Thẻ: truyện và em cũng thương anh

*

*


Về phần Trung, sau thời điểm ăn uống, mang sức chấm dứt, quý ông về lại cnạp năng lượng phòng mình, rửa ráy rửa thật sạch, cùng xức một ít nước hoa CK dành cho phái mạnh lên, kết thúc phái mạnh mặc một chiếc quần short và một cái áo thun. Khóa cửa ngõ kỹ lưỡng, đại trượng phu bước tới căn hộ của Trang. Còn tức thì lúc này, thì Thanh cũng vừa bắt đầu phi vào chống Trang, ngay trong lúc mở cửa, Tkhô cứng đã thấy em bản thân mặc một bộ đồ quần áo ngủ lạnh phỏng màu sắc Đen và sẽ nẳm bên trên chóng thẩm du, nữ cười thầm, bất ngờ 2 bà bầu phái nữ ai cũng dâm như nhau, thời điểm Tkhô hanh vừa mở cửa chống bản thân ra thì Trang không biết gì vị phái nữ còn đã bận rên nho nhỏ: “Ư…Ư” với xoa xoa vào cái quần lót black phía bên dưới của chính mình, nên vài giây sau khi Thanh Open nữ giới bắt đầu nghe biết sự hiện hữu của chị ý bản thân. Ngay trong khi thấy Thanh khô, Trang gần như lầm tưởng bản thân đã mơ tốt bị ảo giác, trước phương diện thiếu phụ là một trong những chị Tkhô cứng đã nai lưng truồng, dâm đãng, 2 thai vú khổng lồ tròn, white trẻo cùng săn uống có thể với số đo 92 của chị ấy bản thân giương cao lên, 2 rứa vú hồng hào càng làm cho 2 trái tuyết lê nổi bật lên. Nhưng điều có tác dụng thiếu nữ sốc độc nhất sẽ là trước quần trong của Tkhô giòn là 1 trong con cặc lâu năm lớn, color hồng nhạt, phía sau Tkhô cứng thì vẫn hngơi nghỉ mông ra, vì chưng chỉ có 2 mẫu dây quấn bao quanh dưới eo với ngơi nghỉ đùi.

Bạn đang xem: Thẻ: truyện và em cũng thương anh

Trang đem lại chút trấn tĩnh và nói: “Chị….., chị sao lại vô đây, sao chị ăn mặc như thế..”, Tkhô cứng mỉm cười một giải pháp dâm đãng nhưng mà nói: “Cưng à, nếu mau chóng biết em cô đơn thế này, xuyên suốt hai năm qua nếu như biết em bắt buộc từ vui vẻ 1 mình gắng này thì chị đã đi đến hà hiếp dâm em rồi”, Trang ngượng nghịu đỏ phương diện, còn chưa kịp làm những gì thì Tkhô hanh đã tới và đtrần Trang xuống, đơ phăng loại quần lót Black của Trang đã mang ra rồi xuýt xoa khen em gái bản thân gồm dòng lồn cực kỳ xinc làm cho phương diện Trang đỏ lên vì chưng ngượng gập. Rồi Thanh khô bước đầu mút liếm chiếc lồn hồng hào bây giờ đã đầy dâm tbỏ của Trang, giờ rên của Trang lúc này Tuy không to, cơ mà cực kỳ dâm: “a … a.uu ư”, càng tạo nên Tkhô giòn dâm hơn, nước lồn sinh hoạt cả 2 dòng lồn của chị em Thanh hao cùng với Trang số đông rỉ ra, mặc dù Thanh gồm bé cặc trong lồn mà lại nước lồn vẫn tan ra nhiều, nước lồn của 2 tín đồ không ít tới nỗi làm ướt 1 phần tnóng ra chóng. Rồi Tkhô giòn bất ngờ ngồi dậy, vẫn đè em gái mình xuống, mông của Tkhô hanh hướng về phía hành lang cửa số, con cặc trả của Tkhô hanh hôm nay hướng thẳng vào chiếc lồn đang rỉ nước của Trang, con cặc chỉ từ giải pháp nửa gang tay với lồn thì Thanh hôn em gái mình một cái cùng nói cùng với giọng ngọt ngào: “Chị vô nhé cưng, 2 mẹ mình thuộc vui mừng nhé!”, Trang đáp lại một biện pháp bối rối:” Nhưng cơ mà anh Trung…” phái nữ kinh ngạc rồi lo ngại, do người vợ biết Trung sắp tới trên đây, thiếu phụ càng lo hơn lúc nhắc đến Trung, thanh nữ cứ sợ Tkhô hanh sẽ biết là người vợ và Trung đang ân ái cùng nhau. Tkhô cứng thì hiểu nhầm, nói: “Đâu gồm sao, bà mẹ mình đùa nhau là les mà lại, với lại Trung bao gồm biết đâu mà lo”. Rồi con gái đút dũng mạnh nhỏ cặc trả vô loại lồn mọng nước của Trang, khiến Trang rú lên trong phấn kích kỉm theo một chút gian khổ.

