mạch Y Tế Công Cộng. Nếu một fan phệ được ủy quyền thiết yếu mang đến cuộc hẹn tiêm vắc-xin với quý khách, mẫu mã đơn này hoàn toàn có thể được sử dụng để gia công đơn chấp nhận. Nhân viên Y Tế Công Cộng cũng rất có thể đồng ý sự chấp nhận bởi khẩu ca qua điện thoại thông minh hoặc bên trên sách vở và giấy tờ từ bỏ bạn mập được ủy quyền. Nếu cuộc hứa hẹn tiêm vắc-xin của khách hàng không hẳn tại một vị trí của Bộ Y Tế Công Cộng, hãy đánh giá với công ty hỗ trợ vắc-xin của khách hàng về những đòi hỏi nhằm xuất trình dẫn chứng về sự việc gật đầu của người mập hoặc giấy tờ cho phép quyền chủ quyền.


Theo chính sách dân quyền của Liên Bang, Slàm việc Y Tế Công Cộng - Seattle & Quận King tuyệt đối hoàn hảo ko khác nhau đối xử vào ngẫu nhiên chương trình hoặc chuyển động như thế nào bên trên thế hệ được bảo vệ của một cá nhân, bao hàm nhưng giới hạn max nghỉ ngơi chủng tộc, color domain authority, nguồn gốc quốc gia, tôn giáo, bản dạng giới (bao gồm miêu tả bản thân theo giới tính), Xu thế tính dục, tàn tật, tuổi thọ, cùng triệu chứng hôn nhân gia đình. Nếu quý khách gồm năng khiếu vật nài với ước ao nộp solo khiếu nằn nì, hoặc gồm thắc mắc về ngôi trường vừa lòng rõ ràng đối xử, vui miệng tương tác với Chương thơm Trình Dân Quyền Quận King tại civil-rights.OCR
icreo.com.vn; 206-263-2446 (phấn kích nói ngữ điệu khách hàng đề nghị thông dịch); TTY Relay (Dịch Vụ Chuyển Tiếp Viễn Thông) 7-1-1; hoặc qua đường bưu năng lượng điện (401 5th Ave sầu, Suite 800, Seattle, WA 98104).