Mẹ & Bé

Bộ Tranh Tô Màu Các Hình Khối Theo Màu Sắc, Tô Màu Hình Học

Tranh tô màu cho bé 3 tuổi vừa là tác phẩm nghệ thuật, vừa là một trò chơi cực kỳ hấp dẫn cho trẻ nhỏ. Các bậc phụ huynh ngày càng biết tạo ra vô số trò chơi sáng tạo cho các bé. Các mẹ hãy tìm hiểu ngay những bức tranh được các em nhỏ, các mẹ lựa chọn nhiều nhất hiện nay nhé!

Cách tìm tranh tô màu cho bé 3 tuổi đẹp

Chọn tranh cho bé ở lứa tuổi này thực tế không hề đơn giản. Bởi các bé quá nhỏ không thể kiên trì với những bức tranh mình không hứng thú được. Hơn nữa những bức tranh quá khó trẻ cũng không thể hoàn thiện được, nên chúng ta có thể chú ý một số yếu tố như:

Chọn tranh có đường nét đơn giản

Những bức tranh tô màu cho bé 3 tuổi chỉ với một vài hình khối là lựa chọn tối ưu nhất cho bé. Bởi quá nhiều hình khối sẽ khiến trẻ không thể phân biệt, nhìn nhận bức tranh được. Từ đó trẻ sẽ nhanh chán bức tranh bố mẹ chọn.

Đang xem: Tô màu các hình khối

Bạn đang xem: Tô màu các hình khối

*

tranh tô màu cho bé 3 tuổi

Chọn tranh chỉ một mảng màu

Lựa chọn các bức tranh như con sâu, các ô vuông, tròn, con cá đơn giản…. Đây cũng là cách chọn khá phổ biến hiện nay. Với các bức tranh này bé chỉ cần sử dụng một cây bút, màu duy nhất. Các mẹ cũng dễ dàng dạy trẻ học hơn với các bức tranh đơn giản này.

Chọn những bức tranh có kích thước vừa phải

Trẻ 3 tuổi rất nhanh chán, các bạn nên sử dụng những bức tranh nhỏ, kích thước bằng 1/4 tờ giấy A4 thôi. Như vậy trẻ mới có thể dễ dàng hoàn thành bức tranh trong thời gian nhanh nhất. Cũng như các bức tranh này mới khiến trẻ không chán nản.

*

tranh tô màu cho bé 3 tuổi

Việc chọn tranh cho trẻ tương đối quan trọng. Bởi ở 3 tuổi, trẻ còn quá nhỏ, nhanh chán, chưa có tính kiên trì, phân biệt màu sắc chưa tốt…. Nên các bậc phụ huynh phải chọn lựa thật kĩ nhé!

Các loại tranh vẽ phù hợp với bé 3 tuổi

Không có quá nhiều loại tranh phù hợp với bé 3 tuổi. Trong đó chúng ta có thể cân nhắc một chút về các chủ đề được các bé thích như:

Tranh hoa quả, rau củ

Bé 3 tuổi chưa có nhận thức về bố cục, đồ vật nhiều. Nên các loại hoa quả, rau củ các bé cực kỳ yêu thích. Cũng như các loại hoa quả như bắp, bí ngô, cà tím…. Các loại rau này cũng dễ dàng nhìn thấy trong căn nhà của bạn. Các bé cũng vì thế mà dễ biết màu sắc để tô cho đúng hơn.

Xem thêm: Kem Tẩy Tế Bào Chết Của Nhật Loại Nào Tốt? Review 6 Dòng Tẩy Tế Bào Chết Nổi Tiếng Của Nhật

*

tranh tô màu cho bé 3 tuổi

Tranh ngôi nhà, đồ vật

*

tranh tô màu cho bé 3 tuổi

Nhân vật nổi tiếng

Thực tế các em nhỏ rất thích siêu nhân, nàng tiên cá, doreamon…. Chính vì thế việc các bé xem nhiều các nhân vật này sẽ có ấn tượng, thích thú hơn. Khi tô tranh vẽ các nhân vật này cũng có hứng thú và hoàn thiện chính xác hơn.

*

tranh tô màu cho bé 3 tuổi

Ngoài ra, các mẹ cũng có thể tìm thêm các bức tranh con vật quen thuộc như chó, mèo, gà, thỏ, hổ…. Vừa giúp bé tập tô, chăm chú hoàn thiện bức vẽ giúp bạn rảnh rỗi hơn. Vừa giúp bé học tập, nhận biết và ghi nhớ các sự vật, sinh vật này.

Xem thêm: Gói 30 Nghìn Tỷ Đồng Mới Giải Ngân Được 45%? Gói Tín Dụng Hỗ Trợ 30

Các bức tranh tô màu cho bé được yêu thích nhất

tranh tô màu cho bé 3 tuổi

Kết luận

Tranh tô màu cho bé 3 tuổi là vấn đề được khá nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Bởi trong giai đoạn trẻ đang phát triển, việc giáo dục từ sớm vô cùng quan trọng. Nó có thể giúp trẻ có tư duy sáng tạo hơn, trí nhớ lâu hơn. Cũng như các bức tranh này sẽ đánh thức năng khiếu nghệ thuật của trẻ ngay từ khi còn bé. Hãy tham khảo ngay các mẹ nhé. Và đừng ngần ngại chụp lại các tác phẩm của con mình chia sẻ dưới phần bình luận dưới hoặc chia sẻ vào fan page icreo.com.vn.com của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button