Tài Chính

Tp Bank Là Ngân Hàng Gì ? Các Dịch Vụ Tài Chính Tốt Nhất Là Gì?

Ngân hàng TP Bank là một trong những ngân hàng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng các sản phẩm dịch vụ. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ của TPBank thì không thể bỏ qua những câu hỏi như: “Ngân hàng TP Bank là ngân hàng gì?”, “Dịch vụ TP Bank có tốt không?”. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích về ngân hàng thông qua bài viết dưới đây nhé !

Một số thông tin của TP Bank.

Đang xem: Tp bank là ngân hàng gì

Ngân hàng TP Bank là ngân hàng gì?Các sản phẩm, dịch vụ được cung cấp tại ngân hàng TP BankPhương thức liên lạc, tổng đài (hotline) của TP Bank

Ngân hàng TP Bank là ngân hàng gì?

TP Bank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân?

Là một ngân hàng lớn được khách hàng tin dùng và mạng lưới hoạt động phụ rộng khắp cả nước. Vì vậy, nhiều người thắc mắc TP Bank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân? TP Bank là ngân hàng tư nhân được hoạt động theo mô hình cổ phần.

Cổ đông sáng lập TPB gồm Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Công ty cổ phần FPT, Công ty Tài chính quốc tế (IFC), Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam (Vinare)SBI Ven Holding Pte. Ltd.,Singapore.

Xem thêm: Trẻ Biếng Ăn Khi Mọc Răng Và Cách Chăm Sóc Trẻ Mọc Răng Và Cách Chăm Sóc

Tuy không phải do nhà nước thành lập hay nắm giữ cổ phần nhưng TP Bank hoạt động theo pháp luật Việt Nam. Và các quy chế, quy định do ngân hàng nhà nước quản lý.

Xem thêm: Bảo Hiểm Khoản Vay Là Gì? Bảo Hiểm Vay Tiền Có Bắc Buộc? Các Loại Hợp Đồng Bảo Hiểm Quyền Sở Hữu

Ý nghĩa logo của ngân hàng TP Bank

*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn muốn thực hiện rút tiền, chuyển tiền từ tài khoản TP Bank qua cây ATM hay các ứng dụng ngân hàng tiện ích cho tài khoản của ngân hàng khác thì bắt buộc ngân hàng đó phải liên kết với TP Bank.

Bạn cần nắm rõ được ngân hàng TP Bank kết với với ngân hàng nào? Dưới đây là danh sách các ngân hàng có liên kết với TP Bank tại Việt Nam:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button