Ý Nghĩa Hình Xăm Cô Gái Nhật Geisha Có Gì Bí Mật? Hãy Cùng Tìm Hiểu

ĐÔI NÉT VỀ Ý NGHĨA HÌNH XĂM CÔ GÁI NHẬT – GEISHA

Geisha có thể được hiểu là nghệ sĩ vừa có tài ca múa nhạc lại vừa có khả năng trò chuyện. Những cô gái biết cách chơi các loại nhạc cụ, hát múa, pha trà, tiếp chuyện. Và kể cả hầu rượu cho giới thượng lưu. Tuy nhiên đừng nhầm lẫn về bản chất của nghề Geisha, coi đây là một hình thức mại dâm bị bóp méo. Geisha là một loại hình biểu diễn tài nghệ văn hoá lành mạnh, cao cấp. Và được xem là một loại hình nghệ thuật giải trí truyền thống của Nhật Bản. Geisha chính là nguồn cảm hứng để tạo ra những hình xăm cô gái Nhật phổ biến và được ưa thích hiện nay. Cùng tìm hiểu rõ hơn về những cô gái Nhật với tên gọi Geisha này nhé.

Đang xem: ý nghĩa hình xăm cô gái nhật geisha có gì bí mật? hãy cùng tìm hiểu

*

hình xăm cô gái Nhật

Trưởng thành từ Maiko

Để trở thành Geisha, nhiều cô gái phải đến trung tâm đào tạo Geisha từ nhỏ. Khi trưởng thành, mặc vừa kimono thì sẽ trở thành Geisha học việc, tức Maiko. Để nhận diện bạn chỉ cần nhìn vào bộ áo, kiểu tóc và cổ áo thì có thể phân biệt được. Maiko có bộ áo rực rỡ hơn, tóc búi cao và cổ áo có viền đỏ.

Quy định về độ tuổi

Geisha được đào tạo rất nghiêm khắc và hội tụ nhiều hiểu biết cơ bản về nghệ thuật, văn hóa để có thể tiếp chuyện với giới thượng lưu. Để trở thành Geisha, người học phải thực sự chăm chỉ và nghiêm túc. Ngày nay luật pháp Nhật Bản quy định, một cô gái 16 tuổi có thể trở thành Maiko. Nếu đã học ca hát, chơi nhạc cụ truyền thống, múa Nhật Bản cổ đại, cách cư xử lễ trà, cắm hoa và nghệ thuật mặc kimono. Trải qua quá trình học việc thêm một thời gian nữa thì Maiko trở thành một Geisha thực thụ ở tuổi 21.

*

hình xăm cô gái Nhật

Ý nghĩa hình xăm cô gái Nhật – Geisha

Thay vì lựa chọn những hình xăm đã quá quen thuộc, cũ mèn trước đây, xu hướng mới đang được các bạn trẻ đón nhận và ưa chuộng, nhất là các cô gái xinh đẹp của chúng ta chính là hình xăm geisha. Điều này đã tạo nên một cuộc hồi sinh mới của hình xăm Nhật Bản.

Xem thêm: Sữa Mẹ Vắt Ra Để Tủ Lạnh Được Bao Lâu Và Các Lưu Ý Khi Vắt Sữa

*

hình xăm cô gái Nhật

*

*

hình xăm cô gái Nhật

*

hình xăm cô gái Nhật

*

hình xăm cô gái Nhậthình xăm cô gái Nhậthình xăm cô gái Nhật

 

*
*

Rõ ràng không thể phủ nhận được sức hấp dẫn của các hình xăm nghệ thuật Nhật Bản, trong đó có hình xăm cô gái Nhật – Geisha mang vẻ mộng mị, bí ẩn như cả một khu vườn bí mật khiến các chàng trai muốn khám phá. Và nếu bạn là một cô nàng có cá tính mạnh mẽ hay đã chán vẻ u mì, hiền lành trước đây đang muốn khám phá hết những bí ẩn trong cá tính bản thân thì biểu tượng Geisha có lẽ là lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn.

Một số nghĩa cơ bản của hình xăm cô gái Nhật được đề cập dưới đây:

Vẻ đẹp.Bí ẩn.Quyến rũ.Sang trọng.Độc đáo.Giấc mơ.Nguyện vọng.Mong muốn.Niềm đam mê.Kỹ năng.Trí tưởng tượng.Âm mưu.hình xăm cô gái Nhật

Hiện nay, hình xăm cô gái Nhật – Geisha đang rất được yêu thích. Bất kể là nam hay nữ. Đồng thời, nó còn mang thông điệp như mong muốn thoát khỏi những cám dỗ. Thoát khỏi những cạm bẫy trong cuộc sống đời thường. Bởi vậy, không chỉ có nữ giới mà cả nam giới cũng đang rất ưa chuộng kiểu hình xăm nghệ thuật này.

Xem thêm: Hành Vi Pháp Lý Là Gì ? Nghĩa Của Từ Hành Vi Pháp Luật Trong Tiếng Việt

*

hình xăm cô gái Nhật

Trên đây là đôi nét về hình xăm cô gái Nhật – Geisha. Nếu bạn cũng thích và muốn sở hữu cho mình hình xăm này. Hãy đến ngay Tattoo Gà để được tư vấn và thực hiện nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button