Ung Thư Và Sự Thật “Ngã Ngửa” Về Phác Đồ Điều Trị Ung Thư Chính Thống

Mới phía trên, trên mạng xã hội chia sẻ ” Đơn đề nghị hủy vứt phác thiết bị khám chữa ung thư hiện giờ của Sở Y Tế Việt Nam” của một cán cỗ hưu trí tại Q, Q. Đống Đa – Tp TP Hà Nội, khiến nhiều người dân quan tâm, chia sẻ.

Bạn đang xem: Ung thư và sự thật “ngã ngửa” về phác đồ điều trị ung thư chính thống

Sau khi đọc xong toàn vnạp năng lượng của bài viết. Tôi thấy rằng bài viết của tác giả cực kỳ tất cả lý, đầy mức độ thuyết phục về tai hại khôn cùng to Khủng của cách thức hóa trị, xạ trị. Đồng thời bài viết tất cả nói đến phương pháp nhà hàng ăn uống để ngăn ngừa sự cách tân và phát triển của tế bào ung thư. Tuy nhiên, bạn nên áp dụng phương thức thực chăm sóc nhiều mẫu mã, tăng ăn uống nhiều thực phđộ ẩm từ thực đồ dùng sao cho cơ thể được cung cấp đầy đủ chăm sóc chất với vitamin quan trọng. Sau trên đây, tôi trích ngulặng vnạp năng lượng nội dung bài viết nhằm quý đọc giả tđắm say khảo:

*

Ung thư với sự thật ngã ngửa về phác hoạ đồ vật điều trị ung tlỗi thiết yếu thống (minch họa)

Nguim vnạp năng lượng nlỗi sau:

ĐƠN KIẾN NGHỊ HUỶ BỎ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ HIỆN NAY CỦA BỘ Y TẾ VIỆT NAMNGƯỜI DÂN THƯỜNG CÒN THẤY RÕ TÁC HẠI, TẠI SAO NHỮNG Y BÁC SỸ, TIẾN SỸ TRONG NGÀNH KHÔNG THAY ĐỔI?

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

======= ***** ========Hà nội ngày 16 tháng 1một năm 2017

Kính gửi :– Văn chống Quốc Hội– Thủ Tướng Chính Phủ– Viện kiểm soát điều hành nhân dân về tối cao– Sở Công An– Sở Y Tế

Tôi ý kiến đề xuất với các ban ngành bên nước chú ý huỷ bỏ phác hoạ đồ dùng chữa bệnh ung thỏng hiện thời của Bộ Y Tế mổ kết hợp xạ trị cùng truyền hoá hóa học, một phác đồ thừa cổ, xưa cũ, man rợ bội phản kỹ thuật tạo ra 115.000 bạn các bệnh ung thư bị tiêu diệt oan hàng năm nghỉ ngơi VN, hằng ngày 315 ca tử vong, cao nhất nhân loại. Trong khi đó Giáo sư TS bác sỹ Shinya là giáo sư nổi tiếng quả đât hiện thời, ông nói: “kể từ thời điểm tôi biết thuốc hoá hóa học vô cùng độc hại , tôi dường như không cần sử dụng tới nữa tuy nhiên toàn bộ người mắc bệnh ung thỏng đến với tôi không có bất kì ai bị tiêu diệt cùng tương đối nhiều cách thức chữa ung tlỗi không giống, những người bị bệnh ung thỏng khỏi trọn vẹn một bí quyết đơn giản và dễ dàng, ko đau đớn ko tốn tiền”.

1/ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ QUÁ CỔ VÀ QUÁ LẠC HẬU

Roentgene mày mò ra tia X từ năm 1895, chữa bệnh ung tlỗi bởi tia pđợi xạ đang cải tiến và phát triển thành một chăm khoa. Phương thơm pháp hóa trị mãi cho tới năm 1947 mới ban đầu là do TS. Sidney Farber fan Mỹ – bạn được ca ngợi là cha đẻ của phương pháp hóa trị. Ngay tự Khi Thành lập và hoạt động, những Chuyên Viên hồi này đã kết luận: Phương pháp có khá nhiều điểm yếu kém, không khử được tận cội Tế bào ung tlỗi cùng giữ lại di bệnh nặng nề hà cho người dịch, chỉ kéo dãn thêm 1 thời gian sống cho tất cả những người căn bệnh. Nhưng hồi kia không có phương pháp nào rộng.

