Mẹ & Bé

Giới Thiệu Vợt Cầu Lông Victor Iron Man 3 In Shop Vnbadminton,

Vợt cầu lông Victor Iron Man 3 thuộc dòng vợt cân bằng với độ cứng hơn mức trung bình vượt trội trong khả năng điều cầu và trên lưới, tấn công tốt.

Đang xem: Vợt cầu lông victor iron man 3

Vợt cầu lông Victor Iron Man 3 – Phiên bản giới hạn cho một siêu anh hùng. 

1. Giới thiệu về vợt cầu lông Victor Iron Man 3

Vợt cầu lông Victor Iron Man 3 thuộc dòng vợt cân bằng với độ cứng hơn mức trung bình vượt trội trong khả năng điều cầu và trên lưới, tấn công cũng tương đối tốt. 

Bộ phim Iron Man 3 đã chiếu trên toàn thế giới vào ngày 24 tháng 4 và nhiều người hâm mộ trung thành không thể chờ đợi để ngồi vào rạp. Đáng lưu ý là những vật kỷ niệm mới nhất của Người sắt không chỉ giới hạn ở búp bê hay áp phích đẹp, nó bao gồm bộ vợt siêu phẩm của VICTOR, có một cây vợt cao cấp và một chiếc túi tuyệt đẹp.

Đây là lần đầu tiên Iron Man được kết hợp với một thương hiệu thể thao và đối tác là thương hiệu cầu lông lớn thứ hai thế giới VICTOR, một phiên bản giới hạn gồm 1500 bộ sẽ được bán tại Trung Quốc, Đài Loan và Hồng Kông. Để làm cho vợt và túi phù hợp với Iron Man về chức năng và ngoại hình, VICTOR đã đưa ra TK-IM3, một cây vợt tấn công có sức mạnh và cảm giác công nghệ, và với màu vàng và đỏ hấp dẫn, giống như áo giáp được mặc bởi đánh dấu trong những nhân vật chính trong phim.

Trong số các sản phẩm được trưng bày tại buổi họp báo, bắt mắt nhất là Túi đựng vợt của chiếc Iron Man Limited Edition. Nó có thể được sử dụng cho cầu lông và quần vợt và các ngăn đựng vợt đặc biệt giúp bảo vệ thêm cho các vợt bên trong bằng cách ngăn chúng va chạm. Chiếc túi có những đường nét mượt mà và nổi bật với màu Iron man màu đỏ và vàng cũng như có hình tượng Người sắt anh hùng ở giữa.

2. Thông số về vợt cầu lông Victor Iron Man 3

– Độ cứng: Trung bình. 

– Khung vợt: Ultra High Modulus Graphite + Nano Resin.

– Thân vợt: Ultra High Modulus Graphite + Nano Resin.

– Trọng lượng: 3U, 4U

– Chu vi cán vợt: 3U G4, 5

4U G5

– Sức căng tối đa: 24-26 LBS

– Điểm cân bằng: Cân bằng. 

– Màu sắc: Đỏ/ Cam. 

– Sản xuất: Trung Quốc. 

 

*

*

*

*

*

*

3. Công nghệ áp dụng lên vợt cầu lông Victor Iron Man 3

– SEVEN-SIX76: Cấu trúc các lỗ gen được sản xuất theo dạng đơn làm giảm ma sát giữa các lỗ gen, điều này giúp tăng thêm thời gian sử dụng những lỗ gen.

*

– CAPAULT STRUCTURE (cấu trúc máy phóng)lưu trữ và phát ra năng lượng tốt nhất lúc đập để có hiệu quả tối đa tạo ra hiệu ứng giống như máy bắn đá bung cầu mạnh vào đối thủ với 9.75% lực cộng thêm.

Xem thêm: Cần Làm Gì Khi Trẻ Sơ Sinh Đi Ngoài Có Bọt? Bệnh Viện Bắc Hà

*

– TERS : Hệ thống giảm lực cản, chống rung cho thân vợt. Với công nghệ được làm từ vật liệu kỹ thuật có cấu trúc nhỏ gọn, giúp làm tăng độ đàn hồi của khung lên 9%. Trong khi đó, tính linh hoạt khung được gia cố lên 7,4% và khả năng phục hồi được tăng cường 8,8%, cho phép tối ưu hóa truyền lực đàn hồi.i

Nâng cấp lên khung SWORD, DYNAMIC-SWORD: Cấu trúc khung cắt bên trong theo hướng 6 giờ và cấu trúc khung cắt bên ngoài theo hướng 3 giờ, được thiết kế để bắt chước các khí động học, cắt xuyên qua không khí, làm cho mỗi cú đánh được thực hiện nhanh hơn.

*

– NANO FORTIFY TR +: Được xây dựng trên những thế mạnh của NANO FORTIFY TR, NANO FORTIFY TR + được thiết kế với một sợi carbon bền vững nhưng mang lại khả năng phục hồi và cảm giác dễ chịu khi thực hiện những cú đánh.

*

– REBOUND TRANSITION CONSTRUCTION (R.T.C): hóa hiệu suất “phục hồi”, cải thiện hiệu quả cả chất lượng và tốc độ. Công nghệ RTC, dựa trên cấu trúc và phân tích dữ liệu được thiết kế khoa học, giới thiệu “điểm phản chiếu” cho các điểm chính của khung để tối đa.

 

*

– CÔNG NGHỆ SONIC-REBOUND: SONIC-REBOUND TECHNOLOGY tích hợp RTC với vật liệu Graphite cường độ cao đàn hồi để cho phép hiệu suất phục hồi nhanh chóng và toàn diện.

*

– ULTRA THIN FRAME: Một đột phá thiết kế – khung nhôm siêu mỏng là 7% mỏng hơn so với khung vợt truyền thống, giúp cải thiện tốc độ xoay của người chơi trong khi duy trì độ cứng và hiệu suất chống xoắn của khung.

*

– TRI-FORMTION: Các cấu trúc khung khác nhau – bao gồm POWER-BOX, DIAMOND, AERO, và AERDYNAMIC – để tối ưu hóa tính năng đánh, khung và hiệu suất tổng thể.

*

– ENERGY BOW UPGRADE: Dựa theo nguyên tắc của cơ học, năng lượng được nâng cấp với khung siêu mỏng để tăng cường hiệu quả hoạt động chống xoắn và ổn định khi đánh, đảm bảo truyền tải điện hiệu quả để tận dụng tốt nhất của đánh uy lực và khả năng phục hồi của khung.

Xem thêm: Bán Nhà Riêng Tại Ngõ 52 Ngọc Lâm Hà Nội, Đường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

*

 

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông Victor IRON MAN 3

– Phù hợp với người theo lối đánh công thủ toàn diện, người chơi chuyên nghiệp, bán chuyên, người thích sưu tầm vợt hiếm. 

– Phù hợp cho người có lực cổ tay trung bình, khỏe, người chơi thiên về kỹ thuật, phản tạt, đẩy cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button