Trang sẽ nằm ngửa bên dưới, còn Tkhô cứng thì bên trên bạn Trang, nghịch theo phong cách truyền thống lịch sử, mông của Trang hướng về phía hành lang cửa số, cả 2 nàng bây giờ đang đắm ngập trong hoan lạc, cơ mà lần chần rằng tức thì lúc này trên đây đang có một người bầy ông lẻn vào căn hộ chung cư cao cấp của hai nữ cùng chớ ở sân sau của căn hộ chung cư. Chắc đa số người cũng biết ai rồi chứ thất thoát, đó đó là Trung, thời gian vừa tới, trong khi thấy mẫu quần lót xanh của Trang treo lên là Trung leo qua mẫu sản phẩm rào thấp, lọt vô sân sau, tới đúng căn chống tất cả mẫu sà treo quần con, Trung biết ngay lập tức đó là chống của Trang. “Màu xanh tức là vẫn sẵn sàng” Trung từ bỏ nhủ, tuy nhiên phái mạnh vẫn cẩn trọng chú ý vào cửa sổ trước, cho dù cửa sổ đang thả rèm xuống tuy thế thân 2 tnóng tấm che có 1 cái kẽ đũ giúp Trung nhìn vô. Khi nhìn vô, nam giới thấy một cặp mông Trắng, snạp năng lượng chắc chắn đã chổng về phía mình, với nhấp lên nhấp xuống nhtrần nhẹ.


Trung Chắn chắn sẽ kinh ngạc lắm trường hợp biết chính là cặp mông của Tkhô nóng, cặp mông, cùng chiếc lồn lúc trước Trung hay đụ, nay vào chiếc lồn của Tkhô nóng lại đang có một bé cặc hồng trả, và nó đã đụ Trang, bây giờ Thanh khô vẫn bật cơ chế rung lên rồi nên trong chống vạc ra ko ngớt giờ rên của 2 người:


“Á… Áaa … aaaaaa vẫn thừa, aaa, nhỏ cặc của chị ý làm em …sướng qúa chị Thanh khô ui” Trang rên, còn Thanh hao thì:
“A..A… aaaa aaa vui vẻ quá em ơi, trường hợp biết mừng rơn núm này thì trước đó chị đnai lưng em ra nhưng mà địt từ lâu rồi aaá”


Tại xung quanh Trung cũng nghe loáng thoáng giờ đồng hồ rên, Trung mỉm cười âm thầm vào bụng nghĩ: “Em Trang này dâm vãi, mới bị mình địt hơn một tiếng trước đó cơ mà giờ đây cho dù đã hẹn với mình tuy vậy vày vững chắc ngóng không nổi nứng quá tuyệt vời rồi đến nỗi yêu cầu chổng mông ra trước hành lang cửa số nhưng thủ dâm”. Thấy nắm Trung nảy ra ý suy nghĩ đang là Trang bất ngờ bằng cách rón nhón nhén vào chống cùng đụ vào dòng mông snạp năng lượng có thể, nảy nở kia, mà lại theo Trung nghĩ rằng mông của Trang với phụ nữ đang thủ dâm, cơ mà Trung không hề hiểu được đó là mông của bà xã bản thân. Msinh hoạt dịu góc cửa chống, Trung rón rén phi vào, trong chống bây giờ vang công bố rên dâm đãng của 2 bà bầu Trung với Tkhô nóng, bởi vì Tkhô giòn nằm trong che khuất mất Trang bắt buộc Trung không có thấy gì Trang với vẫn chưa nhận ra Tkhô hanh. Cmặt hàng bước lại sát với lên chóng, lúc này Thanh và Trang cũng không thể xuất xắc biết là Trung đã đi đến và đã ngay sau mông mình, cứng cáp là do tiếng rên dâm đãng “Ư Á vui tươi aaa” của Trang với Tkhô cứng làm cho áp đi âm tkhô hanh của tiếng chân Trung cùng tiếng cửa ngõ msống, thậm chí còn Trang gần như là quên mất cuộc hứa hẹn của Trung cùng với mình do sự khoái lạc nhưng người chị ruột của bản thân mình vẫn đưa về.