Ngày nay, tương đối nhiều dự án công trình nghiên cứu kỹ thuật y tế, thực chăm sóc khoa của những bên công nghệ khét tiếng bên trên thế giới, sẽ giới thiệu kết luận: Chữa ung thỏng đơn giản và dễ dàng cùng dễ trị.

2/ MỘT PHÁC ĐỒ PHẢN KHOA HỌC

Lúc một bạn bị ung thỏng là bệnh tình của toàn khung người, Tức là tín đồ kia bị tích luỹ quá nhiều chất độc tạo suy dinh dưỡng nhiều bội, suy bớt rất lớn về mức độ khoẻ và hệ miễn kháng, bởi vì thực phđộ ẩm, môi trường thiên nhiên, lối sinh sống .

Theo hình thức của người có tác dụng nghề y nên khác phục suy bồi bổ nhiều bội, tkhô cứng lọc chất độc vào khung hình, thải độc tố đường tiêu hóa, biến hóa chính sách siêu thị nhà hàng với phối kết hợp một số bài thuốc bổ sung cập nhật nhằm tăng cường mức độ khoẻ cùng hệ miễn kháng, một số trong những người bệnh còn khoẻ khỏe khoắn cần phối kết hợp thể dục sinh dưỡng là rất có thể thắng lợi được ung thư.

Nhưng các bên trình độ chuyên môn lại làm ngược chở lại, họ dùng đa số phương án làm phản kỹ thuật, thô bạo: phẫu thuật ( một vài ba ngôi trường hòa hợp vẫn buộc phải mổ còn những trường hợp không cần thiết phải mổ ) , tia xạ cùng truyền hoá hóa học ( thuốc rất độc ) tiêm vào nhỏ người đã nhỏ yếu hèn hệ miễn kháng suy bớt, để thuốc độc đi kiếm ung thư diệt, không tìm kiếm được tế bào ung tlỗi, trên phố đi nó sẽ huỷ khử không còn khối hệ thống miễn dịch, các tế bào khoẻ, làm cho suy bớt đáng kể những thành phần quan trọng lục phủ ngũ tạng. Hệ thống miễn dịch quyết định cuộc sống của người căn bệnh bị huỷ diệt, khiến cho phần lớn bạn căn bệnh chết trước lúc khử được ung thư, mà lại ko khử tận gốc tế bào ung thư, còn là tác nhân tạo nên ung tlỗi di cnạp năng lượng đi vị trí không giống, đẩy bạn dịch mang lại vị trí không hề tuyến phố sinh sống. Một phác đồ gia dụng cực kì tàn khốc, mọi rợ độc nhất vô nhị lịch sử dân tộc loại fan, những GS trên trái đất call là man rợ!!! .

*

Ung thỏng cùng sự thật “bửa ngửa” về phác hoạ đồ chữa bệnh ung thư chính thống (hình ảnh minh họa)

Được bạn ta kéo lê tới nỗ lực kỷ máy 21, nuốm kỷ của khoa học văn minc và tân tiến, chỉ do thu lợi tức đầu tư kếch xù, là hệ trái lớn nhất, đau thương độc nhất, kinh điển duy nhất là giết mổ chết hàng chục vạn người bệnh ung tlỗi tưng năm sinh hoạt nước ta theo như đúng quá trình, người mắc bệnh oằn oại đau đớn sinh sống phần lớn ngày cuối đời vào vô vọng. bao nhiêu gia sản phải kêu gọi, nhiều người nghèo cần đi vay, cầm cố ở đầu cuối cũng chết, tạo khiếp hoàng sợ hãi vào toàn xóm hội Lúc cần mang đến bệnh viện K là án xử quyết.

