Hỏi Đáp

Top 10 sản phẩm bổ sung Melatonin tốt nhất 2022 giúp “mất ngủ” là chuyện nhỏ

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Top 10 thành phầm bổ sung Melatonin tốt nhất 2022 giúp “mất ngủ” là chuyện nhỏ phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm câu hỏi khác tại đây => Hỏi Đáp

Với nhu cầu cũng như sự xuất hiện ngày càng nhiều các thành phầm bổ sung Melatonin – “hormone ngủ” giúp mang tới giấc ngủ ngon, chất lượng một cách tự nhiên nhất trên thị trường hiện nay vô tình khiến người dùng khó chọn lựa được thành phầm thích hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp top 10 thành phầm bổ sung Melatonin tốt nhất 2022 giúp “mất ngủ” là chuyện nhỏ

 


1. Melatonin có vai trò như thế nào với giấc ngủ

Melatonin là gì?

Melatonin là một loại hormone được thân thể sản xuất để phản ứng với bóng tối, nói đơn giản là Melatonin sẽ được sản sinh lúc trời tối giúp chúng ta buồn ngủ, nhanh chóng chìm vào giấc ngủ và được giảm lượng sản sinh lúc trời sáng để đánh thức thân thể chúng ta dậy, mở đầu cho ngày mới nhưng mà ko gây cảm giác khó chịu, buồn ngủ. Hay nói cách khác Melatonin giúp điều hòa giấc ngủ và tạo nhịp sinh vật học lành mạnh.

Melatonin được thân thể sản sinh một cách tự nhiên, nhưng những thay đổi về tuổi tác, bệnh tật hay chênh lệch múi giờ (xảy ra lúc một người vận chuyển từ nước này qua nước khác và có sự chênh lệch giữa múi giờ giữa hai nước) là những nguyên nhân chính khiến hàm lượng Melatonin nội sinh suy giảm, rối loạn khiến chúng ta mất ngủ, khó ngủ, ngủ ko sâu giấc.

Trong những trường hợp như thế, thành phầm bổ sung Melatonin được xem là giải pháp hữu hiệu để lấy lại nhịp sinh học vấn – ngủ tự nhiên của thân thể. Nhiều nghiên cứu đã được thực hiện và cho thấy Melatonin có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ hiệu quả, nhanh chóng so với thuốc ngủ hoặc thành phầm an thần.

Đặc trưng, lúc dùng vào buổi tối, nó có thể giúp người lớn tuổi (nhân vật nhưng mà hàm lượng Melatonin nội sinh suy giảm) có thể dễ ngủ hơn hoặc ngủ sâu cả đêm.

Ở trẻ em, Melatonin cũng được nghiên cứu và cho kết quả rằng: lúc sử dụng ngắn hạn và dưới sự hướng dẫn của lang y. Theo đó, Học viện Thầy thuốc Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) tuyên bố rằng việc sử dụng có liều lượng thích hợp Melatonin có thể  thiết lập một giờ đi ngủ nhất quán, thiết lập lại thói quen ngủ hoặc khắc phục các vấn đề về giấc ngủ ở trẻ mắc chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD).

Melatonin hoạt động như thế nào?

Suy giảm, rối loạn Melatonin vào buổi tối chính là “thủ phạm” dẫn tới tình trạng mất ngủ, khó ngủ, ngủ ko ngon giấc. Trong trường hợp rối loạn sản xuất Melatonin sẽ gây rối loạn giấc ngủ, khiến người bệnh khó ngủ vào đêm tối nhưng lại dễ buồn ngủ vào những thời khắc khác (có thể gọi là rối loạn giấc ngủ sinh vật học).

Melatonin hoạt động như thế nào?

Melatonin ngoại sinh (được chiết xuất từ các loại thảo dược tự nhiên như trong dứa, cà chua, bột yến mạch, các loại hạt… ) lúc đi vào thân thể sẽ thẩm thấu máu và phát huy tác dụng như chính Melatonin nội sinh được thân thể sản xuất ra, từ đó, xúc tiến giấc ngủ diễn ra.

Việc dùng Melatonin vào buổi tối trước lúc đi ngủ còn thu được hiệu quả “kép”, lúc vừa có thể xúc tiến giấc ngủ, vừa điều hòa nhịp sinh vật học ngủ – thức của thân thể, đảm bảo giúp thân thể có giấc ngủ tự nhiên, chất lượng và tràn đầy sức sống vào ngày hôm sau.

2. Cách chọn thành phầm bổ sung Melatonin dễ hấp thụ, hiệu quả cao

Việc lựa chọn được thành phầm bổ sung Melatonin uy tín, chất lượng, dễ hấp thụ đem lại hiệu quả cao giữa hàng trăm thành phầm cùng loại trên thị trường hiện nay chẳng khác gì “đãi cát tìm vàng” nếu ko có những tiêu chí cụ thể.