Tkhô giòn có thể quá bất ngờ lắm lúc biết Trung sẽ đứng ngay lập tức sau cái mông sẽ chổng lên rất là dâm đãng của chính bản thân mình chỉ có 2 gang tay, rồi Trung đặt 2 bàn tay lên cặp mông của Tkhô giòn nhưng mà theo đàn ông hiểu nhầm là cặp mông bị bản thân đụ hồi nãy, cặp mông của Trang, tuy thế Trung đâu bao gồm ngờ cặp mông sẽ là của Thanh, vk yêu thương của mình. Lúc Trung đặt tay lên Tkhô hanh thấy có dòng cảm giác, giá buốt sống mông bản thân, 1 bàn tay nhưng mà con gái không biết của ai vẫn bỏ trên cặp mông snạp năng lượng Chắn chắn nảy nsinh hoạt của thiếu nữ. Trung từ bây giờ sẽ kiếm loại lồn, tuy vậy không thấy đâu, bởi vì đơn giản là chiếc lồn của Tkhô cứng bây giờ đang quấn chặt lấy nhỏ cặc giả đã rung màu sắc hồng. Nên Trung nảy ra ý tưởng phát minh mới sẽ là đụ vô lỗ hậu môn, trước đó Trung chỉ mới được đụ hậu môn của Thanh một lượt, nên tiếng đàn ông nảy ra ý tưởng là phá trinc lỗ lỗ đít của Trang, nhưng mà có điều đó là lỗ lỗ đít đã không còn trinh một lần do Trung đụ trước đây của Thanh hao.

Lúc còn của nhà rửa mặt, khi chuẩn bị xuất tinch, Trung tất cả banh test lỗ đít Trang ra coi, lỗ hậu môn Trang khôn xiết rất đẹp, ko Black thui nhỏng mấy bé diễn viên sex cơ mà white trẻo bên ngoài, khi banh ra thì hồng hào, cực kỳ gợi dục. Vừa nghĩ về mang lại là con cặc Trung lại cứng hơn, từ bỏ thời điểm vào chống dựa vào cái form chình họa khơi gợi và phần nhiều giờ đồng hồ la dâm đãng của 2 người buộc phải cặc của Trung đang cứng lên một trong những phần ni lại càng cứng hơn, Trung nói nhỏ: “Anh vô nhé Trang, lúc này anh sẽ phá trinh lỗ đít của em.”

Lúc này Thanh hao mới bối rối, do lúc đầu cô gái đoán thù bàn tay đạt lên mong muốn nữ giới là của Trang, nhưng bây giờ thì cô gái đân oán bàn tay sẽ là của một gã đàn ông, ý trung nhân Trang chăng? Không, Trang nếu gồm người tình thì đã nói cùng với thiếu nữ từ khóa lâu rồi bà mẹ cô gái vô cùng thân, xuất xắc share mọi sản phẩm cùng nhau. Vậy gã này là ai? Nàng vẫn lưu ý đến là hồi hộp thì “phập” nhỏ cặc béo phì của Trung, không hề kém gì con cặc giả trong lồn cô bé bây giờ cắn phập lệ lỗ hậu môn của phụ nữ, khiến cho nữ giới rú lên một giờ đồng hồ lớn. trước khi đã là 1 trong cảnh dâm đãng rồi, giờ đồng hồ lại còn dâm đãng hơn, từ bây giờ Tkhô giòn sẽ vào tình cụ bị đùa ở cả lỗ đít cùng với lồn, cả hai lỗ của nữ giới, lồn với lỗ đít đã ngậm chặt 2 con cặc mũm mĩm. Con cặc vẫn địt nàng sinh hoạt lỗ hậu môn nhấp rảnh ban sơ rồi rảnh nkhô nóng lên cùng với nhỏ cặc rung rung trong lồn hôm nay làm Tkhô hanh trsinh hoạt nên cực kỳ dâm đãng, nước dâm tdiệt của cô bé rã ra rất nhiều, còn vào miệng không ngừng rên: “Sướng aaa, sẽ thừa áá, địt to gan nữa lên aaa…”.

