Mẹ & Bé

Cho Thuê Màn Hình Led: Trò Chơi Âm Nhạc “Phiên Bản 2011”, Trò Chơi Âm Nhạc “Phiên Bản 2011”

“Trò chơi âm nhạc” phát sóng vào 20h thứ 6 hàng tuần trên icreo.com.vn3 là món ăn tinh thần dành tặng khán giả sau tuần làm việc căng thẳng. Những khán giả có giọng hát tốt đều có thể trở thành người chơi của chương trình.

Đang xem: Trò chơi âm nhạc

“Trò chơi âm nhạc” 2011. (Ảnh: icreo.com.vn)

Gắn bó với khán giả suốt 9 năm qua, nhạc hiệu “Trò chơi âm nhạc” trở thành giai điệu quen thuộc vào tối thứ 6 hàng tuần ở mỗi gia đình. Chương trình có thời lượng dài 45 phút qua phần thi của 2 đội chơi đã thật sự mang đến không khí trẻ trung và sôi động. Gameshow này còn là nơi giúp người chơi thể hiện khả năng ca hát cũng như truyền tải thêm kiến thức âm nhạc tới khán giả truyền hình.

Mỗi đội gồm 1 đội trưởng chơi đàn piano và 2 thành viên cùng nhau trải qua các vòng thi. Họ sẽ nhận về số điểm tương ứng sau khi trả lời và hát ca khúc có từ ẩn sau ô chữ. Đội nào lật được chữ trong ô xanh thì có quyền hát tiếp, ô đỏ sẽ dừng lại và nhường cho đội bạn. Điểm hấp dẫn ở chỗ, người chơi cũng như khán giả đều cảm thấy hồi hộp trong mỗi lần lật ô chữ. Khán giả sẽ được thưởng thức các ca khúc đặc sắc, thú vị từ nhiều dòng nhạc khác nhau.

Xem thêm: Cảnh Giác Trước Hoạt Động Lôi Kéo Của Hội Thánh Đức Chúa Trời Mẹ

Nếu ở các năm trước, khách mời của chương trình là những người có tên tuổi trong làng giải trí Việt như: ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ… thì “Trò chơi âm nhạc” 2011 có thêm khách mời là chính những khán giả truyền hình. Đây là điểm mới của gameshow nhằm tạo sự tương tác giữa khán giả và chương trình. Như vậy, ngoài những người nổi tiếng, công chúng yêu âm nhạc và có giọng hát tốt đều có thể trở thành người chơi của chương trình.

Xem thêm: Máy Hút Sữa Unimom Đơn Có Matxa Unimom Allegro Um880106

Ê-kíp thực hiện “Trò chơi âm nhạc” sẽ tuyển người chơi trước vài tháng ghi hình. Công dân trên cả nước, không nói lắp, nói ngọng, có giọng hát và kiến thức âm nhạc, ngoại hình tốt sẽ đủ tiêu chuẩn tham dự gameshow này.
Để biết thông tin ngày thi tuyển vào tháng 12 tới, khán giả hãy liên lạc: Phòng nghệ thuật biểu diễn tạp kỹ, Ban thể thao giải trí – thông tin – kinh tế, Đài THVN, 43 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Số điện thoại: 04.3.831.8120

*

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

*

Quay về giao diện điện thoại

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ icreo.com.vn NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button