Hỏi Đáp

Tiêu chuẩn NSF là gì? Vì sao nó quan trọng với các thương hiệu tại Mỹ?

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Tiêu chuẩn NSF là gì? Vì sao nó quan trọng với các thương hiệu tại Mỹ? phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm câu hỏi khác tại đây => Hỏi Đáp

Ngoài các tiêu chuẩn như FDA và cGMP, tại thị trường Mỹ họ còn vô cùng quan tâm tới một tiêu chuẩn khác đó là NSF. Nếu một thành phầm được “lên kệ” nhưng ko có tiêu chuẩn bổ sung này, nó sẽ ko được nhận định cao và thường bị “loại” khỏi “cuộc chơi”. Vậy, tiêu chuẩn NSF là gì? Vì sao nó lại quan trọng đối với các thương hiệu ở Mỹ? Cùng Nhà thuốc 365 tìm hiểu nhé!


TÔI. Tiêu chuẩn NSF là gì?

NSF International được thành lập vào năm 1944 từ Trường Y tế Công cộng của Đại học Michigan với tư cách là Quỹ Vệ sinh Quốc gia (NSF) nhằm tiêu chuẩn hóa các yêu cầu về an toàn và vệ sinh thực phẩm. Thứ tự được thiết lập để tăng trưởng các tiêu chuẩn trước nhất của NSF International liên quan tới vệ sinh đài phun nước ngọt và thiết bị phục vụ tiệc, trở thành thứ tự nhưng NSF International tăng trưởng các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe số đông. đồng khác. Tới nay, NSF đã tăng trưởng hơn 80 Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ về an toàn và sức khỏe số đông. Lúc NSF mở rộng các dịch vụ của mình ra ngoài lĩnh vực làm sạch và sang các thị trường quốc tế mới, tên này đã được đổi thành NSF International vào năm 1990.

Tiêu chuẩn NSF là gì?  Tại sao nó lại quan trọng đối với các thương hiệu ở Mỹ?

NSF International là tổ chức chứng thực bên thứ ba độc lập được xác nhận chuyên rà soát và chứng thực các thành phầm để xác minh rằng chúng phục vụ các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe số đông này. Các thành phầm phục vụ các tiêu chuẩn này mang nhãn hiệu NSF.

II. Vì sao nó lại quan trọng đối với các thương hiệu ở Mỹ?

Có đầy đủ các chương trình nhận định chất lượng và an toàn trong nhiều lĩnh vực với chất lượng vượt xa các tiêu chuẩn hiện hành.

Bộ phận An toàn Thực phẩm NSF phân phối các dịch vụ được xác nhận trên tất cả các lĩnh vực của chuỗi cung ứng, từ nông nghiệp, sản xuất, chế biến, phân phối và sữa, tới hải sản, bán lẻ và nhà hàng. . Các dịch vụ bao gồm:

– Chứng thực Sáng kiến ​​An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI) (SQF, BRC, GLOBALG.AP, FSSC, IFS, Hội đồng Chứng thực Nuôi trồng Thủy sản (ACC));

– Chứng thực của Hội đồng Quản lý Hàng hải (MSC);

– Dịch vụ kiểm toán, tư vấn và kỹ thuật;

– Thẩm định và thử nghiệm HACCP;

– Được chứng thực hữu cơ và ko chứa gluten thông qua QAI (Quality Assurance International).

NSF An toàn Thực phẩm cũng chứng thực thiết bị phục vụ thực phẩm, các hợp chất phi thực phẩm và nước đóng chai / đồ uống.

Tiêu chuẩn NSF là gì?  Tại sao nó lại quan trọng đối với các thương hiệu ở Mỹ?

Trong đó:

– Bộ phận Nước của NSF chứng thực các thành phầm xúc tiếp với nước uống, chẳng hạn như các thành phần đường ống dẫn nước, hóa chất xử lý nước và bộ lọc nước uống, cũng như thiết bị hồ bơi và spa.

