VELVET 15 LÀ MÀU GÌ

Son Bourjois 15 mang về hơi hướng cổ điển bằng màu son đỏ thuần luôn gồm trong bảng color son của tất cả các hãng son. Sắc son kiêu sa, đẹp mê li khiến cho cô cô gái như thế nào có muốn cài đặt. không những linch hoạt áp dụng trong nhiều trường hợp từ ngày thường cho đến các buổi tiệc tối, son Bourjois 15 còn sở hữu đặc trưng của cái son này là chất son mềm mịn và mượt mà, thừa qua giá thành.quý khách hàng vẫn xem: Velvet 15 là màu gì

Quý khách hàng vẫn xem: Velvet 15 là color gì

Bạn đang xem: Velvet 15 là màu gì

*

Chất son quyến rũ như nhung

Đây đó là điểm khiến em ấy vẫn luôn luôn lấy được lòng những Beauty Blogger dù vẫn rộng 3 năm reviews. So với những các loại kem lỳ thường thì thì Bourjois Rouge Edition Velvet không có tác dụng thô môi, không có cảm giác nặng môi cùng cũng không lộ vân môi luôn các cô gái à.


*

Xem thêm: Bị Đau Bụng Dưới Khi Mang Thai Kỳ, Lưu Ý Khi Đau Bụng Ở Giai Đoạn Đầu Mới Mang Thai

Chất son Bourjois 15 khô nhanh chỉ với sau 2 phút ít thoa lên môi là tất nhiên là thọ trôi rồi các thiếu nữ thất thoát. Thật khó khăn nhằm lý giải được chất son tuyệt vời nhất này của em ý so với mức giá thành cỡ trung bình chẳng hề thua trận kém nhẹm cây son high-kết thúc như thế nào, gồm chăng chỉ cần vỏ son ko được sang chảnh và kiêu sa lắm thôi. Mà chúng ta lại quan trọng đặc biệt chất son rộng mà lại thất thoát ^^

Giữ màu tốt


*

*

Son Bourjois 15 luôn giữ lại độ độ giữ màu 6-8 giờ đồng hồ đầy đủ cho 1 ngày lâu năm thao tác làm việc tốt 1 trong các buổi tối tán tỉnh và hẹn hò. Còn giả dụ đàn bà ăn uống một giở to lớn to xuất xắc cần các thời hạn chuyển động hơn nữa thì em ý đã trôi đi tí đỉnh đấy nhé, đủ để giữ lại một tờ son dìu dịu bên trên môi mà vẫn tươi vui lắm cơ. Hoặc nếu như phái nữ ăn đủ dầu mỡ bụng thì em ý vẫn trôi phía trong tâm môi, chỉ cần dặm lại một con đường là đầy đủ.

Em này thời gian mới trình làng đã làm được các Beauty Blogger hết lời đánh giá cao và cho tới giờ vẫn nổi loạn Khi thương hiệu tạo ra những màu mới. Dù trong tương lai hãng sản xuất bao gồm reviews thêm loại son lỳ tuy thế em son kem lỳ này vẫn lấy được lòng các thiếu nữ hơn cả. Sự lừng danh vì chất son lỳ cơ mà không gây khô môi, nhiệt độ cao hơn nữa các thỏi son lỳ không giống cùng bền màu sắc đã mang về mang lại son Bourjois Rouge Edition Velvet một vị trí bền vững và kiên cố giữa muôn nghìn những các loại son không giống.

Hướng dẫn cài hàng

Chulặng mục: Kiến Thức Kỹ thuật seo là gìNhấn mí plasma là gìMsống hốc mắt là gì

Leave sầu a Reply Cancel reply

Your gmail address will not be published. Required fields are marked *