Tài Chính

Vay Tiêu Dùng Cá Nhân Agribank Năm 2020 Dễ Hay Khó? Vay Tiêu Dùng Agribank Năm 2020 Dễ Hay Khó

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiêu dùng Agribank mà chưa nắm rõ về thủ tục, quy trình và lãi suất vay như thế nào thì có thể tham khảo những thông tin của icreo.com.vn. Những chia sẻ về vay tiêu dùng cùng hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi tiến hành thủ tục vay vốn tại Agribank. Mời mọi người cùng theo dõi.

Đang xem: Vay tiêu dùng cá nhân agribank

Các sản phẩm vay tiêu dùng tại AgribankLãi suất vay tiêu dùng Agribank là bao nhiêuHướng dẫn thủ tục vay tiêu dùng AgribankNhững thắc mắc liên quan đến vay tiêu dùng Agribank

Vay tiêu dùng Agribank là gì

Hiện nay, ngân hàng Agribank cho phép khách hàng vay tiêu dùng với các gói vay dành cho hộ gia đình hoặc các cá nhân có thu nhập hàng tháng ổn định, theo đánh giá của ngân hàng là có khả năng trả nợ. Các gói vay phục vụ cho nhu cầu mua sắm, sinh hoạt trong đời sống hằng ngày của mọi người.

Các gói vay tại Agribank không chỉ đa dạng mà còn phù hợp với tiêu chí vay của nhiều khách hàng, bên cạnh đó sản phẩm vay còn đính kèm thêm nhiều ưu đãi, tiện ích hấp dẫn thu hút lượng lớn khách hàng sử dụng sản phẩm Agribank.

Lợi ích khi vay tiêu dùng tại Agribank

Các sản phẩm vay tiêu dùng tại Agribank thu hút nhiều người dùng và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng bởi sự linh hoạt trong các hình thức vay và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì sao trong thị trường cạnh tranh các gói vay tiêu dùng nhưng Agribank luôn được lựa chọn, tin dùng?

Chính bởi những lợi ích thiết thực mà nó mangđến cho khách hàng là nhân tố hàng đầu tạo nên lòng tin ở khách hàng và sức cạnh tranh lớn với các đối thủ. Phải kể đến những lợi ích sau:

Cho vay bằng tiền VND hoặc ngoại tệHỗ trợ nguồn vốn vay lớn với lãi suất hấp dẫn, cạnh tranh cao trên thị trườngThời gian vay dài hạn lên đến 60 tháng, giúp người dùng sắp xếp được phương án trả nợ theo hợp đồng, không phải chịu áp lực về kinh tế hằng ngày.Nếu đáp ứng đủ điều kiện của ngân hàng thì khách hàng vẫn được phê duyệt vay vốn khi không có tài sản đảm bảo. Đây là lợi thế khi vay tại AgribankSản phẩm vay đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của người dùngGiải ngân nhanh chóng và có thể chia thành nhiều lần tùy theo nhu cầu sử dụng vốn của khách hàng.

*

vay tiêu dùng AgribankLãi suất và cách tính lãi giúp khách hàng linh động và phù hợp với năng lực tài chính của khách hàng, có thể trả gốc theo kỳ hoặc trả luôn 1 lần tùy theo nhu cầu của khách hàng.Hồ sơ thủ tục xét duyệt nhanh chóng từ 2 – 5 ngày, có thể xem xét nếu khách hàng cần thiếtTrả nợ trước thời hạn không chịu phí phạt, Agribank là một trong số ít ngân hàng ưu đãi khoản lãi này nên đặc biệt thu hút khách hàng.