3/ PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ KHÔNG HIỆU QUẢ

Ví dụ: nlỗi ngệ sỹ Hán Vnạp năng lượng Tình sau khoản thời gian ra viên họp báo chữa thành công, nhưng thời hạn ngắn sau đã cáo phó. Và mấy năm vừa qua không hề ít người bị bệnh nhắn tin đến tôi trình bè phái bị ung tlỗi dạ dày, ruột già, phổi, gan, đã điều trị tại cơ sở y tế K truyền hoá hóa học, ra viện một thời hạn lại bị di cnạp năng lượng lên gan, lên óc và chúng ta không thể thời cơ sống. Cho phải hầu như ko qua ngoài bằng điều trị theo phác hoạ thiết bị của Sở Y Tế .

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Quy Nhơn Năm 2020, 2019, Điểm Chuẩn Năm 2020 Của Trường Đại Học Quy Nhơn

*

Sự thật bửa ngửa về phác hoạ đồ vật chữa bệnh ung tlỗi thiết yếu thống (ảnh minc họa 3)

Phác đồ gia dụng khám chữa phản nghịch công nghệ, mỗi năm hàng chục vạn fan chết, những Gs Ts ráng quyền khoa ung tlỗi vẫn cố chứng tỏ là phác đồ dùng bao gồm thống.

Trong khi ấy khám đa khoa khét tiếng trái đất, Bệnh viện Johns Hopkins là một cơ sở y tế trường đại học (nằm tại vị trí Baltimore, Marylvà, Hoa Kỳ) sau không ít năm chữa bệnh ung thư mổ phối kết hợp xạ trị, truyền hoá hóa học, hiện nay đã đề xuất với bệnh nhân: có phương pháp khám chữa dễ dàng và đơn giản, ko ăn uống các hóa học nuôi ung thỏng nhỏng thịt, con đường, sữa (tất cả phiên bản chi tiết kèm theo)

1/ Giáo sư Ts Bs Hirongươi Shinya, MD danh tiếng nhân loại bây chừ, công tác 50 năm tại Hoa Kỳ khám và chữa bệnh mang đến những đời Tổng Thống Mỹ với các member Hoàng gia nước Nhật. Ông nói “ Thuốc kháng ung thỏng không chữa trị được các bệnh ung thư, kể từ khi tôi nhận ra được dung dịch hoá học khôn xiết ô nhiễm, tôi dường như không áp dụng chúng nữa, đều người mắc bệnh ung thư chúng ta thực hiện lời khulặng của tôi, ăn uống né theo Enzyên ổn với phong cách sinh sống xuất sắc thì không có ai bao gồm sự tái phát xuất xắc di căn ( tức thị không có bất kì ai bị tiêu diệt nữa ). ( trích trong quyển THE ENZYME FACTOR ) của Giáo sư Hirongươi Shinya .Điều xấu đi, không ít GS chưng sĩ trình độ chuyên môn yếu kém và thiếu hụt đọc biêt về khoa học thực dưỡng.Về chuyên môn: Một là người làm chủ kho thuốc Hóa chất cực độc lý giải cùng với những công ty báo: lúc truyền hóa chất vào cơ thể . ” Nghiễm nhiên độc mang đến tế bào ung thư nhiều hơn thế nữa độc đến tế bào lành của khung người “. ( Pv Phương thơm Thúy đăng trên Báo bắt đầu.Com ) , do hiểu điều này chúng ta đang lạm dụng áp dụng Hóa chất, trên đây có lẽ là ngulặng nhân khiến cho người bệnh ung thỏng bị tử vong cao nhất quả đât – Bệnh nhân ung thỏng vào cơ sở y tế đang chữa bệnh bị bị tiêu diệt, bệnh viện đổ tại người mắc bệnh đến muộn đang di cnạp năng lượng đề nghị chẳng thể chữa được. Hoàn toàn không ổn điều này. Rất những người bệnh ung tlỗi di cnạp năng lượng chữa trị bởi thực chăm sóc sẽ ngoài căn bệnh. Cụ thể, Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện năm 1942 bị ung tlỗi phổi di cnạp năng lượng đề xuất cắt không còn một bên phổi nên và 1/3 phổi trái cùng 7 lần mổ cắt 8 xương sườn, hồi đó truyền hóa chất chưa ra đời, bác bỏ sĩ người Pháp nói ông chỉ sống đạt thêm 2 năm. Nhưng nhờ phương thức thực chăm sóc và thsống sâu, Bác sĩ Nguyễn Khắc Viện đang sinh sống thêm 50 năm nữa. Và không ít fan không giống bị ung thư di căn uống khám chữa bởi thực chăm sóc cũng đã ngoài ung thư (Quyển Kinc nghiệm chữa ung thư của những y Bác sỹ theo phương thức thực dưỡng Ohsawa gửi kèm theo).