Theo đó, để chọn thành phầm bổ sung Melatonin thích hợp, người dùng nên xét tới:

– Xuất xứ xuất xứ và thương hiệu: Đây là tiêu chí cần xem xét hàng đầu, người dùng cần uyên bác để tìm hiểu xem thành phầm đó tới từ thương hiệu nào, có được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm trật giấy phép hay ko.

– Thành phần sáng tỏ: Mọi thành phần của thành phầm đều cần được ghi rõ ràng, cụ thể với liều lượng trên bao bì.

– Phản hồi người dùng: Phản hồi, giám định của người dùng về thành phầm

– Chất lượng thành phầm, bao gồm:

+ Con dấu USP hoặc NSF: Các thành phầm có con dấu của Dược điển Hoa Kỳ (USP) hoặc NSF International đã được rà soát độc lập bởi bên thứ ba để đảm bảo chúng phục vụ các tiêu chuẩn cẩn mật về sức khỏe số đông.

+ Chứng thực cGMP (nhà sản xuất đạt thứ tự sản xuất tốt hiện nay (cGMPs)) Nguồn đáng tin tưởng

+ Đối với những thành phầm ngoại cần được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành, có giấy tờ phân phối, nhập khẩu chính hãng.

– Khả năng hấp thụ của thành phầm: Các thành phầm bổ sung Melatonin hiện nay có rất nhiều dạng như viên nang, viên nén, viên ngậm, nhai, nước… trong đó Melatonin dạng nước được giám định là mang tới hiệu quả và tác dụng nhanh chóng, an toàn.

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Laura Palagini cùng các đồng nghiệp được tăng tải trên dược thư quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed) chứng minh hiệu quả của liều dùng Melatonin dạng hấp thụ nhanh 1mg (dạng nước) trong việc giúp ngủ ngon, ngủ sâu hơn ở những người tham gia nghiên cứu.

Link: https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/34177671/

Theo nghiên cứu được đăng trên WebMD (Trang truy vấn thông tin sức khỏe số 1 tại Mỹ về lượng người dùng), melatonin có thể dùng 6 tháng liên tục vẫn an toàn với người sử dụng và ko gây lệ thuộc.

Link: https://www.webmd.com/vitamins/người nào/ingredientmono-940/melatonin

3. Top 10 thành phầm bổ sung Melatonin tốt nhất 2022 giúp “mất ngủ” là chuyện nhỏ

3.1 Melatonin Liquid 1mg

Thương hiệu: Olympian Labs – Mỹ

Giá tham khảo: 450.000đ/lọ 60ml

Điểm giám định: 9.8/10

Review

Đứng đầu trong top những thành phầm bổ sung Melatonin tốt nhất 2022 an toàn, hiệu quả phải kể tới thành phầm Melatonin 1mg của hãng Olympian Labs – thương hiệu số 1 tại Mỹ về dòng thành phầm hỗ trợ điều trị và cũng là thương hiệu dược phẩm lâu đời, có tầm tác động hàng đầu tại Mỹ và có mức độ phủ sóng toàn cầu. Hiện các thành phầm của Olympian Labs đã được phân phối chính hãng tại hầu khắp tất cả các nước ở tất cả các châu lục trên toàn cầu, bao gồm cả Việt Nam.

Sở dĩ Melatonin 1mg của Olympian Labs đứng đầu là do sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội chứ ko chỉ là xuất thân “khủng”. Có thể kể tới như:

Công thức của Melatonin 1mg được nghiên cứu và tăng trưởng với 1 thành phần duy nhất là Melatonin – loại hormone nội sinh giữ vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhịp sinh vật học ngủ – thức của thân thể, đảm bảo giúp thân thể có giấc ngủ ngon và tỉnh dậy tỉnh táo vào ngày hôm sau.

Thành phầm đảm bảo ko có sự pha trộn thêm với các dược liệu khác, đảm bảo tính tinh khiết tự nhiên, nên thành phầm ko chỉ an toàn nhưng mà thích hợp với tất cả người tiêu dùng, từ những trường hợp bị mất ngủ do tuổi tác, do stress hay do thay đổi múi giờ…

Melatonin 1mg Liquid - Hỗ trợ điều hòa giấc ngủ

Đặc trưng, Melatonin 1mg được chiết xuất từ xuất xứ thực vật tự nhiên, nên thành phầm thích hợp để sử dụng trong khoảng thời gian dài, thay vì ngắn hạn như những viên uống an thần gây ngủ thường thấy.

