Mẹ & Bé

Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Nào Giúp Phụ Nữ Dễ “Lên Đỉnh” Nhất? ?

Quan hệ tình dục là nhu cầu bình thường của cả đàn ông và phụ nữ. Nhưng đối với phụ nữ, họ có sở thích đặc biệt với một số tư thế quan hệ tình dục và cảm thấy nó thú vị hơn những tư thế khác. Cực khoái khi quan hệ chỉ có thể đạt được khi cả hai người có thể tận hưởng những tư thế quan hệ ưa thích của mình. Dưới đây là một số kiểu tư thế có thể đưa phái đẹp lên đỉnh một cách dễ dàng.

Đang xem: Tư thế quan hệ tình dục nào giúp phụ nữ dễ “lên đỉnh” nhất?

*

Tư thế giúp thâm nhập sâu hơn

Bất cứ phụ nữ nào cũng mong muốn bạn đời có thể thâm nhập sâu hơn vào âm đạo của họ. Điều này không chỉ phụ thuộc và khả năng của người đàn ông, kích thước của dương vật mà còn phụ thuộc khá nhiều vào tư thế quan hệ. Những phụ nữ thích thâm nhập sâu thường sẽ rất thích tư thế quan hệ từ phía sau. Nó giúp người phụ nữ cảm thấy gần gũi, thân mật hơn với bạn tình.

Tư thế tạo sự thoải mái

Một trong những tư thế quan hệ tình dục được đánh giá có thể tạo sự thoải mái nhất là tư thế úp thìa. Trông tư thế này có vẻ khá đơn giản và nhàm chán nhưng nó lại có thể giúp người đàn ông tiếp cận điểm G một cách dễ dàng hơn.

Phụ nữ hoàn toàn thích tư thế này vì họ vừa có thể đạt cực khoái vừa không phải dồn sức quá nhiều. Hơn nữa, tư thế úp thìa có thể giúp cả hai người duy trì việc quan hệ tình dục lâu hơn. Người phụ nữ sẽ cảm thấy phấn khích khi cảm giác được sự tiếp xúc cơ thể của bạn tình. Ngoài ra, tư thế này giúp đàn ông có thể tự do chạm vào các khu vực nhạy cảm khác của cơ thể phụ nữ.

Xem thêm: Phương Pháp Dạy Chữ Cho Trẻ 5 Tuổi

Tư thế tạo cảm giác mạo hiểm

Những phụ nữ thích sự mới mẻ, táo bạo trong quan hệ tình dục có thể sẽ đòi hỏi những tư thế giúp họ có những trải nghiệm khác lạ. Khi đó, tư thế “stand and carry” (cả hai cùng đứng về một phía, nữ gập người xuống còn nam ở phía sau) sẽ giúp phụ nữ có cơ hội trải nghiệm những cảm giác mãnh liệt. Nhiều chị em thích bước ra khỏi giường và quan hệ trong tư thế đứng. Tư thế này giúp đàn ông dễ dàng thâm nhập vào điểm G, mang lại khoái cảm tuyệt vời nhất cho bạn tình.

Xem thêm: Tổng Công Ty In Văn Hóa Sài Gòn, In Văn Hóa Sài Gòn

Tư thế giúp phối hợp tốt hơn

Tư thế truyền thống (nam ở trên, nữ ở dưới) là một tư thế rất đơn giản, phù hợp với cả những người lần đầu quan hệ và không cần cả hai phải dồn sức quá nhiều. Phụ nữ thích tư thế này vì nó giúp hai người có thể âu yếm, hôn nhau nhiều hơn, đồng thời cả hai có thể phối hợp tốt hơn.

Thụy Du – Dịch theo THS

http://emdep.vn/gioi-tinh/tu-the-quan-he-tinh-duc-nao-giup-phu-nu-de-len-dinh-nhat-20160427113405997.htm

http://www.icreo.com.vn/forum/f4003/12-cach-don-gian-giup-vo-chong-keo-dai-thoi-gian-quan-he-tinh-duc-len-den-60-phut-2255651/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button