đa phần thời điểm Tkhô giòn cũng định quay lại coi kẻ vẫn chơi lỗ hậu môn của mình là ai nhưng bởi vì vùng trước chị em vẫn đụ Trang, còn vùng phía đằng sau thì kẻ này đã dùng con cặc khống chế cô bé lại, bên cạnh đó hắn cũng đã áp gần kề phương diện vô liếm láp sườn lưng con gái, buộc phải cô bé mặc dầu phái nữ bao gồm xoay đầu lại coi thì cũng thiết yếu thấy rõ phương diện hắn được. Trang vì chưng hiện giờ đang bị bé cặc mang béo phì cơ rung lên vô cùng bạo phổi đề nghị ko quan tâm mang lại Tkhô giòn đang nói gì, thiếu nữ vần cđọng rên la “ Áá, đúng rồi áá mạnh khỏe nữa đi,áá”.
Tiếng rên dâm đãng này của 2 thanh nữ cùng cùng với câu hỏi cặc của Trung hiện nay đang bị chiếc lỗ hậu môn bót và khôn xiết đẹp kia của Tkhô giòn bóp chặt lấy làm cho Trung trsinh hoạt bắt buộc cực kỳ sung mức độ, Trung địt khỏe mạnh rộng khoan thai, đâm đông đảo cú trí mạng vào sâu trong lỗ hậu môn của vợ yêu thương, mặc dù cho Trung cứ đọng tưởng sẽ là đít của Trang, Trung chỉ biết mẫu hậu môn lúc này đang bị bản thân đụ, đã bóp chặt lấy thằng nhỏ bản thân chưa phải là hậu môn của Trang lúc Trung nghe: “Sướngggg, aáá vui tươi quáaaaa, địt khỏe khoắn nữa lên điii, ôi Trang ơi chị phấn chấn quáá emmm ơiii”. Trung giật mình lúc nghe đến, con trai nghĩ về thầm: “Đó chưa hẳn lỗ hậu môn của Trang sao? Vậy tại sao lại có tên Trang? Sao tín đồ đó lại trong phòng Trang và Call Trang là … EM?”.
Trung đân oán ngay ra đó là vk yêu thương của bản thân mình, từ bây giờ Trung siêu lo âu Tkhô hanh sẽ ảnh hưởng tổn định thương lúc biết ck bản thân lại đụ lén em bản thân, Trung nghĩ về cách nhất để tránh được đó là đụ cho Tkhô giòn thật phê, nhằm thiếu nữ ngủ say đi, lúc đó Trung vẫn dặn dò Trang, để Khi Tkhô cứng hỏi thì Trang nói là: ”Chắc chị bị ảo giác thôi, chứ đọng lúc kia chỉ tất cả em cùng với chị đụ nhau thôi nhưng mà, đâu còn ai.” Khi đó Trung với Trang sẽ bay nạn. Vì nắm Trung địt ngày càng bạo dạn vô chiếc lỗ đít kia, 2 cặp mông của Tkhô cứng bị Trung địt, rung lên từng hồi trông hết sức dâm đãng. Trung rướn bạn qua quan sát, thấy Trang sẽ nhắm mắt, miệng không dứt rên la, Trung mới hiểu rõ hồ hết cthị trấn. Không ngờ Thanh khô đang đi đến đụ Trang trước Trung, rất nhiều cũng còn hên, do lúc nếu Trung với Trang cho trước thì đã biết thành Thanh hao phát hiện rồi.

Trung cố gắng bay một giải pháp êm xuôi bằng phương pháp địt như vũ bão vào lỗ hậu môn white trẻo của Thanh hao, làm cho Tkhô cứng không ngớt rên lên: “Ááááá… lỗ hậu môn tôi aáá, lồn tôi áá… đụ mạnh mẽ nữa lên, vui mắt vượt, aaáá”. Rồi Trung nghe giờ đồng hồ Trang rên thất thanh: “Em ra ááá, em ra chị Tkhô giòn ơi!” rồi từ dưới lồn Trang bắn lên từng nào dâm tbỏ, hôm nay Trung đã chứng thực chính xác 100% lỗ đít mình vẫn đụ là hậu môn của Tkhô cứng, bà xã yêu thương của mình. Sau đó Tkhô nóng cũng la lên: “Đã thừa Trang ơi aaaa, chị ra aaa!” rồi cả 2 cô bé thuộc ra, bắn nước tung tóe vào Trung, chình họa thời điểm đó thật dâm đãng, cả 2 người đàn bà đã chiếm hữu mang lại rất khoái. Trung thấy vậy, cố gắng nhấp thêm 7 8 mẫu nữa thiệt nhanh khô rồi ồ ạt xuất tinc vào lỗ đít Thanh hao, khiến cho chị em rên lên trong sự rất khoái, từng loại tinch nóng bắn vào đít Thanh.