Chưa ngừng lại Melatonin 1mg là thành phầm hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa mất ngủ được nghiên cứu và điều chế dưới dạng nước – đã được chứng minh là giúp hấp thụ nhanh chóng và phát huy hiệu quả tốt nhất với nghiên cứu của Tiến sĩ Laura Palagini cùng các đồng nghiệp được tăng tải trên dược thư quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed). Điều này giúp người dùng chỉ cần bổ sung 1mg/ngày, dùng trước lúc đi ngủ khoảng 15 phút là Melatonin được phóng thích ngay, từ đó giúp thân thể đi vào giấc ngủ nhanh hơn, ngủ sâu giấc hơn. 

Nhờ thành phần tự nhiên cùng với hàm lượng tinh khiết cao nên hàm lượng mỗi lần dùng ở thành phầm này được khẳng định là thấp nhất thị trường hiện nay, chỉ 1 giọt tương đương 1ml/ngày – tương đồng với kết quả nghiên cứu của Tiến sĩ Laura Palagini cùng các đồng nghiệp về hàm lượng Melatonin dạng nước có khả năng hấp thụ tốt và mang tới giấc ngủ ngon và sâu giấc tuyệt vời nhất hiện nay.

Thành phần

Melatonin: 1mg.

Công dụng

– An thần, giúp điều hòa giấc ngủ theo nhịp sinh vật học.

– Giúp ngủ ngon, ý thức thoải mái, giảm căng thẳng.

– Tạo giấc ngủ sinh lý tự nhiên, trong khoảng thời gian dài và ổn định.

– Cải thiện giấc ngủ (cả thời kì và chất lượng) cho người lớn tuổi.

– Giúp thân thể thư thái, khỏe mạnh sau giấc ngủ.

– Chống lại các triệu chứng của stress, căng thẳng.

Hướng dẫn sử dụng

– Uống 1 (ml) giọt nhỏ trước lúc ngủ hoặc theo hướng dẫn của lang y.

Chú ý: Để đạt hiệu quả tốt nhất, ko nên sử dụng các thiết bị điện tử sau lúc dùng thành phầm.

>>> Xem cụ thể thành phầm TẠI ĐÂY

3.2 Melatonin Natrol Liquid

Thương hiệu: Natrol – Mỹ

Giá tham khảo: 330.000đ/60ml

Điểm giám định: 9.8/10

Review

Melatonin Natrol Liquid là thành phầm tới từ Natrol, một trong những thương hiệu vitamin và chất bổ sung nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ. Thành phầm này đã được USP xác nhận và được chứng thực cGMP, nhờ đó nhưng mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm lúc sử dụng thành phầm.

Melatonin Natrol Liquid được chiết xuất dưới dạng nước dễ hấp thụ và mang tới hiệu quả nhanh chóng sau lúc dùng. Thêm vào đó, thành phầm được người dùng giám định cao nhờ thành phần chứa Melatonin chiết xuất từ thực vật, ko chứa trứng, sữa, men, chất bảo quản, phẩm màu nhân tạo… nên những người ăn chay cũng có thể sử dụng.

Melatonin Natrol Liquid

Xét về hàm lượng, Melatonin Natrol Liquid có hàm lượng 4ml = 1mg Melatonin (1mg là hàm lượng khuyến cáo hàng ngày nhưng mà chuyên gia khuyên dùng) nên người dùng chỉ cần bổ sung 4ml/ngày đã có thể nhanh chóng cải thiện và ngăn ngừa các vấn đề liên quan tới giấc ngủ như mất ngủ, thiếu ngủ, trằn trọc, khó vào giấc…

Đặc trưng, Melatonin Natrol Liquid có vị dâu rừng tự nhiên thơm ngon, lôi cuốn giúp việc tránh xa các cơn mất ngủ, các vấn đề liên quan tới rối loạn giấc ngủ trở thành đơn giản hơn bao giờ hết.

Thành phần

Melatonin, nước tinh khiết, hương dâu rừng tự nhiên, chiết xuất cỏ ngọt, axit citric

Ko chứa sữa, trứng, cá, động vật giáp xác, tiểu mạch, men…

Công dụng

– Giúp thân thể phục hồi các bộ phận tính năng sau một ngày làm việc vất vả.

– Suy giảm nguy cơ mắc chứng trầm cảm

– Ý thức thoải mái, ít tức giận và cáu gắt

– Hỗ trợ sự ghi nhớ tốt và khả năng tập trung

– Tăng lên chất lượng giấc ngủ, đưa bạn vào giấc ngủ nhanh chóng, ngủ sâu giấc.

– Kiểm soát việc cơ chế phân phối Melatonin vào thân thể

Hướng dẫn sử dụng

Sử dụng 4ml (tương đương 1mg Melatonin) trước lúc ngủ 20 phút để có hiệu quả cao.