– Bộ phận Khoa học sức khỏe của NSF phân phối huấn luyện và giáo dục, tư vấn, kiểm toán, thực hành sản xuất tốt (GMP) và thực hành phòng thí nghiệm tốt (GLP), thử nghiệm, chứng thực, R & D và hướng dẫn quy định cho ngành dược phẩm, thiết bị y tế và thực phẩm tính năng trong toàn thể thành phầm vòng đời. Nó cũng phân phối các tiêu chuẩn tham chiếu thứ cấp về dược phẩm, có thể truy nguyên theo Tiêu chuẩn Dược điển Hoa Kỳ và Dược điển Châu Âu.

– Bộ phận Thành phầm Tiêu dùng của NSF rà soát và chứng thực các thành phầm và thiết bị tiêu dùng được sử dụng trong và xung quanh nhà bao gồm thiết bị gia dụng, đồ nấu nướng, đồ nướng, thiết bị điện tử nhà bếp nhỏ, nước đóng chai và đồ uống, chất bổ sung dinh dưỡng và ăn kiêng, hàng hóa nhãn hiệu riêng và thành phầm chăm sóc tư nhân.

– NSF Sustainability phân phối các yêu cầu tăng trưởng, chứng thực và xác nhận tiêu chuẩn cho các thành phầm tiêu dùng và thương nghiệp được sản xuất vững bền như thành phầm chăm sóc tư nhân, thảm, sàn, vải và các vật liệu xây dựng khác; và các dịch vụ xác minh quá trình như xác minh khí nhà kính, xác nhận dấu chân môi trường và chứng thực hệ thống quản lý môi trường.

– Cơ quan Đăng ký Chiến lược Quốc tế NSF (NSF-ISR) phân phối chứng thực hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn được quốc tế chấp nhận về đảm bảo chất lượng và bảo vệ môi trường cho các ngành hàng ko, y tế và hàng ko vũ trụ. kinh tế và sản xuất (ví dụ: ISO 9001, ISO 14001, AS9100, v.v.).

NSF Education and Training phân phối huấn luyện và giáo dục cho các chuyên gia trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, nước, khoa học sức khỏe, thành phầm tiêu dùng và chứng thực hệ thống quản lý.

Có các phòng thí nghiệm uy tín ở khắp mọi nơi trên trái đất, đảm bảo kết quả xét nghiệm chuẩn xác nhất

NSF vận hành hơn 165.000 feet vuông (15.300 m2) ko gian phòng thí nghiệm và phục vụ các doanh nghiệp tại hơn 180 quốc gia trên toàn toàn cầu. Hơn 1.200 viên chức của nó (trên toàn toàn cầu – bao gồm N&S Châu Mỹ / Châu Âu / Châu Phi / Châu Á / Châu Đại Dương) bao gồm các nhà vi sinh vật học, nhà chất độc học, nhà hóa học, kỹ sư, chuyên gia an toàn thực phẩm, nhà khoa học môi trường, chuyên gia thực phẩm và sức khỏe số đông.

Tiêu chuẩn NSF là gì?  Tại sao nó lại quan trọng đối với các thương hiệu ở Mỹ?

Các phòng thí nghiệm của NSF được chứng thực ISO 17025 (thử nghiệm và hiệu chuẩn) và phân phối nhiều loại dịch vụ thử nghiệm, chứng thực và kỹ thuật cho các ngành thiết bị gia dụng và thành phầm tiêu dùng (ví dụ: thành phầm tiêu dùng): chất lượng đồ uống, thiết bị dịch vụ thực phẩm, chất bổ sung dinh dưỡng và đồ uống đơn vị xử lý nước); thực phẩm bán lẻ, người trồng trọt, chế biến và các ngành công nghiệp thủy sản; đường ống, thành phần ống nước và xử lý hóa chất cho ngành nước; và thử nghiệm phân tích cho ngành công nghiệp bổ sung và dược phẩm.