Xem thêm: Quy Đổi Đô Úc Sang Tiền Việt, Tỷ Giá Aud Sang Vnđ Chính Xác Nhất

Các sản phẩm vay tiêu dùng tại Agribank

Trên thị trường cạnh tranh hiện nay, sản phẩm vay tiêu dùng của Agribank luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bởi sự đa dạng trong các gói vay và thủ tục nhanh chóng, dễ dàng, đây chính là điểm khách hàng luôn lựa chọn Agribank để đồng hành. Một số sản phẩm vay nổi bật tại Agribank như sau

Cho vay mua sắm hàng tiêu dùng, vật dụng trong gia đình

Khách hàng phải đảm bảo thu nhập ổn định hàng tháng từ 10 triệu đồng trở lênThời gian vay không quá 60 tháng và tối đa 80% chi phí

Cho vay mua nhà, sửa chữa nhà ở, xây nhà

Cho phép khách hàng vay tối đa 85% chi phí trong thời gian 15 năm, giải ngân 1 lầnĐược hưởng lãi suất ưu đãi cực thấp trong thời gian vayĐiều kiện cần có tài sản đảm bảo chính chủ hoặc của bên thứ 3Nếu trả nợ trước hạn làm thay đổi kế hoạch của ngân hàng phải chịu phạt từ 1 – 2%

Cho vay xuất khẩu lao động

Cho vay nhiều loại ngoài tệ như : VND, EUR, USDHạn mức đến 80% chi phí, thời hạn trả nợ không được vượt quá thời hạn làm việc nước ngoàiLãi suất thả nổi theo thị trường những cực kỳ cạnh tranh và hấp dẫnĐiều kiện người vay cần phải có thu nhập ổn định từ 10 triệuLãi suất cạnh tranh, hấp dẫn, phương thức trả gốc 1 lần hoặc trả nhiều lầnKhông cần thiết phải chứng minh tài sản đảm bảo vẫn được xét duyệt vay nếu đáp ứng được điều kiện của ngân hàng.

Cho vay trả góp Agribank

Dành cho đối tượng khách hàng thường xuyên có nhu cầu mua hàng tiêu dùng và có thu nhập ổn định hàng tháng.Thời hạn vay không quá 60 tháng với hạn mức 80% chi phíKhách hàng cần có tài sản đảm bảo và nguồn thu nhập hợp pháp hàng tháng mới được duyệt như: thu nhập ít nhất 10 triệu/tháng, hợp đồng lao động trên 13 tháng, độ tuổi xét duyệt từ 21 – 60 tuổi.

Cho vay mua xe

Agribank hỗ trợ cho khách hàng vay vốn để mua phương tiện đi lại đáp ứng nhu cầu của khách hàng với loại tiền cho vay bằng VNDHạn mức cho vay linh hoạt không vượt quá 85% chi phí mua xe, điều này ngân hàng và khách vay sẽ thỏa thuận trong hợp đồngNhiều kỳ hạn vay cho khách hàng lựa chọn, lãi suất vay hợp lý và thấp so với thị trườngHồ sơ thủ tục nhanh chóng giải ngân ngay trong ngày, phương án trả nợ linh hoạt, có thể thế chấp tài sản hoặc không.

Xem thêm: Customer Reviews: Neutrogena Oil, Neutrogena Oil

Cho vay đi du học

Hình thức vay linh hoạt ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn tùy theo nhu cầu khách hàng với loại tiền tệ VND hoặc ngoại tệ.Hạn mức vay tối đa không vượt quá 85% chi phíLãi suất hấp dẫn thả nổi theo thị trường hoặc cố địnhCó thể cần hoặc không tài sản đảm bảo, cách thức thanh toán tiền vay phù hợp với năng lực tài chính của khách hàng

Lãi suất vay tiêu dùng Agribank là bao nhiêu

Lãi suất vay tại Agribank tùy theo các gói vay được quy định theo thời gian ngắn hạn hay dài hạn. Lãi suất chênh lệch không quá lớn dù thời gian vay kéo dài, đây cũng là ưu điểm của Agribank thu hút được nhiều khách hàng bởi tiết kiệm được kha khá một khoản tiền.

Cụ thể mức lãi suất áp dụng đối với các gói vay tiêu dùng Agribank như sau

Loại hình vay, thời hạn Lãi suất
Vay tiêu dùng ngắn hạn 9 – 12%/năm
Vay tiêu dùng trung hạn và dài hạn 10,5%/năm
Vay mua sắm tiêu dùng vật dụng trong gia đình 13%/năm. Lãi suất có định và thả nổi sau thời hạn ưu đãi
Vay xây mới nhà, sửa chữa nhà 9%/năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button