3.3 HUM Nutrition BEAUTY – Bổ sung Melatonin, B6 và Canxi hỗ trợ giấc ngủ

Thương hiệu: HUM – Mỹ

Giá tham khảo: 300.000đ/lọ 30 viên

Điểm giám định: 9.5/10

Review

HUM Nutrition BEAUTY là thành phầm ko chỉ bổ sung Melatonin có xuất xứ thực vật nhưng mà còn được bổ sung thêm vitamin B6 và Canxi – hai chất được nghiên cứu là liên kết cùng Melatonin để mang tới giấc ngủ ngon vào đêm tối, tăng cường sự tỉnh táo vào ban ngày.

HUM Nutrition BEAUTY – Bổ sung Melatonin, B6 và Canxi hỗ trợ giấc ngủ

Cụ thể, mỗi viên HUM Nutrition BEAUTY chứa 3 mg Melatonin cùng với 10 mg vitamin B6, 63 mg canxi được cho là giúp điều chỉnh nhịp sinh vật học của bạn. Trong đó, Melatonin xúc tiến một giấc ngủ ngon hơn, Vitamin B6 giúp phổ biến hóa nhịp sinh vật học, Canxi cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Với những người ăn chay hoặc thuần chay thì đây cũng là một lựa chọn lý tưởng, những viên HUM Nutrition BEAUTY  này ko chuyển đổi gen, ko chứa đậu nành, ko chứa gluten và ko có chất bảo quản nhân tạo giúp người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Thành phần

–  Melatonin: 3mg

– FVitamin B6: 10mg

– Canxi: 63mg

Công dụng

– Hỗ trợ thăng bằng và lấy lại nhịp sinh học vấn – ngủ tự nhiên của thân thể

– Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các bệnh liên quan tới giấc ngủ như thiếu ngủ, trằn trọc, ngủ ko sâu giấc.

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1 viên, 20 phút trước lúc đi ngủ, lúc bụng đói

3.4 Vitafusion Melatonin

Thương hiệu: Vitafusion – Mỹ

Giá tham khảo: 605.000đ/lọ 216 viên

Điểm giám định: 9.5/10

Review

Vitafusion Melatonin là thành phầm bổ sung Melatonin lạ mắt tới từ Vitafusion – thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất các thành phầm bổ sung vitamin khoáng vật, thực phẩm tính năng được thích thú hàng đầu tại Mỹ.

Vitafusion Melatonin

Sở dĩ nói Vitafusion Melatonin lạ mắt bởi khác với những thành phầm vừa san sớt ở trên, thành phầm này được điều chế dưới dạng kẹo nhai hương vị dâu đen thơm ngon, kích thích vị giác nhưng mà ko màu nhân tạo, ko chứa xi-rô ngô, ko chất tạo vị… giúp những người gặp các vấn đề giấc ngủ như khó vào giấc, ngủ ko sâu giấc, hay giật thột, tỉnh giấc, sáng dậy mỏi mệt lấy lại giấc ngủ ngon chất lượng, sáng dậy tỉnh táo.

Mỗi viên kẹo dẻo chứa 5mg Melatonin nên tùy vào nhu cầu nhưng mà người dùng có thể sử dụng từ 1 – 2 viên/ngày nhưng mà chẳng lo quá liều hay tác dụng phụ. Tuy nhiên, thành phầm này chứa sáp ong và gelatin có xuất xứ từ thịt lợn, nên nó sẽ ko thích hợp cho người ăn chay hoặc những người tránh các thành phầm từ thịt lợn. 

Thành phần

Melatonin 5mg

Công dụng

– Giúp người dùng có giấc ngủ ngon, thân thể tràn đầy năng lượng, da dẻ hồng hào

– Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa khó ngủ, mất ngủ, ngủ ko sâu giấc, mỏi mệt lúc tỉnh dậy

Hướng dẫn sử dụng

– Mỗi ngày nhai 2 viên trước lúc ngủ khoảng 30 phút

– Độ tuổi dùng: từ 16 trở lên

3.5 UBB Melatonin + B6

Thương hiệu: Baxco Pharmaceutical Inc – Mỹ

Giá tham khảo: 240.000đ/hộp 100 viên

Điểm giám định: 9.5/10

Để nhắc tới top những thành phầm bổ sung Melatonin tốt nhất 2022 ko thể bỏ qua ứng viên sáng giá UBB Melatonin + B6, thành phầm bổ sung Melatonin liên kết vitamin B6 trong ngưỡng an toàn, được giám định cao về phương diện này và có thể dùng được cho trẻ nhỏ bị từ 12 tuổi trở lên bị chứng mất ngủ, khó ngủ, ngủ trằn trọc ko sâu giấc.

