Tài Chính

Top 7+ Ngân Hàng Cho Vay Lãi Sinh Viên Siêu Nhanh, Không Cần Thế Chấp

Cuộc sống sinh viên có nhiều chi phí phải trang trải như học phí, tiền thuê nhà, sinh hoạt phí,… Các khoản phí này làm hạn chế cơ hội học thêm chứng chỉ tin học, kỹ năng khác để tăng cơ hội việc làm khi ra trường. Hoặc bạn rơi vào hoàn cảnh tài chính khó khăn mà không thể nhờ cậy bạn bè, người thân,… Lúc này, nhiều người sẽ nghĩ đến các dịch vụ vay tiền sinh viên để tìm kiếm sự trợ giúp. Nhưng liệu có nên hay không? Bài viết dưới đây sẽ thông tin về vấn đề này.

Đang xem: Vay lãi sinh viên

Vay tín chấp dành cho sinh viên.Vay vốn sinh viên lãi suất thấp.Vay trả góp sinh viên.Vay online dành cho sinh viên.

Mục Lục

3 VAY TIỀN SINH VIÊN LÀ GÌ?11 ĐỊA ĐIỂM CHO VAY TIỀN SINH VIÊN AN TOÀN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP15 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN SINH VIÊN ONLINE

TÓM TẮT HÌNH THỨC VAY TIỀN SINH VIÊN 2021

HÌNH THỨC

KHOẢN VAY

THỜI HẠN GÓP

KHU VỰC HỖ TRỢ

HỒ SƠ CHO VAY

LÃI SUẤT

ƯU ĐÃI

Vay tiền online 24/24
Tối thiểu 1 Triệu – Tối Đa 20 Triệu Đồng
3 tháng – 6 tháng – 12 Tháng
Toàn quốc trừ quần đảo, hải đảo
Cần có CMND/CCCD + thẻ ngân hàng
14%/năm – 18%/năm
Đăng ký lần đầu lãi 0%

WEB/ APP VAY TIỀN SINH VIÊN ONLINE NHANH TỐT NHẤT 2021

Sinh viên đang cần tiền gấp để đóng tiền học phí, trang trải cuộc sống sinh hoạt. Không biết đơn vị nào hỗ trợ vay vốn sinh viên tốt nhất? Lãi suất thấp nhất hiện nay. Đừng lo lắng vì điều đó chúng tôi giới thiệu đến cho bạn 4 App vay tiền gấp dành cho sinh viên tốt nhất hiện nay:

App Doctor Đồng – Ứng dụng dành cho sinh viên cần vay tiền gấp lãi suất 0%.App Tamo – Ứng dụng vay nhanh nhất chỉ cần thẻ sinh viên.App One Click Money – Ứng dụng vay online bằng CMND hỗ trợ sinh viên cần tiền trong ngày.App Crezu – Ứng dụng hỗ trợ vay vốn sinh viên online.

icreo.com.vn – hỗ trợ vay tín chấp sinh viên online trong ngày. Lãi suất hấp dẫn, công khai minh bạch. Hạn mức vay vốn dành cho sinh viên 15 triệu.

Đơn Vị Hạn Mức Ưu Điểm Đăng Ký
*
1 triệu – 10 triệu

Hệ thống xét duyệt từ động, Nhận tiền liền sau khi bạn điền thông tin đầy đủ. vay vốn sinh viên tốt nhất.

Lãi suất 0% cho lần đầu đăng ký vay.

*
1 triệu – 15 triệu Duyệt vay trong ngày, Đăng ký đơn giản Lãi suất hấp dẫn, rõ ràng trong quá trình vay sinh viênNhận tiền ngay trong vòng sau 5 phút!
*
500 k – 10 triệu Hệ thống tự động, Duyệt hồ sơ nhanh chóng trong vòng 10 Phút, app vay Online 24/70% lãi suất và không tính phí
*
500 k – 15 triệu Ứng dụng vay tiền sinh viên online tốt nhất hiện nay. Giải ngân nhanh chóng chỉ cần CMND. Lãi suất 0% cho lần đầu đăng ký
*
1 triệu – 10 triệu App vay trả góp bằng CMND sinh viên tốt nhất hiện nay, lãi suất 0%. Thông tin được bảo mật tuyệt đối, không gọi người thân, tham chiếu

VAY TIỀN SINH VIÊN LÀ GÌ?

