Mẹ & Bé

“ Cha Và Con Full Hd – Xem Online Và Tải Phim Cha Và Con Và

Sau 5 năm chu du thế giới, bộ phim “Cha, con và…” của đạo diễn Phan Đăng Di sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam dưới hình thức phim trực tuyến.

Đang xem: Cha và con full hd

*

Cha và con và… là bộ phim độc lập của đạo diễn Phan Đăng Di với tên tiếng Anh là Big Father, Small Father and other Stories hay còn gọi là Mekong Stories. Năm 2015, Cha và con và...là phim đầu tiên của điện ảnh Việt tranh giải Gấu Vàng, Gấu Bạc tại Liên hoan phim Berlin. Phim cũng đã đoạt Giải phim hay nhất của Ban giám khảo trẻ tại Liên hoan phim Quốc tế Nantes 2015. Cũng trong năm 2015, bộ phim đã được phát hành tại Pháp, Ba Lan, Đài Loan. Riêng tại Pháp, phim có doanh thu đáng kế và trụ rạp 3 tháng. Tuy nhiên, Cha và Con và… chỉ công chiếu nhỏ giọt ở Việt Nam trong các chương trình trình chiếu phim liên quan đến quảng bá văn hoá mà chưa thực sự ra rạp để tiếp cận khán giả đại chúng.

Xem thêm: Cách Làm Món Nộm Tai Heo Chua Ngọt, Cách Làm Món Nộm Tai Heo Ngon Giòn Như Nhà Hàng

Nhận thấy vậy, BHD đã quyết định hợp tác cùng đạo diễn Phan Đăng Di đưa bộ phim đến gần với khán giả Việt Nam hơn bằng hình thức thuê phim trên hệ thống xem phim theo yêu cầu có bản quyền chính thức tại Việt Nam – Danet.

Xem thêm bài viết hay:  Dụng Cụ Trang Trí Noel - Phụ Kiện Trang Trí Giáng Sinh

*

Cha và Con và…được gợi hứng từ một câu chuyện có thật đăng trên báo Thanh niên năm 1996 về một đám thanh niên trẻ làm giả giấy tờ đi thắt ống dẫn tinh để lấy tiền thưởng

Bối cảnh của phim gợi lại hình ảnh Sài Gòn của gần 2 thập kỷ trước. Nhân vật chính của phim tên Vũ, từ quê lên Sài Gòn học nhiếp ảnh, Vũ bắt đầu khám phá cuộc sống của một thanh niên trẻ xa nhà, cùng với đó là một tình yêu thầm kín với người bạn cùng phòng. Bên cạnh Vũ là Thăng, một anh chàng thường xuyên dính líu đến ma túy và Vân, cô gái mơ trở thành vũ nữ sống trôi nổi ở Sài Gòn, không biết đến ngày mai.

*

Phim có sự góp mặt của Đỗ Thị Hải Yến trong vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính. Cha và con và… đánh dấu sự trở lại của cô với điện ảnh kể từ sau Cánh đồng bất tận vào năm 2010. Đạo diễn Phan Đăng Di ấp ủ ý định làm bộ phim này ngay khi đọc được phóng sự về một đám thanh niên làm giấy tờ giả để thắt ống dẫn tinh lĩnh thưởng nhưng dự án chỉ được chính thức khởi động vào đầu năm 2011, một năm sau khi anh hoàn thành bộ phim đầu tay Bi, đừng sợ. Phim còn có sự tham gia của Trương Thế Vinh… và đặc biệt là nam diễn viên trẻ Lê Công Hoàng được lựa chọn vào vai chính. Tại thời điểm đó Hoàng không có kinh nghiệm diễn xuất, anh chỉ là một sinh viên ngân hàng.

Xem thêm bài viết hay:  Giáo Án Đồ Dùng Của Bé - Giáo Án Mầm Non Một Số Đồ Chơi Của Bé

Xem thêm: Mách Bạn Cách Làm Kẹo Chuối Bến Tre Đặc Sản Tuyệt Ngon Không Thể Bỏ Qua

*

Chia sẻ trong chương trình Tò mò showbiz, Đỗ Thị Hải Yến cho biết: “Làm một bộ phim thì phải có người xem và ủng hộ cho sản phẩm, nên ở cương vị nhà sản xuất, Yến đã bàn bạc với anh Di để kết hợp với BHD phát hành phim online để khán giả tiếp cận dễ dàng hơn.”

5 năm chu du khắp thế giới, đi qua nhiều liên hoan phim khác nhau, chiếu cho khán giả nước ngoài xem, cuối cùng, bộ phim đã hạ cánh ở Việt Nam dưới hình thức đang được phát triển mạnh là thị phần phim trực tuyến. Khán giả có thể xem bộ phim Cha và Con và… tại website Danet.vn hoặc ứng dụng Danet trên các hạ tầng truyền hình internet Truyền hình FPT, MyTV, Viettel (Next TV) và FPT Play với giá thuệ phim là 29.000 đồng xem không giới hạn trong vòng 48 tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button