UBB Melatonin + B6

UBB Melatonin + B6 là một thành phầm tới từ Baxco Pharmaceutical Inc – Mỹ. Đây là một trong những doanh nghiệp sản xuất dược phẩm và các thực phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại bang California – Mỹ. Baxco Pharmaceutical Inc hoạt động với phương châm tăng trưởng ngành công nghiệp sức khỏe tự nhiên trên sự hỗ trợ của các công nghệ và thành phầm hiện đại.

Tuy nhiên, thành phầm được điều chế dưới dạng viên nén nên lúc uống sẽ khó hấp thụ hơn so với dạng nước, thêm vào đó hàm lượng Melatonin mỗi viên khá thấp nên người dùng cần sử dụng 2 viên/lần trước lúc đi ngủ khoảng 1 giờ nên đây là yếu tố nhưng mà nhiều người dùng nên cân nhắc.

Thành phần

Cho 2 viên: Melatonin 6mg, vitamin B6 6mg.

Công dụng

– Bổ sung melatonin trong trường hợp thiếu hụt.

– Hỗ trợ điều trị một số trường hợp mất ngủ hay rối loạn giấc ngủ, do nhiều nguyên nhân không giống nhau như: suy nhược thần kinh, đớn đau, do stress…

– Cải thiện giấc ngủ (cả thời kì và chất lượng) cho người lớn tuổi. Giúp tạo giấc ngủ tự nhiên.

– Giúp điều hòa giấc ngủ cho những nhân vật thay đổi giờ giấc sinh hoạt nhiều do khác múi giờ.

Hướng dẫn sử dụng

2 viên/ngày, trước ngủ 1 tiếng

3.6 Nature’s Bounty Melatonin 5mg

Thương hiệu: Nature’s Bounty – Mỹ

Giá tham khảo: 245.000đ/hộp 60 viên

Điểm giám định: 9.3/10

Review

Nature’s Bounty Melatonin 5mg là thành phầm tới từ thương hiệu đình đám Nature’s Bounty tại Mỹ, được biết tới là nhãn hiệu chuyên sản xuất các thành phầm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp được người dùng tin tưởng chọn lựa, sử dụng.

Với hàm lượng Melatonin trong mỗi viên lên tới 5mg trong ngưỡng an toàn nên chỉ cần sử dụng 1 viên Nature’s Bounty Melatonin 5mg mỗi tối trước lúc đi ngủ 30 phút là người dùng đã có thể chủ động bảo vệ giấc ngủ của mình khỏi các tác nhân gây mất ngủ, thiếu ngủ, ngủ ko sâu giấc, tác động trực tiếp tới sức khỏe và tâm trạng.

Nature's Bounty Melatonin 5mg

Đặc trưng, thành phầm được thiết kế dưới dạng viên nén tan chậm, là sự lựa chọn xuất sắc của những người thích ngậm những viên nén. Lúc bổ sung, Melatonin sẽ tan dưới lưỡi, thẩm thấu từ từ qua lớp niêm mạc vận chuyển vào máu và phát huy tác dụng đưa người bệnh mất ngủ, khó ngủ vào trạng thái ngủ sâu giấc, giống với các hoạt động của Melatonin nội sinh nhờ đó mang tới giấc ngủ ngon tự nhiên.

Nature’s Bounty Melatonin 5mg cũng ghi điểm với nhiều người bởi đây được xếp vào dòng thành phầm “thuần chay”, ko chứa chứa sữa, lactose, đậu nành, gluten, men và cá như nhiều loại thông thường khác.

Tuy nhiên hiện thành phầm có mặt tại thị trường Việt Nam chủ yếu là hàng xách tay khó kiểm soát xuất xứ và thành phầm này là chưa được FDA giám định, nên người dùng cần lựa chọn địa chỉ uy tín để tránh sắm phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Thành phần

Melatonin: 5mg

Công dụng

– Hỗ trợ điều hòa nhịp sinh vật học cho những người hay đi xa và hay phải thay đổi giờ giấc nhiều do trái múi giờ, hỗ trợ cải thiện tình trạng mất ngủ, khó ngủ, giúp bạn có giấc ngủ sâu, nhẹ nhõm và thoải mái hơn

– Hỗ trợ hạn chế mỏi mệt, lo lắng, căng thẳng, nhức đầu, ù tai. Thích hợp với những người thường xuyên lao động trí óc cường độ cao, người đang trong thời kỳ học thi căng thẳng.

– Hỗ trợ tốt với nữ người trong thời kỳ mãn kinh, tốt cho tim mạch.

Hướng dẫn sử dụng

– Uống 1 viên trước lúc ngủ 30 phút

– Sử dụng cho người từ 18 tuổi trở lên

3.7 Swanson Triple Strength Melatonin 3mg

Thương hiệu: Swanson – Mỹ

Giá tham khảo: 220.000đ/hộp 120 viên

Điểm giám định: 9/10

Review

Swanson cũng là một trong những thương hiệu gây được nhiều tiếng vang tại thị trường Mỹ nói riêng và nhiều quốc gia trên toàn cầu. Được thành lập từ 1969, trải qua hơn 50 năm tạo nên và tăng trưởng, Swanson hiện đã phân phối cho người dùng những thành phầm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp có chất lượng hàng đầu và luôn hoạt động theo sứ mệnh phân phối các thành phầm sức khỏe tinh khiết nhất với hiệu quả tuyệt vời.

