Mẹ & Bé

Vì sao HMO là bước tiến của khoa học dinh dưỡng nhi –

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Vì sao HMO là bước tiến của khoa học dinh dưỡng nhi – phải ko? Nếu đúng tương tự thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kinh nghiệm về mẹ và nhỏ, tri thức mang thai, chăm sóc nhỏ, dinh dưỡng cho nhỏ, gia đình tại đây => Mẹ và bé

Mới đây, Abbott đã tung ra thị trường Việt Nam dòng sữa công thức Similac Eye-Q bổ sung thành công HMO, dưỡng chất giúp nuôi dưỡng hệ miễn nhiễm trước đây chỉ có trong sữa mẹ, giúp nhỏ tiếp cận với nguồn dinh dưỡng. dinh dưỡng tối ưu từ dưỡng chất đặc trưng này để trẻ tăng trưởng khỏe mạnh và toàn diện hơn.

Sữa công thức tăng cường HMO: Một bước tiến lớn trong khoa học dinh dưỡng trẻ em

Sau lúc chào đời, trong những năm trước nhất, hệ thống miễn nhiễm của em nhỏ cũng giống như não bộ, khởi đầu một quá trình “học hỏi” và “rèn luyện” thông qua bệnh tật, xúc tiếp với vi khuẩn để xây dựng hệ thống phòng thủ và trở thành mạnh mẽ. Tiến sĩ James Stringham – Nhà khoa học nghiên cứu tại Đại học Y khoa Duke – cho biết: “Điều này giảng giải vì sao trẻ em dưới 6 tuổi có thể bị cảm cúm 6 – 8 lần một năm, kế bên những vấn đề như táo bón, tiêu chảy và các bệnh thông thường khác. Điều mẹ cần làm cho trẻ là thông qua cơ chế dinh dưỡng, xây dựng và hỗ trợ hệ vi khuẩn tốt trong đường ruột, chiếm 70% hệ miễn nhiễm, đây chính là cách phân phối cho trẻ một hàng rào bảo vệ, giúp trẻ nhanh chóng vượt qua cơn bệnh trong thời kì. huấn luyện hệ thống miễn nhiễm này. “

Cách đây nhiều năm, lúc nghiên cứu hệ miễn nhiễm của trẻ, các nhà khoa học tại Abbott đã phát xuất hiện rằng trẻ bú sữa mẹ thường có sức đề kháng tốt hơn trẻ bú sữa công thức, một phần nhờ vào một chất dinh dưỡng đặc trưng có trong sữa mẹ với tên gọi HMO. HMO là chất dinh dưỡng đa lượng phong phú thứ ba trong sữa mẹ sau chất lớn và carbohydrate (lactose). Nghiên cứu cho thấy chất dinh dưỡng đặc trưng này đóng một vai trò cơ bản đối với hệ tiêu hóa và miễn nhiễm của trẻ.

Xem thêm bài viết hay:  Xử Trí Đầy Hơi Chướng Bụng Ở Trẻ Nhũ Nhi, Giải Pháp Khi Trẻ Sơ Sinh Bị Đầy Hơi

HMO có ba vai trò chính: Thứ nhất, chúng là thức ăn cho vi khuẩn có lợi. Thứ hai, HMO có thể chống lại các mầm bệnh bám dính. Lúc ko có HMO, vi khuẩn bám vào các thụ thể của tế bào, sau đó xâm nhập vào tế bào gây nhiễm trùng và bệnh tật.

Lúc có HMO, HMO có thể hoạt động như mồi cho mầm bệnh bám vào thay vì thụ thể của tế bào. Thứ ba, HMO có thể kích thích các tế bào miễn nhiễm tiết ra các yếu tố bảo vệ. Các nghiên cứu mở rộng đã chỉ ra rằng HMO làm giảm đáng kể tỉ lệ nhiễm trùng đường hô hấp và nói chung ở trẻ em đang lớn.

Từ những phát hiện lạ mắt này, trong suốt gần hai thập kỷ nghiên cứu tiền phong, với hơn 20 nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng, và một số nghiên cứu đột phá nhất trong thập kỷ qua, các nhà khoa học tại Abbott đã có thể tạo ra sức thức tiên tiến nhất hiện nay bổ sung 2 ‘ -fucosyllactose (2’-FL) HMO với công thức Similac Eye-Q, phân phối nguồn dưỡng chất thiết yếu tối ưu để trẻ tăng trưởng khỏe mạnh. của trẻ em.