*

Vay tiền giúp sinh viên trang trải học phí và sinh hoạt

Vay tiền sinh viên là hình thức hỗ trợ tài chính dành riêng cho đối tượng sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trường nghề. Sinh viên sẽ được hỗ trợ vay tiền trong mức từ 1 đến 20 triệu để trang trải cuộc sống. Hình thức vay vốn này được cung cấp bởi nhiều ngân hàng. Tổ chức tín dụng và các đơn vị tài chính.

Khi nào thì sinh viên cần vay tiền gấp?

Khi tiền học phí đến chưa có tiền đóng?Tiền trọ, tiền chi tiêu hàng tháng?Bạn sẽ xoay sở tiền ở đâu khi gia đình chưa gửi kịp?

Đa số các bạn sinh viên chưa đi làm, chưa có công việc ổn đinh, nên việc vay vốn ngân hàng là điều đương nhiên. Nhưng cũng đừng dại dột đi vay tiền nóng hay vay tiền tư nhân nhé!

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ VAY VỐN SINH VIÊN ĐƠN GIẢN

Để đăng ký khoản vay vốn sinh viên online nhanh chóng, bạn cần hiện qua hình dưới đây:

*

Hướng dẫn đăng ký vay nhanh chóng

CÁC HÌNH THỨC VAY TIỀN SINH VIÊN

Để hỗ trợ các bạn sinh viên một cách tối đa nhất. Các đơn vị ngân hàng, tín dụng đã đưa ra rất nhiều hình thức vay vốn. Các hình thức vay tiền này nhìn chung đề có lãi suất thấp, hồ sơ, thủ tục vay và trả dễ dàng.

Vay tín chấp sinh viên: Hình thức này áp dụng cho sinh viên đã đi làm có thu nhập ổn định mỗi tháng.Vay vốn sinh viên từ các đơn vị quỹ tín dụng xã hội.Vay ngân hàng sinh viên qua thẻ tín dụng.

Ngoài ra bạn có thể vay tiền qua hình thức FE Credit và Easy Credit. Thủ tục của các hình thức này cũng nhanh gọn, linh hoạt với sinh viên và có thể chỉ cần tiến hành giao dịch online mà không cần đi lại nhiều. Thường hồ sơ vay chỉ cần chứng minh thư. Thẻ sinh viên hay một số giấy tờ tùy thân khác như bằng lái xe,…

Các bạn tham khảo vay tiền sinh viên online qua link dưới đây có thể sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

ƯU ĐIỂM KHI VAY TIỀN SINH VIÊN ONLINE

Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, không thế chấp tài sản, chỉ cần CMND/thẻ căn cước.Hạn mức cho vay đa dạng.Thời gian góp linh hoạtThanh toán đa kênhGiải ngân chưa đầy 15 phút.Bảo mật thông tin tuyệt đối, không gọi tham chiếu.

ĐIỀU KIỆN VAY TIỀN SINH VIÊN CÓ DỄ KHÔNG?

Giấy xác nhận của trường để chúng minh bạn đã học tại đây.Hộ khẩuGiấy đơn đề nghị vay vốn có chứng thực của địa phương.Thông thường sinh viên được các tổ chức ngân hàng hỗ trợ. Đặc biệt theo chính sách xã hội.

CÓ NÊN VAY TIỀN TRẢ GÓP DÀNH CHO SINH VIÊN HAY KHÔNG?

*

Hỗ trợ tài chính là giải pháp an toàn cho các bạn sinh viên

Nhiều bạn sinh viên thường cảm thấy e ngại với các dịch vụ vay tiền sinh viên. Vì không tin tưởng và tiếp nhận nhiều thông tin tiêu cực với hình thức hỗ trợ tài chính này. Tuy nhiên trên thực tế, đây không phải là hình thức xấu. Ngược lại nó còn giúp các bạn trang trải về tiền bạc. Chi trả các khoản phí và mở ra cơ hội tiếp học tập, hoàn thành ước mơ và vun đắp cho tương lai.

Trong khi đó, vay tiền sinh viên là hình thức được các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín đứng ra hỗ trợ với thủ tục rõ ràng, hợp pháp, đảm bảo quyền lợi của sinh viên. Đồng thời lãi suất và hình thức vay, trả và thời gian vay được tạo điều kiện hết sức ưu đãi cho các bạn sinh viên. Chính vì vậy, nếu tìm đến các ngân hàng, tổ chức tín dụng uy tín, chuyên nghiệp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khoản vay.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ VAY VỐN SINH VIÊN NHANH NHẤT?

