Tài Chính

Lãi Suất Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Tại Agribank Năm 2021, Vay Thế Chấp Sổ Đỏ Agribank 2021

Để tiếp tục với chuyên mục vay thế chấp sổ đỏ, icreo.com.vn sẽ gửi đến các bạn sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ Agribank với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đang xem: Vay thế chấp sổ đỏ tại agribank

*

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng sở hữu danh mục sản phẩm vay thế chấp phong phú và đa dạng với lãi suất ưu đãi, hạn mức cho vay linh hoạt.

Vay mua nhà ngân hàng Agribank

Vay tiền xây sửa nhà Ngân hàng Agribank

Vay tiền mua xe ô tô Agribank

Vay vốn kinh doanh ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank cho vay thế chấp sổ đỏ với mức lãi suất dao động khoảng 7% – 8%/năm. Sau khi kết thúc ưu đãi, mức lãi suất này sẽ thả nổi thị trường và được tính bằng công thức:

Lãi suất sau ưu đãi = LSTK 13T + 3%

LSTK 13T chính là lãi suất tiết kiệm 13 tháng của ngân hàng Agribank (6%/năm, còn số này có thể thay đổi theo thời gian), mức lãi suất sau ưu đãi này thường dao động trong khoảng 9-11%/năm.

Và lãi suất phải trả cho ngân hàng sẽ được tính theo công thức:

Số tiền lãi = <(Số tiền vay * Lãi suất) / 365> * số ngày thực tế trong kỳ vay

Xem ví dụ sau đây để có cái nhìn thực tế hơn nhé.

Ví dụ: Khách hàng A vay 1 tỷ đồng trong 12 tháng tại Agibank, lãi suất áp dụng 10%/năm, như vậy số tiền lãi mỗi tháng khách hàng phải đóng là:

Số tiền lãi = <(1.000.000.000 * 10%)/365> * 30 = 8.219.178 VND

Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ Agribank

Với những thuận lợi của một ngân hàng quốc doanh cũng như thương hiệu lâu đời, cũng như lãi suất cực kì ưu đãi – Agribank luôn luôn là cái tên mà người ta nghĩ tới khi có nhu cầu vay vốn.

Thời gian vay có thể kéo dài từ 20-25 năm. Ngân hàng tạo điều kiện để khách hàng không gặp áp lực quá lớn trong việc trả nợ và thoải mái trong kế hoạch tài chính của mình;

Khoản vay lớn, có thể vay tối đa từ 75-80% giá trị của tài sản thế chấp, tạo điều kiện thuận lợi để đáp ứng nhu cầu vay vốn cho khách hàng sử dụng phù hợp với mục đích vay, không cần tìm kiếm thêm nguồn tài chính khác;

Và lãi suất chính là một trong những ưu điểm không thể bỏ qua;

Phương thức trả lãi tại Agribank cũng rất linh hoạt và hợp lý cho mọi đối tượng khách hàng. Đồng thời, khách hàng có thể trả lãi theo từng tháng, theo từng quý hay cứ 6 tháng trả một lần. Khi trả, khách hàng có thể thực hiện giao dịch trực tiếp tại ngân hàng hoặc ngân hàng sẽ thu lãi bằng cách trích từ tài khoản người vay;

Với thời gian hoạt động lâu năm, thân thiện và tất nhiên được nhiều người dân tin tưởng thì Agribank đã có cho mình một chuỗi hệ thống phòng giao dịch, chi nhánh trải dài khắp mọi vùng miền. Khách trên cả nước có thể dễ dàng tiếp cận, đặc biệt là các hộ nông dân ở các vùng nông thôn.

Điều kiện để vay thế chấp sổ đỏ Agribank

Cũng như các ngân hàng khác, Agribank cũng đòi hỏi khách hàng đáp ứng một số điều kiện cụ thể để có thể vay thế chấp sổ đỏ. Các điều kiện mà ngân hàng này yêu cầu sẽ được tuân thủ theo đúng những quy định của Pháp Luật đưa ra, cụ thể như sau:

Khách hàng có phải đang ở độ tuổi lao động từ 18 – 75 tuổi. Phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống/tạm trú tại phạm vi có phòng giao dịch của ngân hàng Agribank;

Hồ sơ tín dụng tốt, không bị lưu vào danh sách nợ xấu trên hệ thống của CIC;

Có và chứng minh được mục đích sử dụng vốn vay rõ ràng, phù hợp với luật pháp Việt Nam;

Có tài sản thế chấp (sổ đỏ) hợp pháp;

Chứng minh nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, đảm bảo chi trả được lãi và gốc đúng kỳ hạn.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank

Thủ tục vay vốn tại Agribank cần khách hàng chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ theo quy định. Agribank chia ra rất rõ ràng những giấy tờ cần chuẩn bị dành cho khách hàng cá nhân lẫn khách hàng tổ chức, doanh nghiệp.

Đối với khách hàng cá nhân

CMND/hộ chiếu/ Căn cước công dân;

Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vay vốn rõ ràng;

Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu ngân hàng Agribank cung cấp).

Xem thêm: Bộ Lắp Ráp Robot – Ứng Dụng Robot Dây Chuyền Lắp Ráp

Đối với tổ chức, doanh nghiệp

Giấy phép kinh doanh;

Giấy tờ chứng minh tình hình hoạt động kinh doanh;

Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn;

Giấy tờ liên quan tới, chứng minh tài sản đảm bảo.