NSF được xác nhận bởi Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ để tăng trưởngtiêu chuẩn quốc gia

NSF được xác nhận bởi Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ để tăng trưởng các Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ. Tiêu chuẩn NSF được tăng trưởng, duy trì và sửa đổi bởi một hệ thống bỏ thăm của ủy ban, tương tự như tiêu chuẩn được sử dụng bởi Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ (ANSI) và ASTM.

Các ủy ban bao gồm đại diện của các nhóm bị tác động bởi phạm vi của tiêu chuẩn như đại diện ngành, y tế công cộng / quan chức quản lý, đại diện người dùng / người tiêu dùng và các nhóm lợi ích liên quan khác. .

Tiêu chuẩn NSF là gì?  Tại sao nó lại quan trọng đối với các thương hiệu ở Mỹ?

Ví dụ, đối với Tiêu chuẩn 61: Các thành phần của hệ thống nước uống – Tác động tới sức khỏe, ủy ban bao gồm các nhà sản xuất các thành phần đường ống dẫn nước, các nhà sản xuất vật liệu (nhựa, kim loại, v.v.), các nhà độc chất học, các quan chức chính phủ, v.v.

Bất kỳ cập nhật nào đối với các tiêu chuẩn liên quan tới các yêu cầu thử nghiệm đều được rà soát thông qua thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và biểu quyết theo quy tắc đa số.

Với chất lượng và uy tín NSF mang lại cho các nhận định thành phầm theo yêu cầu, đây là tiêu chuẩn nhưng Chính phủ và người dân Hoa Kỳ nhận định rất cao đối với các thành phầm đạt tiêu chuẩn NSF. Vì được chính phủ và người dân nhận định cao nên đối với các doanh nghiệp tại Mỹ, NSF nhập vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi thành phầm của họ lúc xuất xưởng tới tay người dùng.

III. Thương hiệu Mỹ đạt tiêu chuẩn NSF đã có mặt tại Việt Nam

Ở nước ta, ko dễ tìm được thành phầm từ Mỹ đạt tiêu chuẩn NSF, bởi một bộ phận ko nhỏ người tiêu dùng chưa biết hoặc chưa có nhận định đúng về loại chứng thực này. Nhưng qua những san sớt trong bài viết này, kỳ vọng người tiêu dùng Việt Nam nói riêng và nhiều nước đang sử dụng thành phầm do Mỹ sản xuất nói chung sẽ có cái nhìn đúng mực hơn về logo NSF lúc được in trên website. nhãn mác.

Trong trường hợp bạn muốn biết thành phầm óc cho Mỹ nhập khẩu về Việt Nam được chứng thực NSF, icreo.com.vn Xin gợi ý những “siêu phẩm” hỗ trợ điều trị bệnh tới từ thương hiệu Phòng thí nghiệm Olympian.

Olympian Labs được biết tới là thương hiệu sở hữu những công thức và sự liên kết độc quyền với chiết xuất từ ​​hàm lượng thành phần cao, mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Hàm lượng thành phần của mỗi thành phầm dựa trên các nghiên cứu khoa học cũng như tiêu chuẩn dược phẩm.

Hơn nữa, các thành phần trong thành phầm đều có xuất xứ tự nhiên, ko gây dị ứng, ko chứa gluten và ko chuyển đổi gen nên đảm kiểm soát an ninh toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, Phòng thí nghiệm Olympian Lấy trung thực làm triết lý thương nghiệp toàn cầu để tăng trưởng vững bền, do đó, thương hiệu này luôn công khai, sáng tỏ thành phần có trong thành phầm trên nhãn thành phầm, cam kết 100% thành phần ghi trên nhãn. có trong thành phầm.

