Tài Chính

Tra Cứu Tiền Điện Đà Nẵng Hướng Dẫn Tra Cứu Chỉ, Cấp Nước Đà Nẵng

Tiền điện là một trong những chi phí tiêu thụ được khách hàng quan tâm nhất hàng tháng. Để giúp khách hàng chủ động trong việc quản lý điện năng, icreo.com.vn giới thiệu top 4 cách tra cứu tiền điện Đà Nẵng chính xác nhất ngay sau đây.

Đang xem: Tra cứu tiền điện đà nẵng

1. Kiểm tra tiền điện Đà Nẵng qua tin nhắn SMS 

Để tra cứu chỉ số công tơ, tra cứu chỉ số điện Đà Nẵng sử dụng tại thời điểm gần nhất và hóa đơn, số tiền điện chưa thanh toán, các bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp gửi về tổng đài 8055, cước phí 1.100 VNĐ/tin nhắn.

*

2. Cách tra cứu tiền điện tại Đà Nẵng qua website Pcdanang.Cpc.Vn

Các bước tra cứu thông qua website http://pcdanang.cpc.vn/ cũng giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản như thông tin người sử dụng điện, chỉ số công tơ, lịch sử thanh toán tiền điện hàng tháng, lịch tạm ngừng cấp điện,… Để thực hiện tra cứu miễn phí qua website, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn truy cập vào địa chỉ cskh.cpc.vn/frm_Dangky.aspx để Đăng ký nếu chưa có tài khoản. 

Giao diện Đăng ký sẽ như trong ảnh dưới -> Người dùng thực hiện đăng ký tài khoản theo chỉ dẫn của website.

Xem thêm: Xe Điều Khiển Từ Xa Pin Sạc Chạy Có Tốt Không Hãy Tham Khảo Bài Này

*

Bước 2: Đăng Nhập Tra Cứu Tiền Điện

Nếu bạn đã có tài khoản đăng ký trước đó hoặc đã đăng ký tài khoản thành công như hướng dẫn trong bước 1 thì tiến hành đăng nhập tại đây để thực hiện tra cứu. Bạn nhập Tên đăng nhập Mật khẩu -> rồi bấm Đăng nhập

*

Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn thực hiện tra cứu theo các tab có sẵn trên giao diện web rồi thực hiện tra cứu. Bạn có thể tra cứu hóa đơn điện tử tiền điện, xem lịch tạm ngừng cung cấp điện, xem giá điện, thực hiện thanh toán tiền điện trực tuyến…

*

3. Kiểm tra tiền điện phải thu ở Đà Nẵng qua app EVNCPC CSKH

Thay vì phải truy cập vào website điện lực Đà Nẵng, người sử dụng điện tại Đà Nẵng cũng có thể dễ dàng tra cứu nộp tiền điện sử dụng hàng tháng qua app/ứng dụng trên điện thoại di động. Cụ thể các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào CH Play/App store trên điện thoại, tìm kiếm từ khóa “EVNCPC CSKHBước 2: Bấm “cài đặt” và chờ tải xuống. Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể đăng nhập bằng User, password cá nhân để sử dụng. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký tài khoản theo các bước hướng dẫn trong cách 2. 

*

Bước 3: Tại giao diện hiển thị của ứng dụng, chọn “thông tin tiền điệnBước 4: Màn hình hiển thị hóa đơn tiền điện (số điện năng tiêu thụ, đơn giá, số tiền cần thanh toán) ứng với mã khách hàng của bạn.

*

4. Tra cứu tiền điện phải trả qua số tổng đài hỗ trợ điện lực Đà Nẵng

Quá trình thực hiện tra cứu, nếu khách hàng sử dụng điện cần liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp, các bạn liên hệ theo thông tin dưới đây:

Liên hệ tới Công ty Điện lực Đà Nẵng, số hotline 0236 2220 501 để tra cứu nộp tiền điện.Gọi tới tổng đài hỗ trợ của CSKH EVN CPC qua số điện thoại 1900 1909 để được giải đáp, tư vấn, giải đáp các thắc mắc trực tiếp trong quá trình sử dụng điện.

Xem thêm: VàNg Non Là Gì? Vàng Non Có Bị Xỉn Màu Không Vàng Non Có Bị Xỉn Màu Hay Không

icreo.com.vn đã giới thiệu top 4 cách tra cứu tiền điện tại Đà Nẵng đơn giản, nhanh chóng. Tùy thuộc vào mỗi cá nhân mà bạn có thể lựa chọn cách thức tra cứu thông tin tiền điện và các thông báo của nhà cung cấp điện phù hợp. Hẹn gặp các bạn tại những bài viết tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button