Quy trình vay thế chấp sổ đỏ tại Agribank

Quy trình thực hiện tại Agribank rất rõ ràng nhằm tránh mất thời gian của khách hàng:

Nhân viên tín dụng hướng dẫn lãi suất vay Agribank

Nhân viên sẽ tư vấn khách hàng mọi thắc mắc liên quan đến lãi suất vay, thời hạn trả, phí trả trước,… và cả các hồ sơ cần chuẩn bị trước như chứng minh thu nhập, chứng minh mục đích vay vốn,… Và điều quan trọng là cho khách hàng thấy lịch sử tín dụng trên hệ thống CIC của chính khách hàng.

Thẩm định hồ sơ vay vốn

Nhân viên ngân hàng sẽ trực tiếp thẩm định hồ sơ, tài sản của bạn trước khi ký đồng ý cho vay. Ngoài các hồ sơ liên quan vay vốn, nhân viên sẽ xuống trực tiếp tài sản của khách hàng đang muốn thế chấp để thẩm định kỹ hơn.

Khi đã đồng ý, thì nhân viên ngân hàng sẽ trình lên cấp trên là đã đủ điều kiện vay vốn và xin hạn mức đúng với số tiền bạn muốn vay. Lúc này, khách hàng và nhân viên ngân hàng sẽ cùng nhau đến Văn phòng công chứng và phòng giao dịch đảm bảo để ký, bổ sung 1 số giấy tờ thế chấp liên quan.

Giải ngân tại chi nhánh ngân hàng Agribank

Khách hàng chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân cùng sổ hộ khẩu, giấy kết hôn (nếu có) và lên Phòng Giao Dịch Agribank để chuẩn bị làm hồ sơ giải ngân, nhận tiền cũng như bảng lãi suất số tiền bạn phải trả hàng tháng (Thời gian giải ngân thường từ 1-5 ngày).

Như thế là những vấn đề liên quan tới hình thức vay thế chấp sổ đỏ đã xong. Ngoài ra, gần đây nhiều người đang có chung một câu hỏi về một con số hạn mức cụ thể đó là 200 triệu khi vay vốn thế chấp sổ đỏ Agribank. Để giải đáp thì hãy xem tiếp nhé!

Vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu Agribank

Khi vay thế chấp sổ đỏ với hạn mức là 200 triệu tại Agribank, khách hàng thông thường sẽ có thể đáp ứng được nhu cầu bình thường như mua nhà, chi tiêu mua xe,… Thời gian trả nợ linh động lên đến 20 năm giúp khách hàng có thể thu xếp trả nợ trong dài hạn, không bị áp lực về tài chính.

Đồng thời, vì lãi suất tại Agribank khá tốt nên khoản tiền phải trả hàng tháng phù hợp với các đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình ổn định hàng tháng, con số này còn thấp hơn cả hình thức vay tín chấp.

Xem thêm: Bí Quyết Mua Đồ Sơ Sinh Ở Đâu Hà Nội, Bí Quyết Mua Đồ Sơ Sinh Giá Rẻ Ở Hà Nội

Để cụ thể hơn, chúng tôi sẽ cho ví dụ với cả 2 hình thức tính lãi để các bạn tùy chọn sao cho phù hợp.

Tính theo dư nợ gốc ban đầu

Công thức: Tổng tiền phải trả hàng tháng = tiền lãi hàng tháng + tiền gốc hàng tháng

Trong đó:

Tiền lãi 1 tháng = Số tiền vay ban đầu * lãi suất

Tiền gốc 1 tháng = Số tiền vay ban đầu/Số tháng vay

Ví dụ: Vay 200 triệu trong vòng 5 năm với lãi suất cố định là 0,8%/tháng

Tiền lãi 1 tháng: 200.000.000*0,8% = 1.600.000 đ

Tiền gốc 1 tháng: 200.000.000/( 12*5)= 3.333.333đ

Tổng tiền trả 1 tháng: 1.600.000 + 3.333.333 = 4.900.000đ

Tính theo dư nợ giảm dần

Ví dụ: Vay 200 triệu trong vòng 5 năm với lãi suất cố định 1,1%/tháng

Tháng đầu phải trả:

Tiền lãi: 1,1% * 200.000.000 = 2.200.000đ

Tiền gốc 1 tháng: 200.000.000/(12*5) = 3.333.333đ

Tổng tiền phải trả tháng đầu: 2.200.000 + 3.333.333 = 5.533.333đ

Tháng tiếp theo phải trả:

Tiền lãi: (200.000.000 – 3.333.333) * 1,1% = 2.163.333đ

Tiền gốc trả tháng tiếp theo: 200.000.000/(12*5) = 3.333.333đ

Tổng tiền phải trả: 2.163.333 + 3.333.333 = 5.496.000đ

Và hi vọng những thông tin chi tiết về sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ Agribank cũng như những ví dụ cụ thể để giải đáp thắc mắc khi vay thế chấp sổ đỏ 200 triệu Agribank có thể giải đáp thắc mắc của mọi người. Đừng quên theo dõi chúng tôi bằng cách nhấn vào chuông màu đỏ ở góc dưới bên phải để có thể theo dõi những kiến thức thú vị hơn về vay thế chấp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button