Theo nhiều tài liệu đã thông báo, các thành phầm của Olympian Labs luôn được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành tại Mỹ, được sản xuất dựa trên các nghiên cứu khoa học về nhu cầu bổ sung vitamin và khoáng vật ko buộc phải. vẫn đảm kiểm soát an ninh toàn, thân thiết với thân thể. Đồng thời, Olympian Labs sở hữu dây chuyền công nghệ tự động, cùng môi trường sản xuất tinh khiết theo tiêu chuẩn nhà máy sản xuất thuốc.

Tiêu chuẩn NSF là gì?  Tại sao nó lại quan trọng đối với các thương hiệu ở Mỹ?

Trước lúc đưa vào sản xuất hàng loạt để phân phối ra thị trường, tất cả các thành phầm đều được rà soát và nhận định bởi một trung tâm nghiên cứu và thử nghiệm độc lập (hay còn gọi là Labs). Trung tâm này được đặt ngay trong nhà máy, nhằm phục vụ tốt nhất quá trình nghiên cứu, sáng chế và rà soát chất lượng cho từng thành phầm.

Labs hoạt động độc lập với tư cách là “Ủy ban rà soát” và sẽ từ chối cấp giấy chứng thực phát hành, nếu phát xuất hiện bất kỳ khuyết thiếu nào trong quá trình sản xuất, bất kể ý chí của Ban Giám đốc. Phòng thí nghiệm này chịu trách nhiệm về chất lượng với Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Chính thứ tự sản xuất ngặt nghèo đã giúp thành phầm của Olympian Labs đạt được những tiêu chuẩn khe khắt tại thị trường Mỹ như tiêu chuẩn FDA. Nhà máy của Olympian Labs được chứng thực phục vụ tiêu chuẩn cGMP (Thực hành sản xuất tốt hiện nay) của tổ chức. NSF International – một trong những tổ chức chứng thực TPCN độc lập uy tín hiện nay.

Chứng nhận NSF của Olympian Labs

Với thứ tự nghiên cứu và sản xuất đạt tiêu chuẩn cùng chất lượng thành phầm dẫn đầu thị trường, Olympian Labs đã và đang đoạt được thành công thị trường và trở thành người bạn đường chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam. Nam giới.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Tiêu chuẩn NSF là gì? Vì sao nó quan trọng với các thương hiệu tại Mỹ?

Video về Tiêu chuẩn NSF là gì? Vì sao nó quan trọng với các thương hiệu tại Mỹ?

Wiki về Tiêu chuẩn NSF là gì? Vì sao nó quan trọng với các thương hiệu tại Mỹ?

Tiêu chuẩn NSF là gì? Vì sao nó quan trọng với các thương hiệu tại Mỹ?

#Tiêu #chuẩn #NSF #là #gì #Vì #sao #nó #quan #trọng #với #các #thương #hiệu #tại #Mỹ

[rule_3_plain]

#Tiêu #chuẩn #NSF #là #gì #Vì #sao #nó #quan #trọng #với #các #thương #hiệu #tại #Mỹ

[rule_1_plain]

#Tiêu #chuẩn #NSF #là #gì #Vì #sao #nó #quan #trọng #với #các #thương #hiệu #tại #Mỹ

[rule_2_plain]

#Tiêu #chuẩn #NSF #là #gì #Vì #sao #nó #quan #trọng #với #các #thương #hiệu #tại #Mỹ

[rule_2_plain]

#Tiêu #chuẩn #NSF #là #gì #Vì #sao #nó #quan #trọng #với #các #thương #hiệu #tại #Mỹ

[rule_3_plain]

#Tiêu #chuẩn #NSF #là #gì #Vì #sao #nó #quan #trọng #với #các #thương #hiệu #tại #Mỹ

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Tiêu chuẩn NSF là gì? Vì sao nó quan trọng với các thương hiệu tại Mỹ? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Tiêu chuẩn NSF là gì? Vì sao nó quan trọng với các thương hiệu tại Mỹ? bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Tiêu #chuẩn #NSF #là #gì #Vì #sao #nó #quan #trọng #với #các #thương #hiệu #tại #Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button