Mẹ & Bé

Vì sao Cháo Sài Gòn Food không chứa chất bảo quản mà có hạn sử dụng lên tới 6 tháng?

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Vì sao Cháo Sài Gòn Food ko chứa chất bảo quản nhưng mà có hạn sử dụng lên tới 6 tháng? phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

“Con tôi mới tới tuổi ăn dặm, chồng tôi rủ cả nhà đi chơi nên tôi lo cơm nước cho con. Chồng tôi bảo ra siêu thị sắm cháo đóng gói về ăn ngay nhưng tôi kiên quyết ko đồng ý vì sợ chất bảo quản, ko đủ dinh dưỡng, ra ngoài làm con ốm thì ko đáng.
Tuy nhiên, chồng tôi nói rằng có những loại cao cấp người ta ko dùng chất bảo quản, chỉ cần mở ra và ăn. Mình thử search trên mạng thấy nhiều lắm, ko hiểu sao đồ ăn đóng gói ko dùng gì để bảo quản tới 6 tháng nhỉ? Dinh dưỡng có thực sự ở đó ko? Bạn có quen với điều này ko?” –

Thu được sự lo lắng của các bậc phụ huynh về chất bảo quản trong thành phầm, đây là thắc mắc chung của rất nhiều người tiêu dùng lúc sử dụng hoặc tìm hiểu về thành phầm cháo tươi của Sài Gòn Food. Để hiểu vì sao Cháo Sài Gòn Food ko sử dụng chất bảo quản100% vật liệu tự nhiên nhưng hạn sử dụng trên 6 tháng, cùng tìm hiểu vì sao cháo nấu tại nhà dễ bị ôi thiu và đột phá trong công nghệ sản xuất cháo của Sài Gòn Food:

Lý do cháo mẹ nấu ở nhà dễ bị ôi thiu lúc để lâu:

Lúc nấu cháo tại nhà, việc nồi cháo bị ôi thiu, tách nước lúc để qua đêm hoặc sau một thời kì ở nhiệt độ thường do tác động của 2 yếu tố:

Việc hành chính: Các vi sinh vật có trong vật liệu như thịt, tôm, cá… sẽ bị xoá sổ hoàn toàn ở nhiệt độ thường trong một thời kì nhất mực. Thỉnh thoảng lúc nấu cháo tại nhà, nhiều mẹ nấu chưa đủ sôi trong thời kì tốt nhất, điều này tạo môi trường thuận tiện cho vi sinh vật tăng trưởng trong nồi cháo lúc cháo nguội, từ đó dẫn tới nồi cháo bị ôi thiu lúc cháo nguội. giữ ở nhiệt độ phòng.

Tác động bên ngoài: Cháo là thực phẩm dạng lỏng và có nhiều chất dinh dưỡng nên nếu để ở môi trường ko khí bên ngoài với nhiệt độ phổ biến rất dễ bị nhiễm vi sinh vật, nấm mốc… dễ bị ôi thiu.

Thứ tự sản xuất cháo tươi Saigon Food:

Thành phầm Cháo cho nhỏ Sài Gòn Food Ko chất bảo quản, với thiết kế bao bì túi nhôm phục vụ thực phẩm cao cấp liên kết với công nghệ hiện đại của Nhật Bản

Với nguồn vật liệu tươi ngon được tuyển chọn kỹ lưỡng, các vật liệu như gạo, nước hầm xương cá hồi, thịt cá tươi, gia vị… được cân đo và cho vào đóng gói theo tỉ lệ chuẩn, sau đó, dây chuyền được đóng lại. Dán kín bao bì bằng vật liệu để dán kín mồm túi và hút chân ko. Công dụng của bao bì nhôm chuyên dụng đựng thực phẩm cao cấp là giúp thực phẩm tránh được các tác nhân bên ngoài như ánh sáng, vi sinh vật, hóa lý… ngoài ra lớp trong cùng xúc tiếp với thực phẩm có khả năng chống chịu cho thực phẩm. Oxy hóa, ko màu, ko mùi… Theo thứ tự, cháo ăn dặm của Sài Gòn Food được đun ở nhiệt độ cao và thời kì chuẩn giúp xoá sổ toàn thể vi sinh vật bên trong túi nhưng ko làm thất thoát các vi chất dinh dưỡng. Giai đoạn cuối cùng là bảo ôn 15 ngày để rà soát lỗi thành phầm, rà soát vi sinh đảm bảo 100% thành phầm hoàn toàn ko còn vi sinh vật mới đưa ra thị trường.

Quy trình sản xuất cháo tươi Saigon Food:

Vì vậy, thành phầm cháo của SG Food ko sử dụng chất bảo quản. Nếu mở gói cháo ra và để ở môi trường bên ngoài, thành phầm vẫn bị ôi thiu như cháo nấu tại nhà (do ko được bảo vệ trong bao bì chuyên dụng).

Thẩm quyền khắc phục:


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Vì sao Cháo Sài Gòn Food ko chứa chất bảo quản nhưng mà có hạn sử dụng lên tới 6 tháng?

Video về Vì sao Cháo Sài Gòn Food ko chứa chất bảo quản nhưng mà có hạn sử dụng lên tới 6 tháng?

Wiki về Vì sao Cháo Sài Gòn Food ko chứa chất bảo quản nhưng mà có hạn sử dụng lên tới 6 tháng?

Vì sao Cháo Sài Gòn Food ko chứa chất bảo quản nhưng mà có hạn sử dụng lên tới 6 tháng?

#Vì #sao #Cháo #Sài #Gòn #Food #ko #chứa #chất #bảo #quản #nhưng mà #có #hạn #sử #dụng #lên #tới #tháng

[rule_3_plain]

#Vì #sao #Cháo #Sài #Gòn #Food #ko #chứa #chất #bảo #quản #nhưng mà #có #hạn #sử #dụng #lên #tới #tháng

[rule_1_plain]

#Vì #sao #Cháo #Sài #Gòn #Food #ko #chứa #chất #bảo #quản #nhưng mà #có #hạn #sử #dụng #lên #tới #tháng

[rule_2_plain]

#Vì #sao #Cháo #Sài #Gòn #Food #ko #chứa #chất #bảo #quản #nhưng mà #có #hạn #sử #dụng #lên #tới #tháng

[rule_2_plain]

#Vì #sao #Cháo #Sài #Gòn #Food #ko #chứa #chất #bảo #quản #nhưng mà #có #hạn #sử #dụng #lên #tới #tháng

[rule_3_plain]

#Vì #sao #Cháo #Sài #Gòn #Food #ko #chứa #chất #bảo #quản #nhưng mà #có #hạn #sử #dụng #lên #tới #tháng

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Vì sao Cháo Sài Gòn Food ko chứa chất bảo quản nhưng mà có hạn sử dụng lên tới 6 tháng? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Vì sao Cháo Sài Gòn Food ko chứa chất bảo quản nhưng mà có hạn sử dụng lên tới 6 tháng? bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Vì #sao #Cháo #Sài #Gòn #Food #ko #chứa #chất #bảo #quản #nhưng mà #có #hạn #sử #dụng #lên #tới #tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button