2 / Thực chăm sóc cực kì đặc trưng. Mọi bị bệnh và cả những các bệnh ung thư hầu hết vì chưng ăn uống sai lạc của người bệnh dịch. Thực dưỡng khoa học rất có thể trị phần đa bệnh tật bao gồm cả ung thư chứ chưa phải là thuốc. Nhưng theo phác đồ gia dụng khám chữa ung thư của các cơ sở y tế bắt những người bị bệnh ung thỏng phải ăn uống giết mổ, mặt đường, sữa và ăn thiệt nhiều ” chưa phải kị vật dụng gì ” để đưa sức mạnh Lúc khám chữa là phản khoa học. Thịt, con đường, sữa là thực phẩm sản xuất axit cao là thức ăn của tế bào ung thư, hậu quả làm cho cho những người căn bệnh yếu hèn đi với tế bào ung tlỗi khỏe khoắn lên khiến cho phác vật dụng chữa bệnh ung thỏng thua cuộc.Trong thực chăm sóc gồm có định chế độ cân đối axit và kiềm, định nguyên lý thăng bằng âm khí và dương khí vào cơ thể. Ông tổ ngành y quả đât Hyppocratesg cách đây 2.500 năm nói ” thức ăn của người tiêu dùng nên là dung dịch, thuốc chữa căn bệnh của chúng ta đề xuất là thức ăn uống ”. Danh y Hải Thượng Lãn Ông dạy ta rằn : Ngô khoai phong rau cháo mỗi ngày – ấy mà lại trẻ trung và tràn đầy năng lượng rộng tín đồ cao lương. Giáo sư Tề quốc Lực công tác nghỉ ngơi tổ chức triển khai y tế nhân loại, 6 năm ngay tức khắc chỉ húp cháo ngô, ông nói ” Các anh các chị cứ đọng húp sữa bò, cứ đọng cao lương mỹ Vị, còn tôi cứ đọng cháo ngô tôi húp coi ai sống vĩnh viễn ai, ăn uống chữa trị dịch mới là bao gồm còn sử dụng dung dịch 10 phương thuốc thì 9 nhiều loại độc ”. Giáo sư Ohsawa : ” Không Chịu sinh sống một cuộc đời không được đầy đủ với nhà hàng ăn uống đơn giản thì đừng có trị căn bệnh làm gì ” . Giáo sư tiến sỹ chưng sĩ Hirongươi Shinya công tác làm việc 50 năm sinh sống Mỹ, bao gồm đôi bàn tay vàng, hai tay thuận như nhau yêu cầu phẫu thuật cực kỳ chuẩn, là phụ thân đẻ của phương thức phẫu thuật nội soi, ông ko khuyến nghị sử dụng đầy đủ vẻ ngoài mạnh bạo vào chữa bệnh như mổ với các phương thuốc . Ông khuim mọi bạn để có sức mạnh, chính sách nạp năng lượng ” 85% – 90% thực phđộ ẩm từ bỏ thực vật, 10 đến 15% từ động vật Gà, Cá. tôm con, tránh việc ăn uống cá lớn vày gồm tbỏ ngân, sa thải giết mổ trâu, giết bò, làm thịt lợn và những các loại sữa bò.Như vậy trường đoản cú đời xưa đến lúc này có ai dạy bọn họ ăn uống giết mổ, đường, sữa và ăn đủ là khỏe khoắn đâu ?! . Là GS chưng sĩ chuyên gia về sức khỏe, hàng trăm triệu dân chúng sống nước ta tin yêu vào chúng ta, mà lại không hiểu biết nhiều vấn đề này thì sao có thể dậy dân, chữa trị bệnh mang đến dân được.Trong họp báo các phóng viên báo chí phản ảnh hiện thời có khá nhiều cách thức trị ung thỏng hiệu quả: Nlỗi kiềm hoá cơ thể, vứt đói ung thư, thực chăm sóc theo quy hình thức thăng bằng âm khí và dương khí, cơm trắng lứt muối vừng. Người nhà trì không đề nghị lắng tai thu nạp nghiên cứu, ông tulặng cha, tất cả các cách thức trên không có đại lý công nghệ và ông tuim chiến cùng với tất cảc các phương thức chữa ung thư không tính chủ yếu thống. Đúng là ngồi dưới đáy giếng sao thấy đươc sự kỳ diệu phần đa tia nắng nóng mặt trời. Một fan vậy 1 phác hoạ thứ điều trị ung tlỗi trường đoản cú thời trung cổ, phản khoa học, một lò giết mổ người phù hợp pháp, và lại tulặng chiến cùng với các phương pháp khám chữa ung thư khoa học không có bất kì ai bị chết thì thiệt là thiếu thốn đạo đức nghề nghiệp của fan làm nghề y. Mong cứu giúp sống một tín đồ là hạnh phúc của bản thân mình. Thế cơ mà Sở trưởng y tế vẫn tin vào lực lượng này thì thật là tai sợ hãi mang đến dân.Người đứng đầu khoa ung tlỗi lý giải cùng với các bên báo: phác hoạ thứ xạ cùng truyền hoá hóa học, là theo sự giải đáp của các tổ chức ung tlỗi hàng đầu nhân loại, như: Viện ung tlỗi quốc Gia Hoa Kỳ, Hội ung thư Phương tây.Chúng ta coi các nhà khoa học chân chủ yếu nói tới những tổ chức này: Ở những nước tư bạn dạng, giới tài phiệt kinh doanh thuốc thang thu lợi nhuận đẩy đà mỗi năm từ ngành công nghiệp, thiết bị, thuốc thang cùng hoá chất đề xuất lũng đoạn viện ung tlỗi nước nhà Hoa Kỳ, hội ung thỏng Châu Âu cùng cả quốc hội Mỹ vì thế sao hoàn toàn có thể tin cậy vào tổ chức kia.