Similac Eye-Q với 2′-FL HMO: Sữa công thức trước nhất có HMO trên toàn cầu và tại Việt Nam

Tại sao HMO lại là tiền thân của khoa học dinh dưỡng nhi khoa - ảnh 2Ngày càng có nhiều trẻ em được lợi những lợi ích của các chất dinh dưỡng HMO để có một khởi đầu lành mạnh. (Hình minh họa)

San sẻ về thành phầm đột phá mới này trong ngành dinh dưỡng trẻ em, ông Douglas Kuo – Tổng Giám đốc Abbott Việt Nam – san sớt: “Chúng tôi đã dành hơn 15 năm nghiên cứu về HMO và sức khỏe đường ruột, để có thể thực sự hiểu được vai trò của dưỡng chất HMO. hỗ trợ sự tăng trưởng của hệ thống miễn nhiễm của trẻ trong những năm đầu đời quan trọng. Với Similac Eye-Q được bổ sung HMO, chúng tôi kỳ vọng ngày càng có nhiều trẻ em được lợi lợi từ dưỡng chất HMO để có một khởi đầu khỏe mạnh. ”

Xem thêm bài viết hay:  3 Mẹo Ngủ Ngon Cho Bà Bầu Không Ngủ Được, Mất Ngủ Khi Mang Thai Và Cách Khắc Phục

Ông cũng cho biết thêm: “Điều này ko có tức là ngay từ nhỏ trẻ sẽ ko mắc các bệnh thông thường, nhưng kết quả nghiên cứu của chúng tôi cho thấy dưỡng chất này giúp cha mẹ yên tâm. Hãy đảm bảo rằng em nhỏ của bạn có đủ sức khỏe để đương đầu với những căn bệnh này ”.

Giảng giải lý do vì sao các nhà khoa học lại chọn bổ sung 2′-FL – HMO hơn bất kỳ loại HMO nào khác, Tiến sĩ Barbara Marriage, Trưởng bộ phận Khoa học Dinh dưỡng Nhi khoa Toàn cầu tại Abbott, cũng san sớt: “Trong số hơn 100 loại HMO, Abbott đã chọn bao gồm HMO phổ thông nhất trong sữa mẹ trong sữa công thức Similac, HMO 2′-fucosyllactose (2′-FL). Việc bổ sung dưỡng chất 2′-FL – HMO vào sữa công thức giúp cha mẹ yên tâm rằng con họ đang thu được các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ một hệ thống miễn nhiễm khỏe mạnh. “

Theo kết quả nghiên cứu của Abbott được thông báo trên Tạp chí Dinh dưỡng – Tạp chí hàng đầu trong lĩnh vực Khoa học dinh dưỡng trên toàn cầu, các nhà khoa học đã xác nhận sữa công thức có chứa HMO giúp trẻ có hệ miễn nhiễm. hoàn thiện và lành mạnh, gần hơn với tiêu chuẩn vàng của tự nhiên, mang tới thời cơ tăng trưởng cho mọi trẻ em trên toàn cầu.

Có thể nói, việc bổ sung thành công các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng hệ miễn nhiễm vào sữa công thức là một tin vui đối với nhiều bậc cha mẹ. Douglas Kuo cho biết thêm: “Việc bổ sung chất dinh dưỡng quan trọng này vào sữa công thức cho trẻ sơ sinh là một trong những tiến bộ khoa học lớn về dinh dưỡng trẻ em trong thập kỷ qua. Similac là sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh trước nhất trên toàn cầu có chứa 2′-FL HMO. Chúng tôi rất tự hào là người trước nhất mang tiến bộ khoa học này tới Việt Nam, và chúng tôi kỳ vọng rằng điều này sẽ giúp xây dựng nền tảng vững chắc cho trẻ em Việt Nam có một khởi đầu lành mạnh để tăng trưởng tốt hơn. ” .

Xem thêm bài viết hay:  Bộ Xếp Hình Bằng Gỗ - Đồ Chơi Gỗ Chính Hãng, Giá Tốt


Thông tin cần xem thêm:

Hình Ảnh về Vì sao HMO là bước tiến của khoa học dinh dưỡng nhi –

Video về Vì sao HMO là bước tiến của khoa học dinh dưỡng nhi –

Wiki về Vì sao HMO là bước tiến của khoa học dinh dưỡng nhi –

Vì sao HMO là bước tiến của khoa học dinh dưỡng nhi –

#Vì #sao #HMO #là #bước #tiến #của #khoa #học #dinh #dưỡng #nhi

[rule_3_plain]

#Vì #sao #HMO #là #bước #tiến #của #khoa #học #dinh #dưỡng #nhi

[rule_1_plain]

#Vì #sao #HMO #là #bước #tiến #của #khoa #học #dinh #dưỡng #nhi

[rule_2_plain]

#Vì #sao #HMO #là #bước #tiến #của #khoa #học #dinh #dưỡng #nhi

[rule_2_plain]

#Vì #sao #HMO #là #bước #tiến #của #khoa #học #dinh #dưỡng #nhi

[rule_3_plain]

#Vì #sao #HMO #là #bước #tiến #của #khoa #học #dinh #dưỡng #nhi

[rule_1_plain]

Bạn thấy bài viết Vì sao HMO là bước tiến của khoa học dinh dưỡng nhi – có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu  ko hãy comment góp ý thêm về Vì sao HMO là bước tiến của khoa học dinh dưỡng nhi – bên dưới để icreo.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website icreo.com.vn

Nguồn: icreo.com.vn

#Vì #sao #HMO #là #bước #tiến #của #khoa #học #dinh #dưỡng #nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button