Hiện nay, thủ tục vay tiền sinh viên mặc dù đã được tối giản nhưng do tính chất pháp lý nên còn nhiều bất tiện. Ví dụ nếu bạn vay trực tiếp ngân hàng sẽ cần đến giấy xác minh sinh viên, đơn xin vay vốn, sổ hộ khẩu và nhiều giấy tờ pháp lý khác. Chính vì vậy, nhiều bạn sinh viên đã lựa chọn hình thức vay gián tiếp nhanh chóng, tiện lợi hơn là vay qua các trung gian tài chính.

Có thể bạn quan tâm:

Các trung gian tài chính này sẽ có vai trò tư vấn, đưa ra lời khuyên và hỗ trợ sinh viên vay vốn với mức lãi suất, thời hạn vay ngân hàng phù hợp nhất. Đồng thời thủ tục vay khi qua các trung gian tài chính này cũng trở nên đơn giản, gọn nhẹ, nhanh chóng hơn rất nhiều.

HỖ TRỢ VAY TIỀN SINH VIÊN TẠI HCM/HÀ NỘI

Hiện tại, 2 thành phố trung tâm Hồ Chí Minh/Hà Nội được xem là có nhiều chương trình ưu đãi khi vay tín chấp sinh viên. Hỗ trợ theo diện cấp vốn cho sinh viên đi học. Một số ngân hàng được hỗ trợ như sau:

Ngân Hàng TPBank

TPBank được xem là ngân hàng hỗ trợ vay vốn dành cho sinh viên tốt nhất hiện nay. Tại TPBank có nhiều chương trình rất hấp dẫn, ngoài ra còn tăng kèm thẻ tín dụng cho sinh viên để chi tiêu sinh hoạt hàng ngày.

Ngân Hàng Agribank

Agribank hỗ trợ theo diện sinh viên nghèo vượt khó, chăm học. Hỗ trợ theo năm cho đến khi sinh viên ra trường, lãi suất tại đây cực kỳ rất thấp, hồ sơ cũng rất đơn giản.

Ngân Hàng Vietcombank

Vietcombank được xem là hỗ trợ vay tín chấp rất khó, nhưng lại hỗ trợ theo diện sinh viên lại rất đơn giản. Hạn mức dựa cho vay lên đến 100 triệu đồng, thời gian góp dài hạn.

Xem thêm: Gen Bụng Sau Sinh Loại Nào Tốt ? Sử Dụng Sao Cho Đúng Cách? Đai Siết Eo 4D Loại Bỏ Mỡ Thừa Hiệu Quả

ĐỊA ĐIỂM CHO VAY TIỀN SINH VIÊN AN TOÀN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Bank Credit là đơn vị trung gian tài chính ra đời với mục đích giúp người vay nhanh chóng nhận được các khoản hỗ trợ từ ngân hàng. Chúng tôi luôn cam kết mang đến một nguồn tài chính an toàn, đảm bảo uy tín cho mọi người.

Trong lĩnh vực vay tiền sinh viên. Bank Credit là nơi hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn cho các bạn sinh viên làm thủ tục vay từ ngân hàng với lãi suất thấp cùng nhiều hình thức vay khả dụng theo điều kiện.

Thủ tục nhanh chóng

*

Bank Credit hỗ trợ sinh viên làm thủ tục nhanh chóng

Các thủ tục vay tại Bank Credit luôn nhanh chóng, dễ dàng với các bạn sinh viên. Các bạn có thể hoàn thành thủ tục vay. Nhận ngay tiền về tài khoản trong thời gian ngắn nhất.

Đảm bảo uy tín, chất lượng

Là trung gian tài chính nhận sự ủy quyền của các ngân hàng lớn như: VPBank. MBBank. TPBank,… Bank Credit cam kết hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu pháp lý để đứng ra hỗ trợ các bạn. Chúng tôi khẳng định luôn trung thực, tuân thủ pháp luật và minh bạch trong giao dịch.

Tư vấn chuyên nghiệp

*

Chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia tư vấn tài chính của Bank Credit đều là những người có hiểu biết đầy đủ. Sâu rộng về các trình tự thủ tục vay tiền sinh viên. Do vậy các bạn sinh viên sẽ được chúng tôi hỗ trợ một cách tận tình. Chu đáo nhất để hoàn thành thủ tục và có khoản vay phù hợp theo nhu cầu.