Xem thêm: Bật Mí Cách Đặt Tên Ở Nhà Cho Bé Gái Chuẩn Theo Thần Số Học, 200+ Tên Ở Nhà Cho Con Gái Cực Đáng Yêu

Sau Lúc rút cặc ra, Trung ý định chuồn đi nhưng mà vày quá mệt vì ngồi trang bị bay và nghịch 2 người mẹ Trang với Tkhô hanh tự nãy mang đến giờ đồng hồ cơ mà không ngủ lấy mức độ, phải Trung vừa đúc kết thì con trai ngủ tức hiếp đi vì mệt nhọc. Lúc bấy giờ Tkhô hanh, Trang, Trung ở đè lên nhau, cùng với loại khung hình nai lưng trường, đầm đìa tinc dịch và dâm tbỏ, trường đoản cú sâu trong lỗ lỗ hậu môn hồng hồng của Thanh khô bây giờ rã ra phân vân bao nhiêu là tinh trùng trắng đục, sệt như kem của Trung. 3 fan đã quá mệt mỏi sau cuộc truy hoan thhung ác, mà lại Trang vẫn luôn là fan tỉnh dậy đầu tiên.

Trang từ bỏ thời gian ra nước đến tiếng sẽ ngủ hơn 1 giờ, giờ vẫn là 6h đêm rồi. Trang hết sức ngạc nhiên trong khi thấy Trung cũng nằm trong nệm, còn vào lỗ đít chị Thanh thì vẫn rỉ ra từng nhịp tinh trùng. Nàng chưa chắc chắn cthị trấn gì, nhưng cô gái biết, ngay hiện thời cần gọi Trung dậy, chạy đi trốn, vấn đề còn sót lại đang là câu hỏi ứng phó, giả dối Thanh khô của Trang. Nàng sẽ loay hoay gỡ nhỏ cặc hãy còn vẫn rung trong lồn lại, nhưng mà vì chưng nó dài quá chừng cùng đàn bà đang hết sức vội cần thiếu phụ cầm nhỏ cặc rút ít vội vàng ra, lắc rung lắc con cặc, để cho Thanh hao cũng tỉnh giấc dậy. Trang bạt vía trong khi thấy Tkhô cứng ngồi dậy, Thanh hao lùi lại rút cặc thoát khỏi lồn Trang, Thanh bấm chuột chiếc vắt trên nhỏ cặc để nó hết rung, rồi ung dung tháo cái quần trong và con cặc trong lồn bản thân ra luôn luôn. Lúc này Trang mới biết là lúc nãy trong lồn Tkhô giòn cũng có con cặc như thể mình, phải Thanh khô mới la thất thanh như thế, trước tiên bạn nữ nghĩ về chị mình chỉ rên la giả vờ để tạo xúc cảm thôi, chứ đọng ai dtrần, dòng quần này độc thừa, thanh nữ cũng giống chị mình, từng thấy qua mẫu một số loại quần gồm cu phía trước này trong mấy tập phim sex, nhưng chiếc quần gồm cả cặc phía đằng sau cố gắng này thì chưa từng.
Trang ấp a ngắc ngứ nói không ra lời: “Em …em” thì Tkhô nóng để tay lên môi Trang ra hiệu chớ nói nữa, rồi Thanh hao đắp chăn uống mang lại Trung rồi kéo tay Trang vào phòng tắm giặt. Các phòng tắm của căn hộ cao cấp này nghỉ ngơi Vinpearlvà xung quanh vấn đề vô cùng sang trọng ra, còn có một cái cửa sổ, hay là một khoảng trống, nhìn ra phía biển cả, tại đây cái không gian kia ở phòng tắm của Trang còn được treo một không nhiều vải vóc lụa hồng nữa, làm cho form chình ảnh cực kỳ quý phái với hữu tình. Tkhô nóng nhảy nước lạnh, rồi kéo Trang ngồi xuống bể, lúc này người của 2 nàng dính từng nào là tinh dịch cùng với dâm tbỏ, kết quả của buổi thhung ác hồi nãy.

Trang siêu lo, thiếu nữ đưa ra quyết định trúc dìm toàn bộ cùng xin lỗi chị mình, thiếu phụ nói lại tất cả gần như cthị xã, những lần Trung địt thiếu nữ cũng giống như cuộc hẹn của người vợ cùng Trung nghỉ ngơi chống cô gái, rồi tới mức cthị xã nàng thấy Trung với Tkhô hanh làm cho sinh hoạt Vũng Tàu, cùng cả chiếc cthị trấn Trung sờ mó thiếu nữ thời gian làm việc Vũng Tàu, nói bình thường là tất cả phần đa cthị xã.