Tất cả các thành phầm trước lúc xuất xưởng Swanson đều được rà soát kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn thành phần chất lượng cao, kiểm duyệt bởi các chuyên gia và các phòng thí nghiệm độc lập của bên thứ ba, đảm bảo rằng mỗi thành phần dưỡng chất có trong thành phầm hoàn toàn khớp với những gì được nêu trên nhãn.

Swanson Triple Strength Melatonin 3mg

Swanson Triple Strength Melatonin 3mg là thành phầm thuộc dòng chăm sóc sức khỏe giấc ngủ tới từ Swanson với thành phần chính là Melatonin – hormone giấc ngủ nội sinh của thân thể giúp hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa các triệu chứng liên quan tới mất ngủ như khó ngủ, trằn trọc, ngủ ko sâu giấc..

Thành phầm Swanson Triple Strength Melatonin được điều chế dưới dạng viên nang cứng phân phối 3mg melatonin – hàm lượng khá phổ quát ở dạng thành phầm dạng viên có chứa thành phần này hiện nay.

Tuy nhiên, hiệu quả của thành phầm vẫn tùy thuộc vào từng nhân vật và chưa được giám định cao bằng các thành phầm Melatonin dạng nước hay dạng phóng thích chậm với cơ chế giải phóng nhanh một nửa hàm lượng Melatonin ở thời kì đầu để nhanh chóng đưa người bệnh vào giấc ngủ, rồi sau đó giải phóng từ từ để duy trì sự ngon giấc.

Không những thế, nhà sản xuất còn cảnh báo, những người tài xế hoặc vận hành thiết bị nặng ko nên dùng vì Swanson Triple Strength Melatonin có thể gây cảm giác buồn ngủ kéo dài do khả năng giải phóng loại hormone từ viên nang của thành phầm này chưa được cải tiến tối ưu.

Thành phần

Melatonin: 3mg

Công dụng

– Giúp điều hòa giấc ngủ

– Giảm căng thẳng do mất ngủ gây ra và suy nhược thần kinh.

Hướng dẫn sử dụng

– Sử dụng 1 – 2 viên trên lần hoặc theo hướng dẫn của lang y, uống trước ngủ 30 phút

– Sử dụng cho người từ 16 tuổi trở lên

3.8 Melatonin IR-XR 

Thương hiệu: Life Extension – Mỹ

Giá tham khảo: 395.000đ/hộp 60 viên

Điểm giám định: 9/10

Review

Tiếp tục là một thành phầm bổ sung Melatonin tới từ xứ sở cờ hoa, Melatonin IR-XR là thành phầm được rất nhiều người Việt biết tới thông qua sự giới thiệu và san sớt của những kiều bào sống tại bang California – Mỹ.

Thành phầm là thành tựu nghiên cứu và sản xuất của Life Extension – Doanh nghiệp dược với quy mô vừa được thành lập vào năm 1980 tại bang California – Mỹ. Khác với nhiều thành phầm bổ sung Melatonin giúp cải thiện giấc ngủ của Mỹ ở thời khắc hiện nay, Melatonin IR-XR được thiết kế với dạng viên nang, nhờ đó tăng khả năng hấp thụ cũng như dễ dàng cho quá trình sử dụng, bảo quản.

Mỗi viên Melatonin IR-XR  chứa 1.5 mg MicroActive® Melatonin, đây là hỗn hợp Melatonin có tỉ lệ 50/50 ở hai dạng giải phóng tức thời và giải phóng kéo dài. Có tức là, sau lúc uống sẽ có 50% hoạt chất được giải phóng nhanh chóng ở thời khắc đầu giúp người bệnh nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Còn 50% Melatonin còn lại sẽ từ từ giải phóng sau đó để kéo dài giấc ngủ suốt đêm nhưng mà ko bị giãn đoạn.

Melatonin IR-XR

Thêm vào đó, thành phầm ko GMO (Genetically Modified Organism) – ko chứa nguồn vật liệu chuyển đổi gen, điều này được nhắc đến trên nhãn nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm lúc sử dụng.

Mặc dù được quảng cáo là giúp hấp thụ nhanh nhưng thời kì sử dụng thành phầm vẫn là 30 – 60 phút trước lúc ngủ, thêm vào đó thông qua quá trình sử dụng thực tiễn nhiều người dùng đã phản hồi rằng thời kì chờ đôi lúc lên tới 1 giờ 30 phút hoặc hơn mới có thể chìm vào giấc ngủ.

