51 Việc Làm, Tuyển Dụng Việc Làm Buôn Ma Thuột, Danh Sách Việc Làm Mới Nhất

Với vị trí nằm ở trung tâm của vùng Tây Nguyên, Daklak khá được thiên nhiên ưu ái với tài nguyên đất, rừng, khoáng sản dồi dào. Kinh tế không ngừng phát triển tạo việc làm cho nhiều lao động trên địa bàn. Thực tế tại tỉnh, số lượng lao động đa phần là lao động phổ thông và có nhu cầu tìm việc lớn.

Đang xem: Tuyển dụng việc làm buôn ma thuột

Với hơn 1,8 triệu dân tại tỉnh Daklak, đa dạng dân tộc đòi hỏi chính quyền phải nỗ lực phát triển các ngành nghề để mang lại việc làm cho người dân tại đây. Nông nghiệp, công nghiệp là hai lĩnh vực chiếm ưu thế lớn, du lịch dịch vụ trong những năm qua cũng được tỉnh thúc đẩy mạnh. Nhu cầu tuyển dụng lao động trong các ngành nghề cũng theo đó tăng lên nhanh.

Chợ Tốt việc làm Daklak luôn đồng hành cùng bạn. Chỉ cần một cú click chuột vào Website Chợ Tốt, bạn có thể dễ dàng tìm được những tin tuyển dụng việc làm phù hợp một cách nhanh chóng và đầy đủ mô tả chi tiết về công việc. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Daklak thì bạn có thể sử dụng ứng dụng Đăng tin miễn phí trên danh mục Người tìm việc làm tại Daklak để tìm kiếm công việc phù hợp.

*

Tính đến thời điểm hiện tại, trên Chợ Tốt Việc Làm Đắk Lắk có hơn 100.000 tin đăng cho Người tìm việc và Nhà tuyển dụng với nhiều đối tượng khác nhau, phù hợp với trình độ, năng lực và các yếu tố khác bạn quan tâm.

Dự toán các ngành nghề có nhiều việc làm DakLak lương cao trong năm 2021

Trước làn sóng dịch chuyển đầu tư và sản xuất sang các quốc gia Đông Nam Á mà điểm thu hút nhất là Việc Nam, các chuyên gia cho rằng đây sẽ là dấu hiệu tích cực cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam nói chung và tại Đắk Lắk nó riêng trong thời gian tới.

Phải công nhận một điều rằng việc làm Daklak ngày càng tăng lên về số lượng và chất lượng trong thời gian qua. Đa số người lao động tại đây là những người di dân từ nơi khác tới, đặc biệt là ở vùng miền Trung. Lực lượng lao động tại Daklak hiện chiếm khoảng 60% dân số, trong đó chủ yếu là tham gia vào lĩnh vực nông, lâm, ngư nghiệp. Lao động phổ thông tìm việc với nhu cầu cao, nhất là những lao động chưa có tay nghề và kinh nghiệm.

Xem thêm: Game Ghép Hình: Nàng Tiên Cá Từ Những Mảnh Ghép Vụn, Game Ghép Hình: Nàng Tiên Cá

Với số lượng lớn các khu công nghiệp, khu chế xuất cà phê, hạt điều, cao su việc làm Đăk Lăk thu hút hàng ngàn người tham gia trong lĩnh vực này. Đây được xem là ngành trọng điểm, tạo nên công ăn việc làm cho phần lớn lao động của tỉnh. Theo Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động Đăk Lăk, năm 2021, các nhóm việc làm sẽ thu hút và cần nhiều nhân lực như sau:

Công nhân trồng và chế biết cà phê

Trồng và chế biến cà phê là công việc hái ra tiền hiện nay tại Daklak, thu hút phần lớn lao động trên thị trường. Theo kế hoạch phát triển của toàn tỉnh thì sẽ tiếp tục đẩy mạnh ngành kinh tế mũi nhọn này nên chắc chắn nhu cầu về nguồn lực lao động để đáp ứng cho thị trường này sẽ tăng nhanh nữa theo thời gian.

Nếu bạn đang tìm việc làm phổ thông tại Đắk Lắk thì đây được xem là lựa chọn hàng đầu bởi nó không yêu cầu về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, tay nghề mà lại đưa đến mức thu nhập khá cao và ổn định.

Việc làm trong lĩnh vực du lịch

Với tiềm năng phát triển du lịch có thể nhận thấy rõ, đặc biệt sự ưu đãi của thiên nhiên hùng vĩ như hồ Lắk, cụm thác Gia Long Dray Sap, cụm du lịch Buôn Đôn, thác Krông Kma, Diệu Thanh, Tiên Nữ, khu bảo tồn thiên nhiên Chư Yang Sin. Hiện tại và tương lai tỉnh sẽ lấy du lịch là một trong những ngành trọng điểm cho sự phát triển. Đi kèm với đó là một bộ phận lao động sẽ tìm được việc làm tốt trong ngành công nghiệp không khói này.

Du lịch được dự đoán là sẽ ngày càng bùng nổ ở Daklak, tạo ra nhiều công việc hơn, giúp nền kinh tế ngày càng phát triển. Nhu cầu tìm việc làm Daklak trong dịch vụ sẽ trở nên dễ dàng hơn so với trước đây.

Gia công hàng thủ công mỹ nghệ, thổ cẩm

Những mặt hàng mỹ nghệ, thổ cẩm của Daklak được người dùng trong và ngoài nước đánh giá cao, đặc biệt các đơn hàng xuất khẩu lớn giúp người lao động có nhiều việc làm hơn. Để làm gia công mỹ nghệ, thổ cẩm đòi hỏi phải có tay nghề, người càng có tay nghề cao thì càng kiếm được nhiều thu nhập.

Người lao động có thể làm tại các xưởng, công ty, làm tại nhà hoặc làm thời vụ đều được. Nhu cầu tìm việc làm tại Đắk Lắk cho ngành nghề này hiện tại và tương lai sẽ tăng cao.

Tài xế lái xe, vận chuyển hàng hóa

Đây được xem là việc làm Daklak phổ biến và càng phát triển bởi việc giao lưu hàng hóa lớn của tỉnh với các địa điểm khác thuộc Tây Nguyên. Những nhân viên vận chuyển hàng hóa đa số là lao động phổ thông, chỉ cần có sức khỏe là có thể nhanh chóng được tuyển dụng. Còn đối với lái xe thì cần có các bằng cấp, giấy chứng nhận liên quan.

Xem thêm: Văn Hóa Tiền Boa Ở Nhật Không Chấp Nhận Văn Hoá Tiền Tip Ở Các Nước

Công nhân chế biến

Các mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Daklak hiện nay gồm cà phê, cao su, hạt điều, ca cao, hồ tiêu, mật ong, sắn, đòi hỏi một lượng lao động lớn tham gia vào công việc chế biến. Các công ty chế biến quy mô lớn ở tỉnh thu hút nhiều công nhân tham gia, nhu cầu tuyển dụng tăng lên liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button