Tài Chính

Vay Tiền Trả Góp Vietcombank, Vay Tiền Ngân Hàng Vietcombank Không Cần Thế Chấp

Gói vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank với rất nhiều tiện ích. Khách hàng dễ dàng tham gia đăng ký vay vốn nhanh chóng. Sau đó có thể trả tiền theo từng tháng cho tới khi khoản vay kết thúc.

Đang xem: Vay tiền trả góp vietcombank, vay tiền ngân hàng vietcombank không cần thế chấp

Khái niệm vay tiền trả góp còn đang rất mới mẻ. Vì thế rất nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về kiểu vay này. Ngân hàng Vietcombank đã cung cấp sản phẩm vay trả góp này từ rất lâu rồi. Nếu như bạn đang định tham gia đăng ký vay tiền ở đây. Vậy nên đọc và tìm hiểu các thông tin được chia sẻ bởi nhân viên ngân hàng Vietcombank để có cái nhìn chính xác nhất.

Vay tiền trả góp hàng tháng Vietcombank là gì?

Khi bạn vay tiền trả góp ở ngân hàng Vietcombank. Lúc này chúng ta sẽ được vay một khoản nhất định theo uy tín của bản thân. Lúc này chúng ta sẽ có nghĩa vụ đóng tiền vay và tiền lãi theo từng khoản nhỏ trong mỗi kỳ hạn. Số tiền phải trả sẽ giống nhau của mỗi tháng không thay đổi.

*

Ví dụ như: Anh Giang có vay 30 triệu theo hình thức trả góp trong vòng 30 tháng. Mức lãi suất được áp dụng 1 tháng là 10%. Vậy thì anh Giang sẽ phải đóng 2.500.000 mỗi tháng trong vòng 12 tháng.

Có nên vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank không

Nếu như bạn đang cần tiền để giải quyết vấn đề tài chính và bản thân cũng đang có công việc với nguồn thu nhập ổn định. Vậy thì chúng ta nên đăng ký vay trả góp Vietcombank để được hưởng lợi ích và giải quyết ngay vấn đề.

Với mức lãi suất được áp dụng cho gói vay này khá hợp lý với tất cả đối tượng khách hàng. Dưới đây là một số ưu điểm để các bạn có thể quyết định có nên vay tiền theo hình thức trả góp hay không.

› Vay tiền không cần phải thế chấp tài sản hoặc có người bảo lãnh. Số tiền vay tối đa có thể lên đến 500 triệu VNĐ.

› Thời gian vay dài hạn tối đa lên đến 60 tháng

› Thủ tục, điều kiện để tham gia vay đơn giản

› Lãi suất cạnh tranh, vô cùng hợp lý.

› Giải ngân ngay lập tức trong vòng 2 ngày làm việc

› Bảo mật thông tin khách hàng tốt nhất.

Lãi suất gói vay trả góp Vietcombank online như thế nào

Vay tiền trả góp hàng tháng ngân hàng Vietcombank được tính lãi suất theo hình thức “Dư nợ gốc giảm dần”. Tức là số tiền lãi sẽ giảm dần theo số tiền nợ gốc còn lại của bạn. Với cách tính này khách hàng sẽ được hưởng lợi vì số tiền phải trả sẽ giảm theo từng tháng.

→ Công thức tính lãi suất như sau: Lãi suất phải trả hàng tháng = (Số tiền dư nợ gốc hiện tại X số ngày duy trừ nợ thực tế hiện tại) /365 ngày.

Xem thêm: Cách Cho Trẻ Bú Nằm – NhữNg Læ°U Ý Mẹ CầN BiếT

Điều kiện để tham gia vay tiền trả góp tại Vietcombank

Khách hàng muốn vay tiền trả góp tại Vietcombank phải đáp ứng được các điều kiện do ngân hàng đưa ra. Cụ thể như sau

*

Có lương trung bình tháng 4 triệu VNĐ trở lênĐộ tuổi vay tiền từ 18 đến 60 tuổi (nam), 55 tuổi (nữ).Không có nợ xấu hoặc đang vay tiền ở ngân hàng, tổ chức tín dụng nào khác.Phải là người có quốc tịch Việt Nam hiện đang có hộ khẩu tại địa bàn văn phòng Vietcombank đang cung cấp gói vay trả góp.Chứng minh được mục đích vay vốn rõ ràng.

Thủ tục, giấy tờ

Bản sao CMND, sổ hộ khẩu kèm bản chính để đối chiếuBản sao bảng lương trong 3 tháng gần đây nhất.Mẫu giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng cung cấp.

Những hình thức vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank đang cung cấp

Vietcombank tung ra 3 gói vay trả góp để khách hàng lựa chọn. Cụ thể chi tiết của từng gói vay sẽ được mình tổng hợp thông tin ở phía sau đây.

Vay trả góp tiêu dùng

Vay tiền không cần phải thế chấp tài sản hoặc người bảo lãnh. Không cần nhiều giấy tờ, chỉ cần khách hàng có chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu bản sao và bản gốc là được.

Với hình thức vay này khách hàng sẽ phải trả tiền gốc, lãi theo kỳ hạn đã đăng ký với ngân hàng. Có thể là 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng… tùy thuộc vào thời gian bạn đăng ký.

Vay tiền trả góp hàng ngày

Gói vay này khách hàng cũng không cần phải có bất kỳ tài sản thế chấp nào cả. Chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện mà mình đã giới thiệu ở trên và có một số giấy tờ tùy thân là được.

Hình thức này thì bạn sẽ thanh toán khoản nợ của mình bất cứ thời gian nào không quy định cụ thể. Lúc nào có tiền thì đến ngân hàng để trả nợ lúc đó.

Vay trả góp theo tháng

Mỗi tháng vào một ngày nào đó có thể là ngày bạn nhận lương. Đến ngân hàng và thanh toán khoản vay của mình. Gói này được nhiều người đăng ký sử dụng nhất vì nó phù hợp với điều kiện tài chính và giúp khách hàng giảm nhẹ số tiền phải trả.

Hướng dẫn đăng ký vay trả góp ngân hàng Vietcombank online

Sau khi đã chuẩn bị xong các hồ sơ và thủ tục vay vốn theo mẫu hướng dẫn ở trên. Chỉ cần đến ngân hàng Vietcombank và hỏi giao dịch viên sau đó họ sẽ hỗ trợ các bạn làm hồ sơ để đăng ký vay tiền.

Lúc này chúng ta đã chuẩn bị xong toàn bộ những giấy tờ cần thiết từ trước đó. Họ sẽ xem xét hồ sơ xem còn thiếu loại giấy gì không. Nếu như đã đầy đủ thì sẽ chuyển tới bộ phận xét duyệt. Sau 2 ngày làm việc nếu như hồ sơ của bạn là hợp lệ và đầy đủ. Sẽ có nhân viên ngân hàng gọi đến và thông báo thời gian bạn đến ngân hàng để kí hợp đồng và giải ngân.

Xem thêm: Uống Nha Đam Trị Mụn Trứng Cá Hiệu Quả Hơn Bạn Tưởng, 6 Cách Trị Mụn Hiệu Quả Với Nha Đam

Vay liên quan:

icreo.com.vn đã giới thiệu đến bạn đọc gói vay tiền trả góp ngân hàng Vietcombank rồi. Tuy hình thức vay này có đơn giản và dễ đăng kí. Nhưng bạn cũng cần phải xem xét thật kỹ về lãi suất, địa điểm vay uy tín rồi hãy tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button