- Glen Warner- Bác sỹ chuyên khoa ung thỏng : “ Chúng ta có một ngành công nghiệp nhiều tỷ đô la vẫn thịt thế giới, dù xét nghỉ ngơi góc nhìn làm sao, chỉ vì thu tác dụng tài chủ yếu “

- Linus Pauling Tiến sỹ giành hai giải Nobel: “ Cuộc chiến ung thư là sự việc lừa lật quy mô béo, Viện ung thư Quốc gia và Hội ung tlỗi Mỹ đã lười biếng trách nát nhiệm đối với những người dân sẽ cỗ vũ bọn họ “

- Robert C.Atkins Bác sỹ: “ Có không ít phnghiền trị ung thỏng, tất cả đang bị bầy áp nhẫn chổ chính giữa, quá tăm tối của hiệp hội cộng đồng ung thỏng Hoa Kỳ, Viện ung thư Quốc Gia Mỹ với FDA, các Bệnh Viên ung thỏng hàng đầu với ngành công nghiệp dược phẩm vốn thụ hưởng không ít từ bỏ phương pháp hoá xạ trị “

- Tiến sỹ Binzel: ” Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị quan yếu ngăn ngừa sự lan truyền của ung thỏng. Chỉ tất cả khối hệ thống miễn dịch new có thể ngăn ngừa lây nhiễm của kân hận u cùng hủy hoại được tế bào ung thư “.