Nhưng bù lại, chất lượng giấc ngủ hoàn toàn được tăng lên và cải thiện rõ rệt lúc sử dụng, và nhiều trường hợp mất ngủ mãn tính (trên 10 năm) cũng giám định cao về hiệu quả sử dụng.

Ngoài việc xúc tiến một giấc ngủ ngon vào đêm tối, liều lượng 3mg melatonin đã được chứng minh trong các nghiên cứu nhỏ có thể giúp cắt bớt các triệu chứng ruột kích thích (IBS). 

Thành phần

Melatonin (dưới dạng MicroActive): 1,5 mg

Các thành phần khác: cellulose vi tinh thể, gelatin, hydroxypropyl methylcellulose, natri alginat, sáp carnuba, silica.

Công dụng

– Cải thiện giấc ngủ ngon và ko bị gián đoạn

– Thành phầm sẽ hỗ trợ giấc trong vòng 7 giờ

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1 viên trước lúc ngủ khoảng 30 – 60 phút

3.9 Carlyle Melatonin 12mg

Thương hiệu: Carlyle – Mỹ

Giá tham khảo: 519.000đ/hộp 180 viên

Điểm giám định: 9/10

Review

Carlyle Melatonin 12mg là thành phầm bổ sung Melatonin hàm lượng cao vượt trội lên tới 12mg/viên nên thành phầm đưa người bệnh vào giấc ngủ rất nhanh và duy trì thời kì ngủ sâu giấc rất lâu. Để khẳng định cho hiệu quả này, nhà sản xuất còn đưa ra cam kết hoàn tiền nếu sau 90 ngày dùng ko có kết quả.

Carlyle Melatonin 12mg

Tuy nhiên, vì có hàm lượng cao gấp nhiều lần so với khuyến cáo nên thành phầm chỉ thích hợp với những người già, mắc bệnh mất ngủ mãn tính. Hiệu quả được phản hồi lại ở nhóm người dùng này tương đối tốt, đều cho biết uống Carlyle Melatonin 12mg giúp đi vào rất ngủ rất nhanh và ko có hiện tượng giấc ngủ “chập chờn” sau đó. Nhưng hiện tượng dễ buồn ngủ vào ngày hôm sau vẫn xảy ra.

Còn những nhân vật như người trẻ đang trong độ tuổi lao động bị mất ngủ do căng thẳng, rối loạn múi giờ… ko nên sử dụng vì có thể gây nguy hiểm cho họ lúc lái xe, làm việc.

Carlyle Melatonin 12mg là thành phầm tới từ Carlyle – thương hiệu tăng trưởng các thành phầm chăm sóc sức khỏe rất có sức tác động tại Mỹ và nhiều quốc gia phụ cận. Tại Việt Nam, các thành phầm của Carlyle được biết tới nhiều thông qua các kiều bào sinh sống và làm việc tại Mỹ.

Thành phần

Melatonin: 12mg

Phụ liệu: hương vị tự nhiên, bột củ cải đường, xenlulo (nguồn thực vật)…

Công dụng

– Hỗ trợ điều hòa nhịp sinh vật học cho những người hay đi xa và hay phải thay đổi giờ giấc nhiều do trái múi giờ

– Hỗ trợ cải thiện tình trạng mất ngủ, khó ngủ, giúp bạn có giấc ngủ sâu, nhẹ nhõm và thoải mái hơn

– Thích hợp với những người thường xuyên lao động trí óc cường độ cao, người đang trong thời kỳ học thi căng thẳng.

Hướng dẫn cách dùng

– 1 viên/ngày, uống trước ngủ 30 phút

– Để giám định hiệu quả có thể ½ viên trước, rồi tiếp tục tăng liều sau

3.10 Định Tâm An Giấc

Thương hiệu: Học Viện Quân Y

Giá tham khảo: 350.000đ/hộp 30 viên

Điểm giám định: 9/10

Review

Định Tâm An Giấc là thành phầm xuất xứ 100% Made in Việt Nam, được các giáo sư đầu ngành của Học Viện Quân Y nghiên cứu, sản xuất từ thành phần tự nhiên và trên dây chuyền hiện đại dành riêng cho người bị mất ngủ. Định Tâm An Giấc giúp hỗ trợ mang đến giấc ngủ tự nhiên bằng các thảo dược thân thuộc như: cây nữ lang, lá vông, bình vôi, hắc táo nhân, viễn chí, phục thần, đương quy, long nhãn, cam thảo…

Để đạt được hiệu quả tuyệt vời tương tự là nhờ vào sự cộng hưởng của 4 yếu tố nhưng mà các loại thảo dược có trong thành phần Định Tâm An Giấc mang tới đó là: hỗ trợ lưu thông khí huyết – xả stress căng thẳng lo lắng – nuôi dưỡng các cơ quan giúp chúng hoạt động khỏe mạnh (bao gồm cả tuyến tùng giúp tăng sinh melatonin) và chứa một lượng nhỏ Melatonin (melatonin có ở rất nhiều loại thực vật, trong đó bao gồm cả những loại thảo mộc, trà… Link: https://www.news-medical.net/health/Melatonin-in-Plants.aspx).

