Xách Tay Nhật

Từ Sân Bay Narita Về Tokyo, Nên Chọn Phương Tiện Nào Đi Nhanh Và

Du lịch Nhật Bản ngày càng trở nên “must-travel-destinations” đối với tín đồ mê xê dịch. Đến Nhật Bản cũng khá nhiều cách, hoặc tự túc hoặc đi theo tour của các công ty du lịch. Nếu bạn chọn cách du lịch Nhật Bản tự túc, chắc chắn bạn nên chuẩn bị thật kỹ lưỡng trước khi đến với đất nước này. Một trong những điều quan trọng đó là cách di chuyển từ sân bay Narita vào trung tâm thành phố Tokyo. Check ngay những điều thú vị bên dưới để hành trang đến Nhật thêm nhẹ bạn nhé.

Đang xem: Từ sân bay Narita về Tokyo, nên chọn phương tiện nào đi nhanh và

*
*
*
*
*
*
*

Bạn cũng có thể chọn phương án đặt dịch vụ xe bus từ icreo.com.vn đi từ sân bay Narita về Tokyo. Ở đây, bạn có thể đặt vé 01 chiều hoặc cả vé khứ hồi tùy vào nhu cầu của mình. Xe bus này có màu cam nổi bật và đậu ở Terminal 2, sẽ giúp bạn nhận diện hãng xe rõ ràng và nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Các Loại Xe Máy Đẹp Nhất Hiện Nay, Top Các Mẫu Xe Máy Dành Cho Nữ Đẹp Nhất 2021

Một số lưu ý khi di chuyển vào trung tâm thành phố Tokyo

Nên tham khảo lịch trình và chi tiết phương tiện bạn chọn lựa để biết được giờ xuất bến mà sắp xếp bạn nhé.Cuối cùng, hãy lựa chọn đúng phương tiện công cộng theo đúng nhu cầu thực tế của bạn.

Xem thêm: Ngãi Cứu Cho Bà Bầu Có Nên Ăn Ngải Cứu? Bà Bầu Ăn Ngải Cứu Được Không

Trên đây là những phương tiện hiện đang được sử dụng để di chuyển từ sân bay Narita vào Tokyo. Tùy vào nhu cầu và thời gian lưu trú, bạn hãy chọn lựa cho mình loại hình nào phù hợp nhất với mình. Hy vọng, hành trình đến Nhật của bạn sẽ thật nhiều trải nghiệm. Đừng quên check trước những điểm đến thú vị của đất nước này trước khi du hí bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button