Mẹ & Bé

” Tủ Nhựa Có Khóa, Size Lớn (60 X 40 X 99Cm), Beecost Mua Thông Minh

Có khá nhiều người e ngại về độ an toàn khi để các loại đồ trong tủ nên muốn tìm kiếm các mẫu tủ nhựa đựng quần áo có khóa giá rẻ cho ngôi nhà mình.

Đang xem: Tủ nhựa có khóa

1. Tủ nhựa Đài Loan 3 cánh 2 hộc 2 ngăn kéo VTL03_03:

*

Kích thước của mẫu tủ nhựa đựng quần áo có khóa giá rẻ này là (Chiều cao x chiều rộng x chiều sâu): 185cm x 125cm x 45cm. Buồng chính với 2 cánh chính dùng để đựng quần áo mặc hằng ngày,… Không gian dưới có thêm vách ngăn để tận dụng để quần áo gấp rất tiện lợi.Một buồng đơn có thể sử dụng đựng đồ dạ hội, quần, áo dài, váy,… những bộ quần áo không thường xuyên sử dụng.

2. Tủ nhựa 3D đựng quần áo 3 cánh 2 buồng có ngăn kéo VTL03_06:

*

Buồng chính có thể để các loại quần áo gấp lại hoặc treo lên mắc khá thoải mái. Sức chứa của nó phù hợp cho cặp vợ chồng vừa cưới.

3. Tủ nhựa Đài Loan đựng quần áo 3 cánh 3 hộc đựng đồ VTL03_07

*

Kích thước của mẫu tủ nhựa có khóa giá rẻ này là (Chiều cao x chiều rộng x chiều sâu): 185cm x 135cm x 45cm.Cũng nhưTủ nhựa VTL03_03, Tủ được thiết kế tối ưu về mặt diện tích. không to mà cũng không nhỏ. Phù hợp với không gian mọi căn phòng.

Xem thêm: Top 11 Kem Trị Nám Tốt Nhất Nhật Bản Hiệu Quả Được Tin Dùng Nhất Hiện Nay

Xem thêm bài viết hay:  So Sánh Sữa Nan Việt Nam Có Tốt Không, Có Tăng Cân Không

4. Sản phẩm tủ nhựaĐài Loan 4 cánh, 2 buồng VTL04_01:

*

Kích thước của mẫu tủ nhựa Đài Loan có khóa giá rẻ này là (Chiều cao x chiều rộng x chiều sâu): 185cm x 180cm x 50cm.Hai buồng chính được thiết kế cân đối dùng để quần áo mặc hằng ngày,đồ dạ hội, quần, áo dài, váy,… Không gian bên trong có thêm vách ngăn để quần áo gấp rất tiện lợi. Quý khách có thể yêu cầu làm thêm hoặc bớt các vách ngăn quần áo tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.Hai ngăn kéo có thể sử dụng để đựng chăn màn, đồ lót, tất, vớ, những vật dụng nhỏ nhẹ hơn.

Xem thêm: Hotline Mbbank – Tổng Đài Cskh Ngân Hàng Quân Đội Mb 2021, Trung Tâm Hỗ Trợ

5. Tủ nhựa đựng quần áo 4 cánh 3 buồng màu nâu VTL04_04:

*

Kích thước của mẫu tủ nhựa đựng quần áo có khóa giá rẻ này là (Chiều cao x chiều rộng x chiều sâu): 185cm x 165cm x 50cm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button