Tài Chính

Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Ngân Hàng Vietinbank Chi Nhánh 1 Hồ Chí Minh

*
Các đại biểu cắt băng khai trương PGD SALA

Đây là trục đường chính tọa lạc ngay trung tâm Khu Đô thị SALA, đã đang và hứa hẹn là một trong những trung tâm kinh tế – tài chính mới của TP. HCM.

Đang xem: Vietinbank chi nhánh 1

Tham dự Lễ khai trương có sự tham dự của bà Trần Thị Tuyết Mai – Phó Phòng Quản lý, cấp phép các TCTD và hoạt động ngân hàng, Cục Thanh tra Giám sát Ngân hàng Nhà nước; giám đốc, phó giám đốc các chi nhánh icreo.com.vn trong cùng khu vực; bà Trần Thân Bích Thuận – Phó Trưởng Văn phòng đại diện icreo.com.vn tại TP. HCM; bà Lê Thị Thanh Mai – Phó Phụ trách Phòng Phát triển kinh doanh, Khối Bán lẻ; bà Bùi Thị Hồng Trâm – Trưởng Phòng Kinh doanh Thẻ miền Nam; đại diện của hơn 20 doanh nghiệp và các cá nhân là những khách hàng thân thiết của Chi nhánh, cùng Ban Giám đốc và cán bộ chủ chốt của Chi nhánh.

Việc đưa PGD SALA vào hoạt động nhằm thực hiện phương châm “Đón đầu vì sự phát triển thịnh vượng của Khu đô thị SALA”, tạo mọi điều kiện thuận lợi để khách hàng trong và ngoài khu đô thị được cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hiện đại đến từ ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Đại diện khách hàng, ông Nguyễn Đức Viện – Tổng Giám đốc Công ty Máy xây dựng Việt Nhật chia sẻ: “Chúng tôi đã và đang sử dụng trọn gói các dịch vụ tài chính của icreo.com.vn Chi nhánh 1 TP. HCM. Tôi rất hài lòng về dịch vụ và cung cách phục vụ của Lãnh đạo và nhân viên tại đây. Tôi tin rằng trong thời gian tới quan hệ của Công ty Máy xây dựng Việt Nhật và Chi nhánh sẽ phát triển từ mối quan hệ khách hàng lên thành bạn hàng”.

Xem thêm: Bắt Trend Tự Làm Cầu Trượt Cho Bé Đơn Giản Tại Nhà, Tự Làm Cầu Trượt Cho Bé

*

Giám đốc Chi nhánh trao quyết định bổ nhiệm Trưởng PGD SALA

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc icreo.com.vn Chi nhánh 1 TP. HCM Nguyễn Thị Hải Yến cho biết: Với chủ trương mở rộng và kiện toàn mạng lưới, nâng cao vị thế cạnh tranh của icreo.com.vn trên địa bàn TP. HCM, Chi nhánh đã thực hiện việc di dời và đưa vào hoạt động PGD SALA.

Qua đó, Giám đốc Nguyễn Thị Hải Yến tin tưởng với vị trí địa lý thuận lợi và sự đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu mới, nhân sự trẻ đầy nhiệt huyết có chuyên môn cao, PGD SALA sẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được Ban lãnh đạo Chi nhánh giao phó.

Xem thêm: Bật Mí Da Khô Nên Đắp Mặt Nạ Cho Da Khô Giúp Da Luôn Ngậm Nước

Đồng thời Giám đốc Chi nhánh cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong suột thời gian qua và cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hiện đại, chất lượng qua đó góp phần vào sự thành công của khách hàng và cũng chính là thành công của icreo.com.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button