TOP 3+ NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VAY TIỀN SINH VIÊN LÃI SUẤT THẤP

Hiện tại, có rất nhiều ngân hàng hỗ trợ theo chính sách dành cho sinh viên. Chúng tôi cập nhập cho bạn ba ngân hàng hỗ trợ vay tiền gấp sinh viên lãi suất thấp nhất năm 2021:

Ngân hàng VPBank: hạn mức vay tối đa 100 triệu, thời gian góp dài hạn.

Ngân hàng Agribank: Hỗ trợ theo chính sách, hạn mức lên đến 300 triệu.

Ngân hàng Vietcombank: thích hợp cho bạn nào đi du học nước ngoài, nhiều chính sách ưu đãi.

3+ CÔNG TY TÀI CHÍNH CHO VAY TÍN CHẤP BẰNG THẺ SINH VIÊN MỚI NHẤT

Có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ vay tiền mặt dành cho sinh viên. Để lựa chọn cho mình một khoản vay thích hợp kèm lãi suất thấp. Chúng tôi tổng hợp cho bạn 3 tổ chức tài chính hỗ trợ vay vốn bằng thẻ sinh viên tốt nhất hiện nay:

TPBank – Fico: Chỉ cần CMND + mã số sinh viên là bạn hoàn toàn có thể vay vốn tại đây. Hạn mức cấp từ 3 – 10 triệu đồng. Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả sau 3 ngày.

TỈNH NÀO ĐƯỢC HỖ TRỢ VAY TIỀN GẤP SINH VIÊN?

Các App/ Ứng dụng dần đang xuất hiện khắp nơi. Tỉnh nào cũng hỗ trợ được, ngoài trừ Hải Phòng, các quần đảo chưa hỗ trợ vay tiền gấp được.

Các cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất năm 2021:

Vay vốn sinh viên online.Vay tiền gấp sinh viên.Vay vốn sinh viên tại tphcm.Vay vốn sinh viên tại Hà Nội.Sinh viên cần vay tiền cấp tốc ở đâu.…….

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI VAY TIỀN SINH VIÊN ONLINE

Vay tiền sinh viên online là gì?

Là hình thức vay tiền cấp tốc online nhanh trong ngày, thủ tục rất đơn giản chỉ cần CMND. Tất cả các trang web vay sinh viên chúng tôi liên kết đều rất uy tín, an toàn.

Vay tiền sinh viên có dễ không?

Nếu bạn nhận tiền ngay trong ngày thì có thể đăng ký online hồ sơ gồm có: thẻ sinh viên và CMND. Còn đối với vay tiền trả góp ngân hàng thì cần phải chứng minh thêm nguồn thu nhập.

Khoản bao nhiêu lâu mới nhận tiền?

Nhận tiền ngay sau khi tải ứng dụng về thiết bị rồi đăng ký. Còn tại ngân hàng sẽ mất 3 ngày làm việc.

App vay tiền sinh viên online nào hỗ trợ tốt nhất?

Hiện tại có rất nhiều App vay tiền online ra đời, chúng tôi cập nhật một vài ứng dụng trên bạn có thể đăng ký nhé.

Thẻ sinh viên có được chấp nhận không?

Chấp nhận trong mọi trường hợp.

Hạn mức vay trả góp sinh viên online?

Hạn mức dao động từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, thời hạn góp ngắn hạn.

Vay vốn sinh viên viên ở đâu là tốt nhất?

Tất cả các đơn vị chúng tôi liên kết đều rất an toàn, uy tín. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký nhé!

Có nên vay trả góp sinh viên hay không?

Khi bạn đang gặp khó khăn trong tài chính, giải quyết công việc trong ngày thì nên vay nhé! Ngược lại, nếu bạn chưa cần tới thì không nên vay làm gì vì lãi suất cao hơn so với vay ngân hàng.

NHỮNG LƯU Ý KHI VAY TIỀN SINH VIÊN BẰNG CMND

Sinh viên chưa có công ăn việc làm, khi cần tiền gấp để trang trải cuộc sống. Vì thế, khi vay tiền bằng CMND các bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Tìm hiểu đơn vị cho vay tiền xem có uy tín, an toàn hay không.Tham khảo lãi suất như thế nào, có phù hợp với điều kiện hay không?Lựa chọn khoản vay phù hợp.

Xem thêm: Tỏi Đen Dhc Nhật Bản Tại Hà Nội, Tỏi Đen Dhc Nhật Bản

Vay tiền sinh viên là hình thức hỗ trợ tài chính mang đến nhiều lợi ích để các bạn yên tâm tiếp tục học tập, hoàn thành ước mơ. Mong rằng bài viết trên đây đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích khi tìm hiểu về dịch vụ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button