Tkhô nóng nghe kết thúc thì bật mỉm cười lên cùng nói: “Oa, bất ngờ lần kia sinh sống Vũng Tàu em cũng biết à, anh chị cứ tưởng em ngủ say rồi chứ hóa ra là giả vờ ngủ thôi à, em cũng dâm pkhông còn rò rỉ, nhưng loại ông Trung này cũng thật, đi khuấy rối tín đồ ta.”

Trang gấp nói đỡ mang đến Trung: ”Anh Trung không có lỗi đâu chị, người có lỗi lớn nhất là em, giả dụ như em đủ trẻ trung và tràn trề sức khỏe để phủ nhận hầu như lần Trung quấy rồi cũng tương tự mấy lần vụng trộm trước đây thì phần lớn sự đâu đến nỗi này, em xin chị, hãy tha sản phẩm công nghệ đến Trung, Trung hết sức yêu chị, chả qua anh ấy bị yếu đuối lòng một chút thôi, tại em ăn diện hsinh hoạt hang vượt. Em sẽ không vụng về trộm cùng với Trung nữa, chị hãy tin em!”

Thanh khô mỉm cười và vòng đeo tay của người vợ ôm chặt đem khung hình trằn truồng của Trang từ bây giờ, 2 cơ thể Trắng trẻo, rét phỏng của 2 bạn ôm lấy nhau. Tkhô giòn bảo: “Không sao đâu cưng à, làm cái gi bao gồm mẫu lồn nào không đề nghị cặc đâu, chị ko giận em cùng với Trung đâu, chị vô cùng yêu em, cũng như Trung. Nếu em đam mê thì … nhập bầy với chị cùng Trung luôn đi, thời điểm nãy làm cho 3 fan đã quá, chưa kể bà bầu bản thân lại được gần nhau rộng và em cũng đều có một tín đồ Ship hàng.”

Trang vẫn nghĩ rằng Thanh đang demo bản thân, thiếu phụ nói: “Chị đừng đùa, đông đảo lời cơ hội nãy của em là hoàn toàn thật sự, em đang thật tâm ân hận cải rồi”

Tkhô cứng vòng tay xuđường nước, tát một cái vào cặp mông săn kiên cố , Trắng không tỳ dấu của Trang một chiếc, khiến cho Trang la lên một cái “Á” rồi Thanh nói: “Hư vượt nhe Trang, ko tấn công Chắn chắn em ko chịu nghe lời chị, em cđọng đùa thông thường với chị với Trung chị em mình vừa được gần nhau với lai chị ko ghen tuông đâu, với lại em đi cặp với đứa khác, lỡ chạm mặt cần thằng như thế nào không tử tế thì chết!”

Trang vẫn tĩnh mịch, chưa trả lời gì thì chiếc tay dịp nãy vừa vỗ vào mông Trang của Thanh lại véo mông Trang một chiếc, khiến cho Trang lại “A” một chiếc, rồi Trang đỏ mặt, chấp nhận đồng ý, Tkhô cứng tươi cười bảo: “Ngoan, núm new là em gái chị chứ, gồm em “đầu quân”, thì mấy “trận chiến” sau này mới vui, nhưng em chính xác là dâm đãng kia nha, dỗ dành chồng của chị”

Trang đáp lại ngay: “Em dâm như thế là nhờ vào chị kia, với lại chị cũng dâm lắm nha, khi không người nào lại download mấy món đồ chơi độc nỗ lực, rồi đút ít cả con cặc khổng lồ phệ vào lồn em gái mình!”

“Ah mẫu đó là chị tìm kiếm được, thời gian chị dọn đồ dùng cho Klặng đó, dòng Kyên ổn nó tất cả cả một chiếc vali tín đồ Khủng dâm lắm em ah, lát chị em kiếm vài ba món, “hành” Trung em nhé.” Thanh nói

“Nhất chị rồi” Trang tươi mỉm cười đáp lại, trong thâm tâm đàn bà từ bây giờ hết sức niềm hạnh phúc và biết ơn chị gái minch, rồi nữ giới thò tay xuống nước, móc lồn của Tkhô cứng, một tay bóp đầu vú hồng hào của Tkhô hanh làm cho 2 đầu vú của Thanh khô cương lên, rồi Trang mau lẹ ngậm mang đầu vú sót lại, khiến Thanh rên lên:”A~~A~~, hư lắm nhé, hiếp cả chị mình nữa nè~~…”