- Tiến sỹ Ulrich Abel người Đức từ Trung trung tâm ung thư: ” Bất cđọng ai bên trên Thế giới quan trọng đọc biết về hóa trị nhiều hơn nữa ông, ông cho rằng ít nhất 80% hóa trị liệu trên toàn Thế giới là vô giá trị ”

- Tiến sỹ Hardin Jones viết bên trên Viện Ung Thỏng Quốc Gia Bethesda, Maryland: ” Những người bệnh ung tlỗi ko điều tri hóa trị, tất cả quality cuộc sống thường ngày với thời hạn sống gấp tứ lần đa số người bệnh điều tri hóa trị. Hệ thống miễn dịch thường xuyên thịt bị tiêu diệt tế bào ung thư với ngăn nó lây lan. Người bị ung thỏng hệ miễn kháng bị suy sút, hóa trị lại tàn phá hệ thống miễn dịch ”

Và không ít các giáo sư tiến sĩ lừng danh bên trên trái đất phản bội đối phác đồ gia dụng điều trị ung thỏng bởi hóa điều trị. Nhưng không tài làm sao đánh bại các đơn vị tài phiệt marketing dung dịch hóa điều trị tưng năm đạt lệch giá trên toàn Thế giới từ bỏ thuốc hóa trị 110.000.000 Đôla/ năm.

Nước ta là một trong nước Xã Hội công ty nghĩa, Đảng cùng nhà nước quý trọng con fan hơn hết, gần như vụ thịt một tín đồ là trọng án, đây hàng trăm vạn fan mỗi năm bị đầu độc bởi thuốc độc bị tiêu diệt oan. Cho đề xuất, kiến nghị những ban ngành tác dụng vào cuộc để xác minc rõ Việc này, thân tính mạng của con người nhỏ bạn giỏi thu nhập ROI cao nhất trong số chuyên khoa .

BỆNH UNG THƯ – UNG THƯ ĐÃ DI CĂN KHÔNG KHÓ CHỮA .

Trên Thế giới trường đoản cú trước đến nay có nhiều dự án công trình nghiên cứu và phân tích kỹ thuật về ung thư, các giáo sư y khoa, thực dưỡng khoa sẽ giới thiệu rất nhiều Kết luận vô cùng gia trị để cứu vãn người bị bệnh ung thỏng thoát khỏi phác hoạ đồ dùng phẫu thuật, hoá trị liệu.

1/ Khoa học tân tiến, Định Luật thăng bằng Axit và Kiềm trong khung hình là đại lý khoa học trị khỏi những các bệnh ung thư cùng chặn đứng ung thỏng di căn

Tính chất của ung thư, Tiến sỹ Otlớn Warbung hai lần đoạt giải Nobel, Nobel năm 1931 đã chỉ ra rằng tính chất của ung thư: TẾ BÀO UNG THƯ MANG TÍNH AXIT VÀ KHÔNG CẦN OXY – TRONG KHI ĐÓ TẾ BÀO KHOẺ MẠNH MANG TÍNH KIỀM VÀ CẦN OXY. Ung thỏng cần thiết lâu dài vào môi trương giầu oxy ( môi trường xung quanh Kiềm )

Như vậy bình thường tín đồ khoẻ bạo phổi tiết và khung người PH = 7, 35 cho 7,45 hơi Kiềm. lúc fan bệnh tật ung thỏng bị phá vỡ vạc sự cân đối Axit và kiềm, cơ thể mang tính Axit PH cung cấp khám chữa ung thỏng như: nnóng linc chi sừng hươu, fucoiddan nhật bản, đông trùng hạ thảo,… phối kết hợp ẩm thực ăn uống lành mạnh, sút nạp năng lượng giết mổ động vật hoang dã, bức tốc ăn rau, củ, quả. Bên cạnh đó, liên tiếp bạn bè dục, ngủ nghỉ ngơi đủ giờ giấc mà lại đang ngoài bệnh ung thư. Có cả mọi ca nhưng khám đa khoa trả về.