Vận Hạn – Tử Vi Tuổi Bính Thân 1956

Dựa trên đặc điểm của tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam mạng mà người ta suy đoán ra vận hạn, sự hòa hợp trong tình cảm gia đình hay lựa chọn đối tác làm ăn của tuổi. Khám phá tử vi nam Bính Thânnăm Tân Sửu bạn sẽ biết được những tháng đại kết gặp nhiều may mắn trong năm. Không chỉ có vậy, sức khỏe, chuyện công việc của bạn trong từng tháng ra sao, phương diện tình cảm có tốt đẹp không,… tất cả điều bạn quan tâm sẽ được bật mí.

Đang xem: Vận hạn

*

Nếu bạn là nữ giới, vui lòng xem tại: >>Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nữ mạng

TỬ VI TUỔI BÍNH THÂN NĂM 2021 NAM MẠNG SINH NĂM 1956

*

Bính Thân: 66 Tuổi

Tướng tinh: Con Quạ

Con dòng Xích Đế, cô quạnh

*

I – Tuổi Bính Thân nam mạng là người như thế nào?

Quý bạn nữ Bính Thân sinh năm 1956 là người mạnh khỏe, thích hoạt động hơn ngồi không. Người tuổi này đảm việc nhà, giỏi việc nước, hơn nữa còn thông minh, biết nắm bắt cơ hội nên thành công trên thương trường và kinh doanh tự do. Nữ giới tuổi này ít người làm công việc mang tính cố định.

Tính cách nữ mạng Bính Thân nóng nảy nhưng mau nguôi, kiên cường trước cường quyền nhưng dễ bị dụ bởi lời ngon ngọt, ỉ ôi. Người tuổi này tạo nhiều phúc đức nhưng do tính cách như vậy nên dễ bị kẻ gian lừa gạt. Kiên cường, mạnh mẽ, dù gặp khó khăn nào cũng cố gắng vượt qua.

Nữ tuổi 1956 nếu nghịch sinh lỗi số phải sống khó khăn, cơ cực nhưng đi vào trung vận vẫn gây dựng được sự nghiệp vững vàng. Người sinh ra thuận số một đời được sung sướng, giàu sang, đó là nếu quý bạn sinh vào các tháng thuộc hai mùa Xuân, Hạ. Tuy số phận có sai khác, nhưng tất cả đều không nằm ngoài câu: “Xưa nay Nhân định thắng Thiên cũng nhiều” để nói về quy luật nhân quả trong nhân gian.

Bước vào tuổi lục tuần, tuổi Bính Thân nữ mạng hầu hết đã thành công trong sự nghiệp, nhưng cuộc sống không an nhàn thanh thản do bản tính ưa hoạt động. Dù đã nghỉ hưu vẫn thích phụ giúp công việc cho con cháu, lo lắng trong ngoài gia đình. Cũng có nhiều người tuổi này tham gia các hoạt động từ thiện xã hội hoặc tìm về Tôn giáo để mong cầu sự an lạc trong tâm hồn, cho cuộc sống thêm ý nghĩa.

Xem thêm: Khái Niệm Về Văn Thuyết Minh Là Gì ? Đặc Điểm Văn Bản Thuyết Minh Là Gì

Năm Tân Sửu tuổi 1956 nữ mạng bước vào tuổi 66đã có cuộc sống nhàn nhã, công việc ổn định vững chắc. Nếu tu tâm dưỡng tính từ nay về sau sẽ luôn hạnh phúc ấm êm, nên tham gia vào các công việc xã hội, giúp đỡ tha nhân.

II – Tổng quan tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam mạng

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kémSao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồnHạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấpVận Niên: Thử Quy Điền: TốtThiên can: Bính gặp Tân: Tương Hợp: May MắnĐịa chi: Thân gặp Sửu: Bình Hòa: Thuận thànhXuất hành: Ngày mồng 1 tết:

– 11h tới 15h Trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Chính Đông để nghênh tiếp Tài Thần

– Đi về hướng Tây nam để đón Hỷ Thần

Xem ngày tốt hợp tuổi Bính Thântiến hành công việc thuận lợi phát triển như ý

Xem tuổi xông nhà năm 2021 cho tuổi Bính Thânđón tài lộc, bình an cho năm mới

III – Luận tử vi tuổi Bính Thân 1956 năm 2021 nam mạng về sao hạn

1 – Xem tử vi Bính Thân 2021 nam mạng về Sao chiếu mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Sao Thủy Diệu thuộc ngũ hành Thủy chủ về hỷ sự, tài lộc tốt hay trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này tốt nhất cho người mệnh Mộc, mệnh Kim. Nữ mạng có phúc tinh này chiếu mệnh vào tháng 4, tháng 8 lịch thì phải chú ý chuyện thị phi, bị nói xấu, khẩu thiệt, đàm tiếu hay mất mát tài sản.

Thủy diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

2 – Xem tử vi tuổi Bính Thân năm 2021 nam mạng về Hạn tuổi

HẠN: Thiên Tinh (Xấu):

Thiên Tinh là hạn trung bình

Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay

Thiên Tinh là sao chẳng hay

Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình

Dịch nghĩa: Người gặp hạn Thiên Tinh mà đau ốm thì có thể làm lễ cúng bái giúp nhanh khỏi. Nữ giới đang mang thai gặp hạn này phải đề phòng té ngã, ảnh hưởng tới sức khỏe thai kỳ. Chủ mệnh gặp hạn này đi ra ngoài cần phải chú ý lời ăn tiếng nói, hành động của mình tránh tai bay vạ gió. Về sức khỏe chú ý đề phòng bệnh tiêu hóa như ngộ độc.

3 – Luận tử vi tuổi Bính Thân nam mạng năm 2021 về Tứ trụ

Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc làm ăn của người tuổi Bính Thân nam mạng trong năm có thuận lợi nhưng đan xen cả khó khăn. Quý bạn trong năm được quý nhân giúp đỡ nên công việc gì cũng tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn. Gia đạo và bản thân của quý bạn năm này gặp nhiều chuyện bất an, lo lắng và suy nghĩ nhiều về tình cảm giữa vợ chồng.

Xem thêm: Game Sóc Nhí Trang Chủ – Chơi Game Công Viên Sóc Nhí

4 – Luận tử vi năm 2021 tuổi Bính Thân nam mạng về Vận niên

Thử Quy Điền: là một trong những vận niên mang lại nhiều điều may mắn, bất ngờ cho đương số. Do đó, hầu như làm bất cứ công việc nào cũng được quý nhân giúp đỡ, đầu tư kinh doanh sẽ được gặp cơ hội tốt, làm ăn kinh doanh thì được tín dụng. Công việc thuận lợi, tài lộc phát sớm ngày có của ăn, của để cuộc sống thịnh vượng, có nhiều cơ hội thăng tiến công danh hay gặp được bạn tốt, có hử sự./

5 – Xem tử vi tuổi Bính Thân nam 2021 về màu sắc hợp tuổi

Trong năm 2021 thì tuổi Bính Thân nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân không nên dùng màu vàng hay màu đỏ chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

Kết luận về mặt sao hạn: Đối với người tuổi Bính Thân nam mạng trong năm Tân Sửu chú ý nhất về vấn đề sức khỏe, chủ yếu liên quan đến dao kéo hoặc di chuyển đi lại cẩn thận. Trong năm tình cảm gia đạo của quý bạn thiếu hòa khí.

*

Lưu ý: bên cạnh việc xem tử vi năm 2021, bạn cần nắm bắt vận hạn và những cột mốc lớn của cuộc đời mình. Lấy lá số tử vi trọn đời và bình giải chi tiết tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button