Đầu vú của Tkhô cứng bị Trang đã ngậm vào miệng, không còn bị Trang mút mút ít nhỏng em bé, rồi lại bị Trang rước lưỡi đẩy qua đẩy lại, vị trí kia tay Trang thời gian xoa xoa dịu dịu vú Thanh hao, cơ hội thì lại mang tay mạnh vú, đầu vú của Thanh hao làm cho con gái rên sung sướng :”Ư~ư~ đúng rồi đó cưng á á á đừng bóp vú chị áá, hưng phấn qua Trang ơi”. Chưa hết, bên dưới làn nước ấm áp nhưng 2 tín đồ vẫn ngâm mình trong nước kia còn có bàn tay cá tính của Trang vẫn chọc tập chọc tập ngoáy ngoáy vào lồn Thanh khô, lâu lâu Trang lại đem ngón trỏ ấn vào hột le có tác dụng Trang khôn xiết nứng, rồi Thanh đứng dậy, nói: “Giờ mang lại chị phục vụ em, vực dậy đi cưng”.

Trang đứng lên rồi ngồi xuống chiếc ghế ở nhà vệ sinh theo sự hướng dẫn của Tkhô cứng. “Banh ra đi cưng, hổ ngươi gì nữa” Thanh nói với 1 tiếng nói dâm đãng, rồi nàng bắt đầu bú liếm lỗ lồn của Trang, tứ nạm của chị em cũng hết sức dâm đãng, thiếu phụ chổng cặp mông snạp năng lượng kiên cố của chính mình lên, một tay mút ít, liếm lồn Trang, tay cơ xoa xoa lồn bản thân, tuy nhiên vì chưng mực nước tương đối cao, phải cặp mông nữ giới nổi bềnh bồng trên nước cực kỳ khêu gợi.

Trang thấy ráng, lấy tay vòng ra sau lồn Tkhô cứng và chọc tập ngoáy, bạn nữ kêu “Để em giúp chị một tay”, rồi cuộc truy vấn hoan của chị em Trang và Tkhô nóng bắt đầu, phía bên trong nhà tắm lúc này vang lên phần đông tiếng rên la Mặc dù không lớn mà lại vô cùng gợi tình, qua loại không gian quan sát ra biển cả, xuyên qua đầy đủ dải lụa hồng phơ phất vì gió biển, size chình họa thiệt êm đềm, hai người mẹ vui phấn khởi vừa vui đùa, thì thầm với nhau, vừa ngắm cảnh biển khơi lúc hoàng hôn trong bốn cầm cố trằn truồng, gợi dục. Nếu được chứng kiến, ai vào họ cũng trở nên nghĩ sẽ là thiên đàng thiệt sự.

Đến thời điểm quẹt bột giặt, 2 phái nữ đứng ngay cạnh vô nhau, đổ bột giặt lên người, với cọ tiếp giáp người vô nhau tắm rửa cọ cho nhau, Tkhô cứng thì khôn cùng ưng ý bóp 2 bầu vú của Trang trong lúc tất cả xà phong này, còn tiếp đến thì Trang thì đổ xà phòng ra lưng Tkhô hanh rồi đem cặp mông white trẻo của bản thân mình chà sạch mát sườn lưng mang đến Trang. Lúc ra, 2 bạn ko mang áo quần mà lại trần truồng bước ra, Tkhô nóng còn tinch nghịch tát yêu thương vào mông Trang một cái cùng bảo: “Vô phòng Kyên chị mang đến em coi chiếc vali.”

Lúc 2 fan trằn nlỗi con con phi vào, mlàm việc vali ra thì Trang cũng quá bất ngờ trong khi thấy bên trong cơ man như thế nào là mọi mặt hàng đùa bạn to cho phái nữ nhỏng Tkhô giòn đã đề cập. 2 thanh nữ đem mấy bộ nội y gợi dục và mấy món đồ đùa ra demo, Trang khoác mẫu quần con dây, không có phần đậy lồn với lỗ hậu môn trọng điểm quần vào, rồi vào phòng tắm soi gương thử thì người vợ phạt hiển thị rằng phòng tắm giặt ở phòng của Kim rất rộng rãi, đẳng cấp hơn nhiều phòng tắm giặt mặt chống của phụ nữ và Thanh hao. Phòng rửa ráy của Kyên ổn quan trọng đặc biệt vừa bao gồm một chiếc nhà tắm rất to lớn, ít nhất thì cũng bởi mẫu chóng chống cô gái, lại vừa có xông tương đối, một chiếc chóng rộng chảng kém gì nệm ngủ sinh sống chống của Trang với Tkhô hanh. Chắc đấy là chóng để cho dịch vụ mas sa, cùng với lại dùng để gia công khu vực đến 2 bà les Kyên ổn với Hồng cơ đùa nhau cùng cả vòi vĩnh hoa sen nhằm tắm rửa đứng.

