Mẹ & Bé

Truyện Ngắn Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Review, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Review là tác phẩm đã được chuyển thể thành phim cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Truyện bác Ánh lúc nào cũng dung dị, nhẹ nhàng, lãng mạn và rất tình.

Đang xem: Truyện ngắn tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Truyện ngắn kể về tuổi thơ của những đứa trẻ lớn lên ở một vùng quê nghèo khó, với những suy nghĩ và rung động tinh tế trong những năm đầu đời.

Xem thêm: Mẹ Bầu Bị Đi Ngoài – Tiêu Chảy Khi Mang Thai

CÓ THỂ BẠN CẦN

“Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh” là cuốn sách kể về cuộc sống của những đứa trẻ vùng nông thôn tên Thiều, Tường và Mận, họ đều là những đứa trẻ với những tâm hồn non nớt, hồn nhiên… Thiều và Tường là 2 anh em ruột, còn Mận là cô em gái sát nhà.. Họ cùng nhau vui đùa, đi học và cùng nhau lớn lên từng ngày.

Xem thêm: Cộng Đồng Massage Z – Rp 13 Buổi Chiều Hoàn Hảo

Thiều là một cậu bé đang trong độ tuổi mới lớn, luôn có những hành động và cảm xúc khó hiểu, và chắc hẳn đối với người đọc thì có lẽ đây là một cậu bé ích kỷ, nhỏ nhen. Nhưng thực ra em chỉ thể hiện cảm xúc thật của chính mình thôi, và không có gì khó hiểu đối với những hành động và cảm xúc của Thiều vì ai cũng đã từng như vậy trong độ tuổi ất ơ đó.

*
*
*

Thông điệp của tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

CÓ THỂ BẠN CẦN

Lời kết

Tuổi thơ trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh Review” thật sự là một tuổi thơ hạnh phúc, những ai từng đọc cuốn sách này sẽ được quay trở về thời tuổi thơ đầy ngọt ngào và cũng không kém phần day dứt. Nó không những giúp chúng ta thêm yêu những kí ức, kỉ niệm đầy hồn nhiên, ngây thơ của tuổi nhỏ mà còn dạy chúng ta biết trân trọng hiện tại. Đây là một cuốn sách dành cho lứa tuổi thiếu nhi nhưng không chỉ dành cho thiếu nhi, nếu có cơ hội bạn hãy thử mua và cảm nhận nó nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button