Nấu Ăn

Tín đồ món Hàn lưu lại ngay 5 món ngon cực dễ làm

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Tín đồ món Hàn lưu lại ngay 5 món ngon cực dễ làm
phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các bài viết hay khác tại đây => Nấu Ăn

>>> khóa học nấu bếp hàn quốc

>>> Những món ăn Hàn Quốc thích thú của tuổi teen

>>> Những điều kỳ diệu của ẩm thực Hàn Quốc

Tài nguyên:

– Dầu ăn

– 5 nhánh tỏi

– 1 miếng gừng đã gọt vỏ

– 3 thìa xì dầu

– 3 thìa súp tương ớt Hàn Quốc

– 1/2 thìa giấm gạo

– 1 thìa cà phê dầu mè

– 1 thìa cà phê mật ong

– 2/3 cốc bột mì

– 1 thìa canh tinh bột ngô

– 16 cánh gà

Làm:

Bước 1: Tỏi và gừng băm nhỏ, cho vào bát cùng với giấm gạo, dầu mè, mật ong.

Bước 2: Trộn đều bột mì, bột bắp và 2/3 chén nước vào một tô khác, cho thịt gà vào trộn đều.

Bước 3: Đun nóng dầu trong chảo trên lửa vừa, cho cánh gà vào rán từ 6-8 phút rồi cho ra đĩa có lót sẵn giấy thấm, rán tiếp 6-8 phút cho giòn rồi thấm bớt dầu. . lần nữa.

Bước 4: Đổ nước sốt vào phần cánh gà đã rán và trộn đều.

Tài nguyên:

– 5 thìa cà phê đường

– 3 thìa cà phê muối

– 0,5 kg dưa chuột, củ cải trắng, cải ngọt, cải ngọt, súp lơ, cà rốt hoặc cải bắp, tất cả cắt thành miếng lớn

– ½ cốc lê cắt nhỏ

– chén tương ớt Hàn Quốc

– chén nước mắm

– 2 thìa gừng băm

– 2 nhánh tỏi băm

tin-do-mon-han-luu-ngay-lai-5-mon-ngon-cuc-de-lam

Làm:

Bước 1: Trộn 3 thìa đường, 3 thìa muối vào tô lớn, cho rau câu vào lắc đều cho tới lúc đường và muối bám đều, để 20 phút.

Bước 2: Cho 2 thìa đường, lê, tương ớt, nước mắm, gừng, tỏi vào máy xay sinh tố xay tới lúc nhuyễn.

Bước 3: Vớt rau ra bát, vắt kiệt nước.

Bước 4: Trộn hỗn hợp vừa trộn vào rau câu, dùng ngay.

Tài nguyên:

– 1 củ hành trắng bằm nhỏ

– chén tương ớt Hàn Quốc

– 2 thìa ớt khô Hàn Quốc

– 2 thìa mật ong bột hoặc đường nâu

– 2 thìa rượu mirin

– 1 thìa xì dầu

– 1 miếng gừng băm

– 3 nhánh tỏi băm

– ¼ kg thịt ba chỉ thái mỏng

– kg thịt vai thái mỏng

– 3 thìa dầu ăn

– 2 thìa mè nướng

– 1 củ hành lá

tin-do-mon-han-luu-ngay-lai-5-mon-ngon-cuc-de-lam

Làm:

Bước 1: Cho hành tây, tương ớt, ớt khô, mật ong bột, rượu mirin, xì dầu, gừng, tỏi, 1 thìa nước vào tô lớn trộn đều.

Bước 2: Cho bì lợn vào âu ở trên trộn đều để hỗn hợp kết dính đều rồi cho vào tủ lạnh ít nhất 2 tiếng hoặc qua đêm.

Bước 3: Trước lúc nấu, lấy thịt ra khỏi tủ lạnh và để ở nhiệt độ phòng trong 30 phút. Đặt chảo gang lớn lên bếp, vặn lửa lớn, cho 1 thìa dầu ăn vào đun tới lúc có khói nhẹ.