Trang Hotline Tkhô giòn vô nhìn, thì lúc này Tkhô giòn new biết rõ, Kyên cùng với Hồng, 2 bà les này rất lôi cuốn đến đây, thảo nào dịp họ vừa đến là cô tiếp tân đang hotline ngay: “A, chị Klặng cùng với Hồng mang đến đó à, để em call mấy anh bưng đồ gia dụng ra phụ chị.” Vậy là 2 cái bà này đem nơi này làm chỗ “thác loạn”, Thanh nhảy nước nóng dần lên sẵn, đàn bà dự định lát sẽ rủ Trung cùng với Tđảo qua lửa phía trên vệ sinh với làm cho tình. Nhưng Thanh khô vẫn muốn vui đùa cùng với Trung tí, để Trung chừa chiếc tật lề mề trộm và cái tật giấu diếm vk đi, đề nghị thiếu nữ bàn với Trang một planer nhằm trị Trung, theo nhỏng chiến lược, thì Trang mang mẫu quần trong color hồng bị mất phần che lồn với lỗ hậu môn đi rồi cùng với mặc mẫu áo con dây màu sắc hồng. Cái áo con này mỏng dính cho nỗi chỉ gồm một miếng vải vóc nhỏ dại mỗi mặt vú để che đi dòng vắt vú hồng của Trang thôi, nên khi khoác chiếc áo lót này vô, cỗ ngực săn uống chắc hẳn của phái nữ càng được tôn thêm, rồi phái nữ đem đôi đậy vớ gợi cảm lâu năm cho đầu gối và có 2 mẫu dây dài cho đến tận phần bên dưới eo và từ eo lại có một miếng vải vóc, nlỗi chiếc dây sườn lưng, vòng qua bao phủ lấy vùng eo phía bên dưới của con gái, tay nữ thì đeo đôi căng thẳng màu sắc Black. Hiện giờ, trông nữ vô cùng dâm đãng cùng tương đương cùng với mấy nữ diễn viên trong phim sex.
Còn Thanh hao thì khoác một chiếc áo trắng, tay nđính, và ăn diện chiếc quần Jean vô cùng nđính lên, từ bây giờ trường đoản cú trong cái áo white kia lồi lên sinh hoạt 2 bên ngực cô gái 2 quả tuyết lê, mẫu quần Jean cực kỳ ngắn khiến cho cặp mông snạp năng lượng chắc, sexy nóng bỏng của cô bé khêu gợi rộng, phía bên trong, thiếu nữ mặc một bộ đồ áo bơi lội một mảnh, chỉ có một cái dây dài tự sống lưng cô bé , rồi vòng qua vai người vợ, tách bóc ra làm phía 2 bên, mỗi mặt 2 tua dây nhỏ tuổi chỉ đủ để đậy 2 dòng chũm vú hồng hào của thiếu phụ, rồi xuống tới gần kề lồn thì 2 cái dây kia chập lại có tác dụng một, nên những khi phái nữ chổng mông mình lên nhằm soi gương, thì gần như là tổng thể “sản phẩm hóa” sinh sống cuối mông thiếu phụ bị lộ ra không còn, do chỉ có một dòng dây mỏng. Xong xuôi, người vợ xả nước nóng ra cái nhà tắm sinh sống phòng Kim nhàn, chuyển sẵn mấy mặt hàng nhỏng chim mang, trứng rung, gel chất bôi trơn vô nhà tắm, rồi 2 người vợ bước qua bên căn chống của Trang, vào phòng lúc này Trung vẫn ngủ nlỗi bị tiêu diệt. Trang thấy thế đùa:”Lúc nãy tại lỗ đít chị bóp chặt thừa, hút hết tinh dịch của anh ấy Trung cần tiếng anh ấy bắt đầu cần ngủ nlỗi bị tiêu diệt cố kỉnh này để xây đựng lại lực lượng đấy, lao động hấp tinh đại pháp của chị luyện cao quá!”, rồi theo planer, Trang lao vào, ngồi ở bên trong tủ xống áo, còn phần diễn kịch bên ngoài sẽ nhằm Tkhô hanh lo.