Tra Cứu Mã Thẻ Bảo Hiểm Y Tế

Làm nỗ lực như thế nào để hiểu mã thẻ BHYT trong lúc không có thẻ BHYT vào tay? Tại nội dung bài viết sau đây, icreo.com.vn đã hướng dẫn chúng ta biện pháp tra cứu vãn mã thẻ BHYT online một giải pháp đơn giản với mau lẹ độc nhất vô nhị.


Ý nghĩa của mã thẻ BHYT

*

Mã số thẻ bảo đảm y tế (BHYT) là 1 trong hàng số bao hàm 15 ký từ bỏ thay mặt cho mỗi cá nhân lúc tmê mẩn gia BHYT. Đây là phương pháp để ban ngành cai quản khẳng định tính danh bạn tsi mê gia cũng giống như quyền lợi của họ lúc khám, trị bệnh dịch.

Bạn đang xem: Tra cứu mã thẻ bảo hiểm y tế

Cách tra cứu giúp mã thẻ BHYT online

Trong ngôi trường hòa hợp bạn có nhu cầu biết sử dụng mã thẻ BHYT nhằm bình chọn thời hạn áp dụng mà lại lại không mang thẻ bên mình, bạn có thể tra cứu vãn online bên trên máy tính bằng phương pháp tiến hành công việc dưới đây.

Cách 1: Tra cứu mã số BHXH của chính mình bằng cách truy cập vào con đường liên kết bên dưới:

https://www.baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/Pages/tra-cuu-ho-gia-dinc.aspx

Bước 2: Tại giao diện, chúng ta nhập đọc tin đúng đắn của chính bản thân mình vào những Tỉnh thành (căn cứ vào hệ trọng đơn vị đóng góp BHXH), CMND với bọn họ thương hiệu. Sau Khi điền những tương đối đầy đủ và đúng chuẩn những đọc tin trên, tích lựa chọn “Tôi không phải là tín đồ máy” cùng nhấn vào “Tra cứu”.

Xem thêm: Đường Dây Nóng Của Vietcombank, Ngân Hàng Qua Điện Thoại Cố Định 24/7 Vcb

*

Cách 3: Tại công dụng hiện ra, bạn cần copy mã số BHXH của mình

*

Bước 4: Truy ctràn lên đường link bên dưới nhằm tra cứu vãn mã thẻ BHYT

https://baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/pages/tra-cuu-thoi-han-su-dung-the-bhyt.aspx

Cách 5: Tại bối cảnh hiển thị, bạn phải nhập những lên tiếng mã số BHXH đang tra cứu giúp được nghỉ ngơi trên, biết tin ngày tháng năm sinc với chúng ta tên. Sau đó tích vào ô tuyệt đối cùng nhận tra cứu.

*

Cách 6: Tại hiệu quả trả về, các bạn sẽ thấy mã thẻ BHYT, họ tên, tháng ngày năm sinc, địa điểm đăng ký xét nghiệm trị bệnh dịch và thời hạn áp dụng của thẻ.

*

Trên đây là đầy đủ bước giúp tra cứu giúp online mã thẻ BHYT một cách đơn giản và dễ dàng độc nhất. Chúc chúng ta thành công!