Bước 4: Cho thịt vào chảo, rán và lật liên tục cho tới lúc chuyển sang màu caramel trong vòng 5 phút.

Bước 5: Trút một ít mỡ ra khỏi chảo, lau chảo rồi làm tương tự với phần thịt còn lại.

Bước 6: Cho thịt ra bát hoặc đĩa rồi rắc vừng rang và lá hẹ lên trên.

Tài nguyên:

-1/2 kg sườn bò

– cốc nước ép dứa tươi

– chén nước tương

– một chén đường

– 2 thìa dấm gạo

– 2 muỗng canh dầu mè

– 2 thìa vừng rang nhẹ

– 2 thìa cà phê tiêu đen

– 5 nhánh tỏi đập dập

– 1 củ hành trắng bào nhỏ

– 2 lá hẹ cắt lát mỏng

– Tương ớt Hàn Quốc, kim chi, xà lách cuộn

tin-do-mon-han-luu-ngay-lai-5-mon-ngon-cuc-de-lam

Làm:

Bước 1: Cho gân bò vào tô, đổ nước lá dứa, xì dầu, đường, giấm gạo, dầu mè, vừng rang, tiêu, tỏi, hành vào trộn đều cho sườn ngấm. Đậy vung và cho vào tủ lạnh trong 45 phút.

Bước 2: Làm nóng bếp nướng than hoa hoặc bếp ga, phết nước sốt lên sườn trước lúc nướng tới độ chín như ý (2-4 phút)

Bước 3: Rắc vừng rang và hẹ, chấm với tương ớt, kim chi xà lách.

>>> Xem thêm: Học làm đồ nướng

Tài nguyên

– 3 thìa dầu ăn

– 2 cốc cà rốt bào sợi

– 2 chén hành tây cắt lát mỏng

– 1 chén ớt chuông đỏ băm nhỏ

– 1 chén thịt bò thái mỏng

– 1 nhánh tỏi băm

– chén nước tương

– một chén đường

– ½ kg bún (dangmyeon) Hàn Quốc ngâm nước nóng cho mềm.

– 2 muỗng canh dầu mè

– 2 thìa súp cải ngọt cắt lát mỏng

– 1 thìa cà phê mè nướng

– Muối, tiêu

tin-do-mon-han-luu-ngay-lai-5-mon-ngon-cuc-de-lam

Làm:

Bước 1: Đun nóng một muỗng canh dầu ăn trên chảo ở lửa vừa, cho cà rốt, muối, tiêu vào đảo đều khoảng 3 phút, đổ ra bát.

Bước 2: Đun nóng thêm 1 thìa dầu ăn, cho hành tây, ớt chuông và nấm vào, đảo đều như trên, đổ ra bát.

Bước 3: Làm sạch chảo, đun nóng 1 thìa dầu ăn, cho tỏi vào xào sơ thịt bò trong 4 phút. Thêm nước tương và đường và nấu cho tới lúc đường tan.

Bước 4: Cho rau vào tô, sau đó cho mì và dầu mè vào trộn đều. Rắc hẹ và mè nướng lên trên.


Thông tin thêm

Tín đồ món Hàn lưu lại ngay 5 món ngon cực dễ làm

#Tín #đồ #món #Hàn #lưu #lại #ngay #món #ngon #cực #dễ #làm

[rule_3_plain]

#Tín #đồ #món #Hàn #lưu #lại #ngay #món #ngon #cực #dễ #làm

[rule_1_plain]

#Tín #đồ #món #Hàn #lưu #lại #ngay #món #ngon #cực #dễ #làm

[rule_2_plain]

#Tín #đồ #món #Hàn #lưu #lại #ngay #món #ngon #cực #dễ #làm

[rule_2_plain]

#Tín #đồ #món #Hàn #lưu #lại #ngay #món #ngon #cực #dễ #làm

[rule_3_plain]

#Tín #đồ #món #Hàn #lưu #lại #ngay #món #ngon #cực #dễ #làm

[rule_1_plain]

Nguồn: icreo.com.vn

#Tín #đồ #món #Hàn #lưu #lại #ngay #món #ngon #cực #dễ #làm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button