Định Tâm An Giấc

Mặc dù Melatonin có hàm lượng ko cao trong bảng thành phần nhưng đây lại là thành phầm có công dụng kích thích sản sinh Melatonin hiệu quả nên trong danh sách những thành phầm bổ sung Melatonin cũng ko thể thiếu được thành phầm Định Tâm An Giấc.

Không những thế, Định Tâm An Giấc còn có công dụng ngăn ngừa các biến chứng do tình trạng này xuất hiện. Những người sau lúc sử dụng đều cảm thấy thoải mái, thư thái tâm hồn, hạn chế những căng thẳng và mỏi mệt trong cuộc sống.

Là một thành phầm quốc nội, nên có thể tìm sắm Định Tâm An Giấc ở các nhà thuốc ko hề khó. Thêm vào đó, thành phầm được đóng gói trong các lọ nhựa nhỏ giúp dễ bảo quản và thuận tiện mang theo bên mình sử dụng.

Thành phần

– Cao Nữ Lang: 115mg

– Cao Lá Vông: 110mg

– Cao Bình Vôi: 100mg

– Cao Hắc Táo Nhân: 50mg

– Cao Phục Thần: 20mg

– Cao Đương Quy: 20mg

– Cao Long Nhãn: 20mg

– Cao Cam Thảo: 20mg

Thành phần khác (talc, magie stearat) vừa đủ 1 viên.

Công dụng

– Hỗ trợ an thần, ngủ ngon và sâu giấc.

– Chữa chứng mất ngủ mãn tính kéo dài.

– Hỗ trợ hạn chế tình trạng căng thẳng, mỏi mệt, ngủ ko sâu giấc.

– Tăng cường sức đề kháng, giúp ăn ngon, sức khỏe tốt.

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1-2 viên/ lần, ngày uống 1 lần trước lúc ngủ 30-60 phút.

Lời kết

Trên đây là top 10 thành phầm bổ sung Melatonin tốt nhất 2022 giúp có được giấc ngủ ngon và sâu giấc, đồng thời cải thiện đồng hồ sinh học vấn – ngủ cho thân thể việc sử dụng Melatonin là lựa chọn tốt nhất đối với người bệnh. Kỳ vọng các bạn đã tìm được thành phầm thích hợp với bản thân mình để có giấc ngủ ngon và chất lượng nhất.


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Top 10 thành phầm bổ sung Melatonin tốt nhất 2022 giúp “mất ngủ” là chuyện nhỏ

Video về Top 10 thành phầm bổ sung Melatonin tốt nhất 2022 giúp “mất ngủ” là chuyện nhỏ

Wiki về Top 10 thành phầm bổ sung Melatonin tốt nhất 2022 giúp “mất ngủ” là chuyện nhỏ

Top 10 thành phầm bổ sung Melatonin tốt nhất 2022 giúp “mất ngủ” là chuyện nhỏ

#Top #sản #phẩm #bổ #sung #Melatonin #tốt #nhất #giúp #mất #ngủ #là #chuyện #nhỏ

[rule_3_plain]

#Top #sản #phẩm #bổ #sung #Melatonin #tốt #nhất #giúp #mất #ngủ #là #chuyện #nhỏ

[rule_1_plain]

#Top #sản #phẩm #bổ #sung #Melatonin #tốt #nhất #giúp #mất #ngủ #là #chuyện #nhỏ

[rule_2_plain]

#Top #sản #phẩm #bổ #sung #Melatonin #tốt #nhất #giúp #mất #ngủ #là #chuyện #nhỏ

[rule_2_plain]

#Top #sản #phẩm #bổ #sung #Melatonin #tốt #nhất #giúp #mất #ngủ #là #chuyện #nhỏ

[rule_3_plain]

#Top #sản #phẩm #bổ #sung #Melatonin #tốt #nhất #giúp #mất #ngủ #là #chuyện #nhỏ

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Top 10 thành phầm bổ sung Melatonin tốt nhất 2022 giúp “mất ngủ” là chuyện nhỏ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Top 10 thành phầm bổ sung Melatonin tốt nhất 2022 giúp “mất ngủ” là chuyện nhỏ bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Top #sản #phẩm #bổ #sung #Melatonin #tốt #nhất #giúp #mất #ngủ #là #chuyện #nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button