Tài Chính

Tra Cứu Hóa Đơn Tiền Nước Đồng Nai, Cấp Nước Đồng Nai

Tra cứu hóa đơn tiền nước hiện nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ sự phát triển của công nghệ và mạng Internet, bạn có thể tra cứu hóa đơn tiền nước trực tuyến mà không cần phải đợi hóa đơn giấy. Trong bài viết hôm nay, icreo.com.vn xin chia sẻ đến bạn cách tra cứu hóa đơn tiền nước đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất nhé!

Cách tra cứu hóa đơn tiền nước trên websiteCách tra cứu hóa đơn tiền nước bằng ứng dụng trên điện thoại

Hiện nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… đều đã và đang tiến hành áp dụng hình thức tra cứu hóa đơn tiền nước trực tuyến (online). Mỗi thành phố, tỉnh thành và các khu vực đều có những công ty, đơn vị cấp nước riêng. Để tra cứu hóa đơn tiền nước online, bạn có thể tra cứu trực tiếp trên website của công ty, đơn vị cấp nước tương ứng. Hoặc bạn có thể tra cứu hóa đơn tiền nước online bằng các ứng dụng thanh toán trực tuyến, ví điện tử như VinID, MoMo, VTC Pay, Airpay… Cách tra cứu hóa đơn tiền nước về cơ bản là giống nhau, bạn chỉ cần nhớ tên công ty, đơn vị cấp nước mà gia đình mình đang sử dụng là được. Để bạn dễ hình dung hơn, sau đây, icreo.com.vn sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tra cứu hóa đơn tiền nước trên website của các công ty cung cấp nước và trên các ứng dụng thanh toán điện tử nhé!

Cách tra cứu hóa đơn tiền nước trên website

Các bước thực hiện tra cứu hóa đơn tiền nước trên website

Bước 3: Giao diện đăng nhập sẽ hiện ra, bạn hãy đăng nhập tài khoản mà đã đăng ký với công ty.

Đang xem: Tra cứu hóa đơn tiền nước đồng nai

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, bạn hãy chọn thời gian mà bạn muốn tra cứu hóa đơn tiền nước tại ô KỳNăm, sau đó, bạn nhấn Tìm kiếm để xem kết quả. Khi kết quả hiện ra, bạn có thể xem các mục như Xem thông báo, Xem hóa đơn hoặc Tải hóa đơn nếu bạn cần. Các mục này chỉ xuất hiện khi bạn đã hoàn thành việc đóng hóa đơn tiền nước.

Xem thêm: Nhẫn Vàng Ta Nửa Chỉ – Ngày Hôm Nay Giá Vàng 1 Chỉ Bao Nhiêu Tiền

Danh sách một số công ty, đơn vị cấp nước sạch hiện nay

Dưới đây là danh sách các công ty, đơn vị cấp nước sạch hiện nay tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và tại ba khu vực Bắc, Trung, Nam. Các bạn tham khảo nhé!

Tại Hà Nội

Tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty cổ phần cấp nước Bến ThànhCông ty cổ phần cấp nước Phú Hòa TânCông ty cổ phần hạ tầng nước Sài Gòn (Củ Chi – Saigon Water)Công ty cổ phần cấp nước Chợ LớnCông ty cổ phần cấp nước Nhà BèCông ty cổ phần cấp nước Thủ ĐứcCông ty cổ phần cấp nước Gia ĐịnhCông ty cổ phần cấp nước Tân HòaXí nghiệp cấp nước sinh hoạt nông thôn Thành phố Hồ Chí Minh

Tại khu vực miền Bắc

Tại khu vực miền Trung

Công ty cổ phần cấp nước Thừa Thiên HuếCông ty cổ phần cấp nước Đắk LắkCông ty cổ phần cấp nước Đà NẵngCông ty cổ phần nước sạch Quảng TrịCông ty cổ phần cấp thoát nước Bình ThuậnCông ty cổ phần cấp thoát nước Gia LaiCông ty cổ phần cấp thoát nước Lâm Đồng

Tại khu vực miền Nam

Cách tra cứu hóa đơn tiền nước bằng ứng dụng trên điện thoại

Sau đây, icreo.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu và thanh toán hóa đơn tiền nước với ứng dụng VinID. Các bạn tham khảo nhé!

Bước 1: Bạn tải và cài đặt ứng dụng VinID trên điện thoại. Ứng dụng VinID hỗ trợ cho các điện thoại thông minh chạy hệ điều hành iOS hoặc Android.

Xem thêm: Sao Đổi Ngôi Lời Bài Hát: Sao Đổi Ngôi (Huy Phong), Lời Bài Hát: Sao Đổi Ngôi

Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn vào mục Ví của tôi để tiến hành liên kết với tài khoản ngân hàng và làm theo hướng dẫn rồi nhấn Đã hiểu để hoàn tất.

Trên đây là những cách tra cứu hóa đơn tiền nước đơn giản, nhanh chóng và chính xác nhất mà icreo.com.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng cho gia đình như máy lọc nước, máy hút bụi, thiết bị vệ sinh thông minh… thì hãy truy cập website icreo.com.vn để đặt hàng online hoặc bạn có thể đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button